Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Final Fantasy 2 đã từng là một hiện tượng toàn cầu được rất nhiều người chơi quan tâm và bằng chứng là hàng trăm triệu bản được bán ra. Mặc dù số lượng người chơi không lớn, nhưng trò chơi này luôn là một huyền thoại của thị trường game thế giới.

Bạn có thể chuyển sang phần thứ sáu của trò chơi để được vinh danh ở vị trí thứ hai trong số các game RPG hay nhất mọi thời đại. Nhưng với những thành công vang dội đó, trò chơi đặt nền móng, đó là phần thứ hai. Phần thứ hai của trò chơi rất cần thiết trong việc định hình lối chơi và những gì có trong các trò chơi sau này.

Nhờ những đóng góp của trò chơi này cho dòng game, nhà sản xuất đã quyết định làm lại trò chơi. Nhưng lần này, nó không dành cho PC, cũng không phải console, nhưng lần này sẽ là thị trường di động.

Hướng dẫn chơi Final Fantasy 2

Trước đây, nếu bạn không đủ khả năng để chơi console, thì bây giờ là cơ hội dành cho bạn. Trò chơi này không yêu cầu quá nhiều phần cứng, vì vậy nó có thể tương thích với hầu hết tất cả các điện thoại thông minh hiện tại để người chơi trải nghiệm.

Câu chuyện của trò chơi xoay quanh bốn cậu bé sống ở vương quốc Fynn, bốn người trong số họ lần lượt là Firion, Maria, Guy và Leon. Cha mẹ của họ đã hy sinh để chiến đấu khi quân đội Palamecia tấn công vương quốc Fynn. Người cai trị Palamecia đã triệu tập bốn con quỷ từ địa ngục và sử dụng chúng làm vũ khí để thôn tính thế giới.

Vương quốc Fynn giờ đã bị hủy hoại sau trận chiến đó, và cả bốn người cố gắng chạy trốn nhưng bị tấn công. Những người lính đó không giết họ mà chỉ để họ ở đó và khiến họ chết từ từ. Firion, Maria và Guy được cứu bởi Công chúa Hilda, công chúa đã xây dựng một trại phiến quân gần đó để chiến đấu và chống lại đế chế Palamecian.

Cả ba đều muốn đáp lại sự ưu ái của công chúa, vì vậy họ đã gia nhập quân đội để chiến đấu và thực hiện nhiều chiến công quân sự. Ngoài ra, họ chiến đấu cho một mục đích khác là giải cứu Leon, anh trai của Maria và là bạn của cả ba.

Vậy mục tiêu của họ có thành công không? Hay họ sẽ hy sinh một lần nữa trên chiến trường? Tất cả phụ thuộc vào bạn, hãy đến với trò chơi để tìm hiểu về những gì đã xảy ra.

Khám phá một thế giới mới

Trong trò chơi này, phần đầu tiên của trò chơi có cốt truyện hoàn chỉnh để người chơi khám phá. Nhờ cốt truyện, bản đồ trong game đã được mở rộng rất nhiều để người chơi khám phá. Trò chơi cũng mang đến cho người chơi một hệ thống nhiệm vụ đồ sộ được chia thành nhiều chương khác nhau để người chơi trải nghiệm.

Người chơi phải đi đến nhiều vùng đất mới, tương tác với các NPC trong trò chơi để nhận nhiệm vụ của trò chơi. Người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ được giao của chương này để mở khóa một chương mới.

Bên cạnh đó, trò chơi còn có hệ thống nhiệm vụ phụ để người chơi khám phá; những nhiệm vụ này không bắt buộc và không liên quan đến cốt truyện chính. Nhưng nó sẽ cung cấp cho người chơi rất nhiều phần có giá trị như một số vật phẩm quý hiếm.

Khám phá ngục tối

Nếu người chơi không muốn thực hiện nhiệm vụ nhanh chóng để hoàn thành trò chơi, bạn có thể khám phá các hầm ngục mà trò chơi cung cấp. Hầm ngục tối là nơi nguy hiểm và nhiều người chơi không cẩn thận có thể sẽ phải chơi lại trò chơi.

Mặc dù là một nơi đầy rẫy những nguy hiểm, nhưng đây cũng là nơi có nhiều cơ hội và kho báu cho người chơi tìm kiếm. Nếu người chơi may mắn, họ sẽ tìm thấy các rương kho báu chứa rất nhiều vật phẩm quý hiếm mà cửa hàng không bán.

Điều này sẽ cung cấp cho người chơi rất nhiều trang bị mạnh mẽ để tăng sức mạnh cho người chơi.

Chiến đấu để trở nên mạnh mẽ hơn

Trong trò chơi này, các nhân vật trong trò chơi sẽ không được thăng cấp để trở nên mạnh mẽ hơn mà thay vào đó sẽ là một chỉ số thành thạo. Ví dụ, khi người chơi sử dụng kiếm để tấn công kẻ thù nhiều lần, người chơi sẽ làm chủ thanh kiếm và trở nên mạnh hơn.

Các chiến binh sử dụng sức mạnh vật lý sẽ đạt được yêu cầu chậm hơn các pháp sư vì các kỹ năng của họ là đa mục tiêu nên sẽ nhanh hơn.

Bên cạnh đó, vào cuối mỗi trận chiến, người chơi sẽ nhận được sức mạnh một lần, người dùng sẽ nhận được điểm để tăng HP hoặc MP. Đối với các chiến binh ở hàng ghế đầu, cần phải tăng HP, trong khi các pháp sư nên tăng MP để sử dụng nhiều kỹ năng hơn.

Phong cách trình chiếu làm nên thương hiệu

Trong hầu hết các trò chơi trong sê-ri này, cơ chế theo lượt được sử dụng để người chơi có thể chiến đấu. Đội của bạn và lũ quái vật sẽ lần lượt tấn công lẫn nhau để tìm ra người chiến thắng. Trò chơi này cũng là trò chơi đầu tiên cho phép người chơi sắp xếp các nhân vật thành hai hàng để chiến đấu.

Nội dung tương tự:

Unlimit War Mod APK (Tiền/Kim cương không giới hạn)

Trò chơi • 09/04/2022

Hãy vực dậy đô thị của bạn trong Unlimit War bằng sự dũng cảm ẩn sâu trong máu của bạn. Xây dựng một đế ...

Tải Pack Opener for FUT 21 (Mod Tiền vô tận) 5.35

Trò chơi • 05/10/2021

Các trò chơi bóng đá theo phong cách arcade được chào đón nồng nhiệt và luôn có lượng người chơi đông đảo trên toàn ...

Hack Idle Space Tycoon (MOD mở All cơ sở Sản xuất, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 03/03/2023

Hàng không vũ trụ là một thứ đáng để khám phá khi cho đến nay con người chỉ có rất ít thông tin về ...

Download Hack Battle Prime Mod mở khóa Súng bất tử

Trò chơi • 23/01/2024

Game bắn súng TPS Battle Prime có lẽ không còn là điều gì đó quá xa lạ đối với người chơi trên toàn thế ...