Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 06/08/2022

Trong những sản phẩm thành công nhất của nhà phát hành Phần mềm Wondershare, chúng ta có thể nhận ra rằng sản phẩm thành công nhất là FilmoraGo – Trình chỉnh sửa video miễn phí. Về cơ bản, những người anh em của nó vô cùng đa dạng và làm được nhiều thứ khác nhau. Nhưng với hơn 50 triệu lượt tải xuống trên Google Play, “FilmoraGo – Free Video Editor” cũng được coi là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến nhất trên toàn thế giới.

Nó được đánh giá cao bởi một tính năng siêu nhỏ mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng chính mà không dám thêm bất kỳ hình mờ nào vào video bạn hoàn thành. Các sản phẩm mà bạn sử dụng để trưng bày ở những nơi công cộng hoặc thậm chí cho mục đích thương mại, xe buýt nước là một trong những trở ngại đáng kể.

Một ứng dụng biên tập video khá mạnh mẽ

Giao diện người dùng của nó cũng khá đơn giản khi “FilmoraGo” được thiết kế để mọi người dùng dễ dàng làm quen và sử dụng nó. Nếu bạn là một nhà thiết kế video nghiệp dư, bạn có thể sử dụng nó rất nhanh chóng. Tất cả những gì cần thiết đều được đặt trực quan ngay trên màn hình chính và các chức năng nâng cao được ẩn trong các tab nhỏ mà khi cần bạn sẽ mở ra.

FilmoraGo Pro có gì hay?

Điểm nổi bật nhất mà bạn có thể nhận thấy ngay khi mở “FilmoraGo” là các chủ đề có sẵn và riêng biệt. Người dùng có thể nhanh chóng chọn giao diện phù hợp với video của mình mà không mất thời gian. Tất cả đều được thiết kế chính xác, bắt mắt và được nhiều người dùng chứng thực. Nó có thể được áp dụng cho tất cả các clip mà bạn có, không giới hạn độ dài của clip.

Bên cạnh đó, người dùng có thể thêm nhạc và rất nhiều hiệu ứng khác nhau để làm cho video của họ trở nên vui nhộn, hoặc bất kỳ định hướng cảm xúc nào mà bạn muốn cho sản phẩm của mình. Người dùng có thể hồi tưởng lại những kỷ niệm của họ ở bất cứ đâu khi họ tải video họ thực hiện lên bất kỳ xã hội nào khi họ muốn. Ví dụ như Youtube, Instagram, Facebook, WhatsApp,… Bạn bè sẽ ủng hộ rất nhiều.

Tất cả các thao tác bạn cần làm chỉ gói gọn trong ba bước. Bước đầu tiên là mở thư viện, album, Facebook, Instagram,… Hoặc bất cứ nơi nào bạn đã lưu trữ dữ liệu hình ảnh hoặc video và chọn những gì bạn muốn chỉnh sửa. Sau đó, tạo một video với phong cách đã được định hình trước với các chủ đề.

Đừng ngần ngại thêm các chi tiết khác như Âm nhạc, Bộ lọc, Tiêu đề và thậm chí cả Chuyển đổi yêu thích của bạn để biến nó thành phong cách của chính bạn. Bước cuối cùng là lưu trữ dự án của bạn và chia sẻ nó với tất cả bạn bè mà bạn biết về các công cụ mạng xã hội.

Trong quá trình sản xuất tác phẩm của riêng bạn, bạn phải nhập nguồn vào ứng dụng. “FilmoraGo” hỗ trợ người dùng nhập dữ liệu trực tiếp từ các mạng xã hội khác nhau và xem trước clip theo thời gian thực. Sau khi làm xong, tất nhiên bạn phải biết truy cập dữ liệu.

Ứng dụng cho phép người dùng xuất video hoặc hình ảnh để phù hợp với các tỷ lệ phổ biến. Bên cạnh các chức năng chỉnh sửa thông thường, nó còn có các công cụ hậu kỳ chuyên nghiệp như Reverse play, Trim by Duration, Slow / Fast motion editor, Duplicate, Mute, Rotate, Delete.

               
Tải về máy ( V6.7.01 )
Nội dung tương tự:

Download Elevate (MOD, Pro Mở khóa) APK IOS

Ứng dụng • 06/04/2021

Khi bạn lớn lên và kiếm được Elevate một công việc để kiếm tiền, sẽ có rất nhiều sự hài lòng với điều đó. ...

Tải Canva (MOD, Premium) – Ứng dụng Thiết kế đồ họa siêu chất

Ứng dụng • 15/05/2022

Một ứng dụng được coi là thành công khi đạt được hơn một triệu lượt tải xuống trên Google Play. Tuy nhiên, có một ...

Tải Turbo VPN (Mod VIP miễn phí/AD-Free/Mở khóa) 3.8.4.3

Ứng dụng • 13/08/2022

Turbo VPN là một ứng dụng mở ra cách an toàn để truy cập không giới hạn vào bất kỳ trang web nào trên ...

Tải Polarr Photo Editor 6.5.8 (MOD Hiệu ứng đẹp nhất, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 10/08/2022

Bạn có cần một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp? Sau đó, hãy để Polarr Photo Editor trở thành trợ lý hiệu quả ...