Tải Final Destiny – Beyond the End of the World (MOD) 1.63

Game Mobile - 28/12/2021

Bạn là người đam mê những chuyến hành trình và muốn giải cứu ai đó, hay bạn muốn tham gia vào những trận chiến trực diện với kẻ thù để có thể giải cứu người đó? Có lẽ không có trò chơi nào phù hợp hơn.

Đây là một trò chơi mà nhân vật chính là một cô gái xinh xắn, có tình yêu nhân loại sâu sắc. Cô gái đó muốn tìm mọi cách, mọi cách để đi đến tận cùng thế giới, bất chấp khó khăn, thử thách để giải cứu đứa bé đó. Xuyên suốt trò chơi, sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn. Cài đặt nó trên thiết bị của bạn và khám phá nó ngay bây giờ!

Final Destiny – Beyond the End of the World

HÀNH TRÌNH CỨU RỖI CHO BÉ

Khi chơi game này, bạn là một cô gái mạnh mẽ và mạnh mẽ, giống như một anh hùng để giải cứu vẻ đẹp của họ. Trong cuộc hành trình sẽ gặp hàng ngàn con quái vật, những con quái vật hung ác, chúng luôn tìm mọi cách ngáng đường bạn, tạo khó khăn để ngăn cản bạn, nhưng cô gái có đủ sức mạnh để tiêu diệt chúng và dám đối mặt và đánh bại chúng để tiếp tục tìm và cứu em bé đó thoát khỏi nguy hiểm.

Tìm được một đứa bé và bảo vệ nó không phải là điều dễ dàng, nhưng chỉ cần bạn có ý chí và lòng dũng cảm hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy nó ngay cả khi tận thế.

HÀNH ĐỘNG ĐỂ Đánh bại kẻ thù

Trong khi chiến đấu với kẻ thù, bạn có thể tự do và linh hoạt di chuyển từ nơi này đến nơi khác bằng cách nhấp đúp vào các mũi tên chỉ hướng để di chuyển một cách nhanh chóng và thuận tiện. Điều đáng chú ý nhất là bạn nên biết cách sử dụng các cuộn né đúng lúc và đúng thời điểm, ví dụ như trong khi chống lại các đợt tấn công của một lực lượng hùng mạnh của kẻ thù thì cần phải sử dụng để bảo vệ để được sống an toàn.

Bên cạnh đó, bạn có quyền thao tác các thao tác tấn công để tiêu diệt toàn bộ kẻ địch một cách triệt để và nhanh chóng bằng cách khá đơn giản là nhấn và giữ nút kết thúc trận đấu một cách đơn giản và dễ dàng.

Final Destiny – Beyond the End of the World

CÁC CON NÊN ĐƯỢC BẢO VỆ Ở MỌI GIÁ

Đối với trò chơi, mục tiêu cuối cùng là bảo vệ em bé và giải cứu nó. Tất nhiên, dù thế nào thì bạn cũng phải tìm mọi cách để giúp thai nhi tồn tại và khỏe mạnh. Trong khi bị kẻ thù đàn áp hoặc tấn công, bạn rất dễ bị mất con của mình, nhưng nếu bạn để nó rơi vào tay kẻ thù, bạn sẽ không có quyền tấn công đối phương cho đến khi bạn tìm lại được.

KỸ NĂNG NÂNG CAO, CẢI TIẾN

Trong hầu hết các trò chơi mà bạn muốn đánh bại ai đó, bạn phải có một trí thông minh nhất định và một sự cố gắng nhất định, hoặc bạn phải có kiến ​​thức rộng hoặc kỹ năng tốt.

Kỹ năng sẽ rất cần thiết để chống lại kẻ thù nó sẽ giúp bạn giải quyết các câu hỏi đơn giản để có được một cuốn sách về kỹ năng sẽ như thế nào nếu bạn giải quyết được nó. Tìm ra câu trả lời cho những câu đố đơn giản đó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều năng lượng và kỹ năng mạnh mẽ hơn.

Final Destiny – Beyond the End of the World

NÂNG CẤP THIẾT BỊ CỦA TÔI

Ví dụ, bạn có quyền khai thác, vận hành các thành tạo đá rắn và lấy nó để nâng cấp thiết bị của mình theo cách đẳng cấp hơn. Bên cạnh đó, nhiều loại vật phẩm bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các cấp độ khác nhau, và nhiều thứ hạng đang chờ đón bạn. Tìm và săn lùng một cổ vật đã được mệnh danh và xếp hạng là Truyền thuyết Cổ đại cuối cùng của thế giới.

Hơn nữa, với kinh nghiệm dày dặn, bạn có được từ Tower of Challenge, bạn có thể sử dụng nó để thăng cấp cho người đã thách thức bạn. Điều đặc biệt mà bạn có là “Mỗi khi bạn lên cấp hay nói cách khác là lên cấp, và bạn sẽ nhận được điểm những người đã thách thức bạn.”

Điểm số là một vấn đề quan trọng cần chú ý vì nó sẽ quyết định khả năng của bạn bằng số điểm bạn đạt được.

Final Destiny – Beyond the End of the World

CẦN CHÚ Ý

Trong khi chơi mà bạn không may làm mất dữ liệu game quan trọng, vui lòng liên hệ email của chúng tôi để chúng tôi khôi phục lại cho bạn. Vui lòng gửi thông tin, tên trò chơi và biệt danh của bạn rõ ràng và chính xác và gửi nó đến [email protected] để chúng tôi có thể giúp đỡ và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Đây là một trò chơi giải trí giúp bạn vui vẻ hơn trong ngày và giúp bạn giảm bớt mệt mỏi, căng thẳng trong công việc và học tập với những nhân vật chibi ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Tải về máy ( V1.63 )
Nội dung tương tự:

Hack Hollywhoot: Idle Hollywood Evolution Parody (Mod Tiền) 1.1.23

Game Mobile • 18/10/2021

Từ nhiều năm nay, cái tên HollyWood không còn xa lạ với chúng ta. Dù là người già hay bạn trẻ chắc hẳn bạn ...

Hack Clash Royale (MOD Level full Hero /Mở khóa All)

Game Mobile • 22/11/2021

Clash Royale là game chiến thuật dạng thẻ bài của Supercell; Sau 5 năm phát hành, trò chơi vẫn nhận được sự ủng hộ ...

Hack HAWK: Airplane Games (Mod Tiền/Mở khóa) 2022

Game Mobile • 05/10/2021

HAWK: Airplane Games sẽ mang đến cho người chơi nhiều thử thách; bạn có thể thể hiện các kỹ năng của bạn để vượt ...

Hack HeadHunters io (MOD Tiền không giới hạn) 3.1.103

Game Mobile • 08/06/2021

HeadHunters io xứng đáng được đánh giá là một siêu phẩm. Trò chơi đã xây dựng thành công lối chơi đơn giản nhưng không ...