Hack FINAL FANTASY IX (Mod Mua sắm miễn phí) 1.5.3

Game Mobile - 12/10/2021

Series Final Fantasy do SQUARE ENIX sản xuất là một trong những series JRPG hay nhất mọi thời đại. Trong tất cả các trò chơi, họ đều đạt được thành công vang dội và trở thành một trong những gương mặt tượng đài của dòng game này. Trong bộ truyện này, một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất có lẽ là FINAL FANTASY IX – trò chơi cuối cùng trên PlayStation của Sony.

Có lẽ vì đây là phần thứ chín và cũng là phần cuối cùng nên nó đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người chơi trên thế giới. Không làm cho người chơi thất vọng; Trò chơi này đã nhận được sự đánh giá rất cao từ phía người chơi và giới chuyên môn.

Trò chơi này đã đặt dấu chấm hết cho một kỷ nguyên cũ và mở ra một trang sách mới cho những trò chơi mới sắp ra mắt. Nếu người chơi không có nhu cầu chơi game này thì bây giờ là cơ hội tốt nhất vì nó đã có mặt trên nền tảng di động để người chơi trải nghiệm.

FINAL FANTASY IXFINAL FANTASY IX

Âm mưu

Câu chuyện của game bắt đầu với hình ảnh Nữ hoàng Alexandria mà Garnet vừa thức dậy sau giấc ngủ say để bắt đầu một ngày mới. Nhưng giấc ngủ này không giống những chuyện khác, bởi vì cô đã gặp ác mộng khi đang ngủ. Khi tỉnh dậy, đoàn Tantalus trên con tàu vũ trụ Prima Vista từ Vương quốc Lindblum cũng đến làm việc tại đây.

Sắp đến sinh nhật lần thứ 16 của Garnet, vì vậy cô quyết định thuê đoàn kịch này để biểu diễn trong ngày sinh nhật của mình. Tantalus không phải là một đoàn kịch và một nhóm cướp muốn lợi dụng cơ hội này để bắt cóc cô. Tuy nhiên, cô đoán trước được điều này và cố tình để Zidane (nhân vật chính) bắt cô để đến Vương quốc Lindblum.

Mặc dù là một tên cướp nhưng Zidane lại phải lòng Garnet và quyết định đồng hành cùng cô trong cuộc hành trình này. Sau nhiều nguy hiểm, cả 4 Zidane, Dagger, Steiner và Garnet đã đến được vương quốc Lindblum để gặp Cid Fabool – người cai trị vùng đất này.

Cid Fabool cũng là một người bạn của người cha quá cố của cô, mục tiêu lần này của cô là nói cho Cid Fabool biết về hành động của mình. Sau cái chết của cha cô, mẹ cô, Brahne, có dấu hiệu bối rối và đang thực hiện một số hoạt động nguy hiểm. Vì vậy, họ đã đồng hành cùng nhau trong quá trình ngăn chặn kế hoạch này và khiến kẻ đứng sau thực sự đứng sau tất cả.

Hệ thống nhiệm vụ lớn

Điều đặc biệt của trò chơi này là nó có một hệ thống nhiệm vụ lớn để người chơi thực hiện. Người chơi cần hoàn thành tất cả các nhiệm vụ mà trò chơi giao cho để đạt được mục đích của trò chơi. Khi người chơi thực hiện các nhiệm vụ cũng là cách để bạn tự do khám phá cốt truyện của game.

Người chơi sẽ được đến nhiều vùng đất khác nhau, đối đầu với rất nhiều quái vật để hoàn thành màn chơi. Khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ được giao, người chơi sẽ nhận được tiền và EXP, thậm chí cả trang bị. Trên hành trình của mình, bạn có thể dừng lại một chút để khám phá vẻ đẹp mà trò chơi mang lại cho người chơi.

FINAL FANTASY IXFINAL FANTASY IX

Tổ hợp thiết bị

Trang bị là thứ không thể thiếu nếu người chơi muốn đánh quái vì đây là thứ sẽ giúp ích rất nhiều cho người chơi. Nếu như ở game trước, người chơi chỉ có thể so tài với boss để tìm kiếm vũ khí quý hiếm thì ở game này đã có sự khác biệt. Người chơi có thể kết hợp hai vật phẩm để tạo ra thứ gì đó hiếm hơn.

Trong quá trình chơi, người chơi cần thu thập rất nhiều nguyên liệu và trang bị cần thiết để làm cho mọi thứ trở nên mạnh mẽ hơn. Cuối game, có những thứ mà muốn tạo ra người chơi cần phải kết hợp từ những trang bị đầu tiên mà người chơi sử dụng. Vì vậy, người chơi không thể bán những thứ này nếu không muốn phải vất vả tìm lại để sử dụng.

Gameplay quen thuộc

trò chơi vẫn giữ phong cách chiến đấu quen thuộc là đánh theo lượt, điều mà người chơi đã từng thấy trước đây. Khi người chơi gặp quái vật hoặc kẻ thù, trò chơi sẽ chuyển sang chế độ chiến đấu để bắt đầu trận chiến.

Người chơi và kẻ thù sẽ lần lượt tấn công lẫn nhau để hạ gục đối thủ cho đến khi tiêu diệt được một trong hai đội. Khi đến lượt của người chơi, bạn có thể điều khiển các chiến binh sử dụng các kỹ năng của mình để tấn công kẻ thù.

Nghe có vẻ đơn giản, và trận chiến trong game rất dễ vượt qua. Nhưng mọi thứ không hề đơn giản, để giành chiến thắng, người chơi cần kết hợp với cả hai yếu tố chiến thuật thì mới có thể thành công.

Tải về máy ( V1.5.3 )
Nội dung tương tự:

Tải game Soul Knight Mod vô hạn Tim và Full vũ khí

Game Mobile • 30/09/2021

Soul Knight – Có bao giờ bạn tự hỏi, linh hồn của con người, khi họ qua đời sẽ đi về đâu? Chắc chắn đó ...

Hack Football Manager 2021 Touch (MOD Chuyển nhượng, Full/Paid)

Game Mobile • 12/10/2021

Thể loại mô phỏng của ngành công nghiệp video là một trong những lựa chọn tốt nhất để người chơi trải nghiệm hoặc thu ...

Hack Super Slime Ben (Mod Tất cả nhân vật) 1.2

Game Mobile • 15/07/2021

Bạn có nhớ cái tên, Ben Tennyson? Vâng, đó là nhân vật chính của bộ phim hoạt hình Ben 10, phát hành năm 2005 ...

Major Gun: War on Terror (MOD, Vô hạn tiền) việt hóa Android IOS

Game Mobile • 04/04/2021

Major Gun: War on Terror là một game di động thuộc thể loại game bắn súng với hệ thống vũ khí tuyệt vời dành cho ...