Hack Final Fantasy: Brave Exvius (MOD vũ khí hủy diệt, Nhiều tính năng)

Game Mobile - 10/10/2021

Không còn nghi ngờ gì nữa, những game thủ đã trải nghiệm trò chơi FINAL FANTASY đã thống trị bảng xếp hạng những trò chơi hấp dẫn nhất. Vì vậy, đây là một tin vui cho người hâm mộ khi nhà phát hành SQUARE ENIX mới đây đã phát hành FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS phiên bản trên điện thoại thông minh. Đây được kỳ vọng sẽ là một trò chơi thành công vì nó là một game nhập vai hoàn toàn mới được làm theo phong cách FINAL FANTASY cổ điển.

Vậy là bắt đầu một câu chuyện mới về…

Thế giới đang gặp nguy hiểm vì một thế lực đen tối chiếm đóng. Hai hiệp sĩ lên đường để bảo vệ thế giới, và bạn sẽ là một trong số họ. Bạn sẽ mang ước mơ và hy vọng về một cuộc sống mới cho người dân vương quốc. Khi bạn tham gia thế giới Final Fantasy: Brave Exvius Mod, bạn sẽ có thể du lịch đến những địa điểm mới như Lapis.

Đây là một thế giới của tinh thể và tầm nhìn. Người chơi chinh phục các thử thách được đưa ra như khám phá lịch sử và nguồn gốc của các viên pha lê, từ đó biết được sức mạnh tiềm tàng của nó để sử dụng vào các trận chiến hoành tráng. Xây dựng các vương quốc thịnh vượng, phát triển. Nhân loại đang sống trong tự do, hạnh phúc.

Chơi một game nhập vai hoàn toàn mới!

Để làm được như vậy, người chơi phải sử dụng tư duy và chiến lược của mình. Người chơi chỉ cần chạm vào màn hình để tấn công và kết hợp khả năng ảo diệu của nhân vật để chế ngự đối thủ. Cấp độ của bạn càng cao, bạn càng có nhiều cơ hội đối mặt với kẻ thù.

Cố gắng để có được trong bảng xếp hạng. Trên hành trình phiêu lưu, người chơi di chuyển các nhân vật để tìm ra bí mật và con đường dẫn đến đích. Người chơi phải tương tác với các nhân vật khác trong vương quốc để thu thập những vật phẩm giá trị. Trò chơi có chế độ PVP để chiến đấu với những người chơi khác. Vì vậy người chơi có thể rủ thêm bạn bè, người thân cùng chơi hoặc có cơ hội làm quen với nhiều người chơi trên thế giới.

Đồ họa Final Fantasy: Brave Exvius

FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS có đồ họa 3D tiên tiến với hàng trăm nhân vật được thiết kế đẹp mắt. Khung cảnh được miêu tả khá hoang sơ và huyền bí. Phần nhạc nền với nhạc nền cực đỉnh, âm thanh chiến đấu kết hợp với hiệu ứng chuyển động tạo nên trận chiến hoành tráng.

Trò chơi được tải xuống và chơi miễn phí, tuy nhiên, một số vật phẩm trong trò chơi có thể được thanh toán bằng tiền mặt. Nhà phát hành SQUARE ENIX không ngừng nỗ lực lắng nghe phản hồi từ người dùng và đưa ra các bản cập nhật để trò chơi ngày càng hoàn thiện hơn.

Nếu bạn thích Final Fantasy: Brave Exvius, hãy cài đặt nó và chia sẻ với hàng triệu người trên thế giới những trận chiến mãn nhãn.

Tải về máy ( V6.5.0 )
Nội dung tương tự:

Tải Assoluto Racing (MOD, Easy Win) nâng cấp và mở khóa XE

Game Mobile • 04/05/2021

Từ rất lâu trước đây, game đua xe đã có mặt trên thị trường game thế giới. Kể từ đó trò chơi đua xe ...

Hack LUNA M: Sword Master (MOD Attack/Đóng Băng) 1.0.579

Game Mobile • 14/10/2021

Điều tốt nhất về LUNA M: Sword Master là nó mang lại trải nghiệm chơi game đầy thử thách nhưng thú vị. Trò chơi này ...

Tải Sandbox Pixel Coloring (MOD Tiếng việt, Premium Free)

Game Mobile • 19/04/2021

Sandbox Pixel Coloring chỉ là một trò chơi giải trí đơn giản dành cho những người có nhiều thời gian vì nó rất dễ chơi. ...

Hack Mortal Kombat (Vô hạn Máu, Menu MOD, đã Việt hóa)

Game Mobile • 09/10/2021

Trong trò chơi chiến đấu hành động, hãy đảm bảo bạn sẽ chơi thử MORTAL KOMBAT Một lần. Có thể nói đây là một ...