Tải FilmoraGo Pro (MOD, Mở khóa) vô hiệu Quảng cáo

Ứng dụng - 13/01/2022

Trong những sản phẩm thành công nhất của nhà phát hành Phần mềm Wondershare, chúng ta có thể nhận ra rằng sản phẩm thành công nhất là FilmoraGo – Trình chỉnh sửa video miễn phí. Về cơ bản, những người anh em của nó vô cùng đa dạng và làm được nhiều thứ khác nhau. Nhưng với hơn 50 triệu lượt tải xuống trên Google Play, “FilmoraGo – Free Video Editor” cũng được coi là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến nhất trên toàn thế giới.

Nó được đánh giá cao bởi một tính năng siêu nhỏ mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng chính mà không dám thêm bất kỳ hình mờ nào vào video bạn hoàn thành. Các sản phẩm mà bạn sử dụng để trưng bày ở những nơi công cộng hoặc thậm chí cho mục đích thương mại, xe buýt nước là một trong những trở ngại đáng kể.

Một ứng dụng biên tập video khá mạnh mẽ

Giao diện người dùng của nó cũng khá đơn giản khi “FilmoraGo” được thiết kế để mọi người dùng dễ dàng làm quen và sử dụng nó. Nếu bạn là một nhà thiết kế video nghiệp dư, bạn có thể sử dụng nó rất nhanh chóng. Tất cả những gì cần thiết đều được đặt trực quan ngay trên màn hình chính và các chức năng nâng cao được ẩn trong các tab nhỏ mà khi cần bạn sẽ mở ra.

FilmoraGo Pro có gì hay?

Điểm nổi bật nhất mà bạn có thể nhận thấy ngay khi mở “FilmoraGo” là các chủ đề có sẵn và riêng biệt. Người dùng có thể nhanh chóng chọn giao diện phù hợp với video của mình mà không mất thời gian. Tất cả đều được thiết kế chính xác, bắt mắt và được nhiều người dùng chứng thực. Nó có thể được áp dụng cho tất cả các clip mà bạn có, không giới hạn độ dài của clip.

Bên cạnh đó, người dùng có thể thêm nhạc và rất nhiều hiệu ứng khác nhau để làm cho video của họ trở nên vui nhộn, hoặc bất kỳ định hướng cảm xúc nào mà bạn muốn cho sản phẩm của mình. Người dùng có thể hồi tưởng lại những kỷ niệm của họ ở bất cứ đâu khi họ tải video họ thực hiện lên bất kỳ xã hội nào khi họ muốn. Ví dụ như Youtube, Instagram, Facebook, WhatsApp,… Bạn bè sẽ ủng hộ rất nhiều.

Tất cả các thao tác bạn cần làm chỉ gói gọn trong ba bước. Bước đầu tiên là mở thư viện, album, Facebook, Instagram,… Hoặc bất cứ nơi nào bạn đã lưu trữ dữ liệu hình ảnh hoặc video và chọn những gì bạn muốn chỉnh sửa. Sau đó, tạo một video với phong cách đã được định hình trước với các chủ đề.

Đừng ngần ngại thêm các chi tiết khác như Âm nhạc, Bộ lọc, Tiêu đề và thậm chí cả Chuyển đổi yêu thích của bạn để biến nó thành phong cách của chính bạn. Bước cuối cùng là lưu trữ dự án của bạn và chia sẻ nó với tất cả bạn bè mà bạn biết về các công cụ mạng xã hội.

Trong quá trình sản xuất tác phẩm của riêng bạn, bạn phải nhập nguồn vào ứng dụng. “FilmoraGo” hỗ trợ người dùng nhập dữ liệu trực tiếp từ các mạng xã hội khác nhau và xem trước clip theo thời gian thực. Sau khi làm xong, tất nhiên bạn phải biết truy cập dữ liệu.

Ứng dụng cho phép người dùng xuất video hoặc hình ảnh để phù hợp với các tỷ lệ phổ biến. Bên cạnh các chức năng chỉnh sửa thông thường, nó còn có các công cụ hậu kỳ chuyên nghiệp như Reverse play, Trim by Duration, Slow / Fast motion editor, Duplicate, Mute, Rotate, Delete.

Tải về máy ( V6.5.6 )
Nội dung tương tự:

Ứng dụng Lucky Patcher Free IOS Android

Ứng dụng • 02/04/2021

Miếng vá may mắn – Ngày nay, nhu cầu về điện thoại thông minh rất cao, từ người già đến trẻ em đều có ...

Tải Guru Maps Pro (Mod Mở khóa Tính năng) 50,000+

Ứng dụng • 22/01/2022

Guru Maps Pro là một ứng dụng bản đồ dành cho những người thường xuyên di chuyển và nó sẽ có rất nhiều tính ...

Download DraStic DS Emulator Mod trình giả lập game tốt

Ứng dụng • 26/10/2021

DraStic DS Emulator – Cuộc sống hiện đại khiến con người ngày nay bị bao vây bởi công nghệ. Điều này có nghĩa là ...

Tải OsmAnd+ (MOD Mở khóa) – App xem bản đồ Maps ngoại tuyến

Ứng dụng • 26/10/2021

Đối với những người yêu thích du lịch, họ luôn mong muốn không bao giờ bị lạc hoặc luôn đến nơi mình cần. Vì ...