Tải game Final Fantasy VI (MOD, Vô hạn Gil) tăng sức mạnh

Final Fantasy là một loạt trò chơi lan truyền trong kỷ nguyên của giao diện điều khiển cũ của thế kỷ 90. Bộ truyện đã trở thành một trong những bộ thành công nhất của Square Enix, với hàng trăm triệu bản được bán trên toàn thế giới.

Trò chơi này đã được mở rộng đến bây giờ và vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người chơi trên toàn cầu. Nhưng một trong những phiên bản được đánh giá cao nhất của trò chơi là Final Fantasy 4 – được xem là tạo ra một bước ngoặt đáng kể cho loạt game nhập vai.

Trò chơi này được xếp hạng là trò chơi RPG hay thứ hai mọi thời đại theo bảng xếp hạng năm 2017 của IGN. Và thật không may, nếu bạn chưa trải nghiệm trò chơi này, nếu không, thì tôi sẽ có tin tốt cho bạn. Trò chơi đã chính thức xuất hiện trên nền tảng di động để người chơi trải nghiệm. Nếu bạn chưa chơi thì bây giờ là cơ hội tốt nhất để làm điều đó.

final fantasy vi mod unlimited gil moddroid

Cốt truyện Final Fantasy VI

Ở Vương quốc Narshe, Terra, một nô lệ của Đế chế, được giao nhiệm vụ bắt giữ cơ thể của một Esper đông lạnh. Nhưng khi cô đến gần cơ thể của Esper, một phản ứng giữa cô và cơ thể, khiến toàn bộ người lính bị giết và cô bất tỉnh.

Khi tỉnh dậy, và biết rằng Đế quốc đã kiểm soát cô, bằng thứ gọi là vương miện nô lệ. Bây giờ nó đã được gỡ bỏ, và được giữ lâu hơn, nhưng cô không thể nhớ bất cứ điều gì. Điều duy nhất cô nhớ là tên của mình và phát hiện ra mình có thể sử dụng sức mạnh ma thuật hiếm có.

Cô được giới thiệu với Người trở về, một tổ chức được thành lập chống lại Đế chế. Cô đồng ý tham gia tổ chức này để giúp họ trong cuộc cách mạng mà họ sắp bắt đầu. Những người trở về biết rằng có một đội quân do Kefka chỉ huy đang cố gắng lấy lại cơ thể của Esper bị đóng băng.

Tuy nhiên, Terra thành công trong việc đẩy lùi quân đội, nhưng cô đã phản ứng với xác chết và được đưa đến một lục địa khác.

final fantasy vi mod unlimited gil moddroid 1

Di chuyển qua nhiều châu lục

Người chơi đến với trò chơi sẽ phải đi qua nhiều địa điểm khác nhau trong trò chơi để có thể hoàn thành trò chơi. Mỗi nơi mà người chơi đến phải chiến đấu với nhiều quái vật khác nhau trong ngục tối và nhiều nơi khác.

Trò chơi sẽ được chia thành các chương và mỗi chương có một hệ thống nhiệm vụ khác nhau để người chơi thực hiện. Chỉ khi người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ của chương này, họ mới có thể đến chương tiếp theo của trò chơi.

NPC sẽ giao cho người chơi rất nhiều nhiệm vụ trong trò chơi để bạn thực hiện. Bên cạnh cốt truyện chính của game, người chơi còn được mở khóa rất nhiều nhiệm vụ phụ thú vị. Những nhiệm vụ này, mặc dù không ảnh hưởng đến câu chuyện của trò chơi, mang đến cho người chơi rất nhiều phần thưởng có giá trị.

final fantasy vi mod unlimited gil moddroid 2

Phong cách chiến đấu tuổi tác

Trò chơi này vẫn có phong cách chiến đấu tương tự như những gì người chơi đã từng trải nghiệm trước đây. Đây là một phong cách chơi theo lượt quen thuộc như nhiều game khác mà người chơi đã thử, vì vậy không mất nhiều thời gian để làm quen với trò chơi.

Màn hình trò chơi sẽ tự động chuyển sang chế độ chiến đấu để bắt đầu trận chiến bất cứ khi nào người chơi gặp quái vật. Khi bắt đầu cuộc chiến, cả hai đội sẽ lần lượt tấn công lẫn nhau để tìm ra người chiến thắng.

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng nó không đơn giản; Người chơi cần có một chiến lược hợp lý để giành chiến thắng. Người chơi cần biết khi nào nên sử dụng nó và kỹ năng nào phù hợp với tình huống đó.

Khi bạn tấn công kẻ thù hoặc bị kẻ thù tấn công, người chơi sẽ tích lũy MP, khi MP đầy, người chơi có thể sử dụng kỹ năng để tấn công kẻ thù. Ngoài ra, khi người chơi chọn và sắp xếp vị trí của các nhân vật là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chiến thắng.

final fantasy vi mod unlimited gil moddroid 3

Kỹ năng đa dạng

Hệ thống kỹ năng của trò chơi rất đa dạng, với rất nhiều thứ khác nhau cho người chơi lựa chọn. Nhưng chúng thường sẽ được chia thành hai loại sức mạnh chính, đó là kỹ năng tấn công và phục hồi để bạn sử dụng.

Ban đầu, chỉ có hai trong số mười bốn người có thể sử dụng sức mạnh ma thuật, nhưng trò chơi cho phép người chơi dạy người khác cách sử dụng sức mạnh đó thông qua tính năng Magicite.

Với tính năng này, tất cả các nhân vật trong trò chơi Final Fantasy VI có thể sử dụng các kỹ năng để tấn công kẻ thù. Bên cạnh đó, nhiều chiến binh có những kỹ năng đặc biệt để sử dụng. Locke, ví dụ, sở hữu khả năng đánh cắp sức mạnh của kẻ thù, Runes của Celes có thể cho phép cô hấp thụ hầu hết các đòn tấn công ma thuật.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 100,000+