Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 26/10/2021

Tài liệu là những vấn đề phức tạp mà mọi người tương tác hàng ngày, nhưng mọi thứ trở nên đơn giản hơn nhờ nhiều công cụ. Một trong số đó là FineReader PDF, giúp người dùng xử lý mọi tập tin tài liệu chỉ với những thao tác đơn giản.

Hơn nữa, tốc độ xử lý nhanh nhẹn và vượt trội, hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng tốt nhất khi làm việc với các tài liệu phức tạp. Bất kể chất liệu nào, ứng dụng có thể quét và xuất các bản ghi chất lượng cao nhất có sẵn cho mọi người.

FineReader PDF ProFineReader PDF Pro

GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ MỀM MẠI VÀ CỰC KỲ

Giao diện chung của ứng dụng được thiết kế tinh xảo, toát lên vẻ đẹp chuyên nghiệp và cuốn hút như sinh ra dành cho các file tài liệu. Nó sẽ hiển thị tất cả nội dung người dùng sau khi được quét trên trang chủ, và nó sẽ phân bổ đồng đều mọi thứ thành các danh mục khác nhau.

Điểm ấn tượng nhất của giao diện là sự thân thiện và ưu việt đến từ cách tổ chức nội dung và giúp người dùng truy cập thuận tiện vào tất cả các chức năng chính. Nếu người dùng hài lòng với hiệu suất của ứng dụng, họ có thể tùy chỉnh giao diện để khám phá những điều ấn tượng hơn khi sử dụng ứng dụng tuyệt vời này.

QUÉT MỌI TÀI LIỆU VỚI EASE

Điểm nổi bật nhất của FineReader PDF là hỗ trợ người dùng quét toàn bộ tài liệu và tự động chuyển đổi sang dạng văn bản thông minh để thao tác trực tiếp trên thiết bị. Đây là một chức năng hữu ích mà dân văn phòng yêu thích, vì họ không cần phải nhập lại dữ liệu hoặc sao chép chúng theo cách thủ công.

Tuy nhiên, thay vì giữ yên máy ảnh để quét, họ cần chụp ảnh và ứng dụng sẽ tự động quét trong nền. Ứng dụng sẽ hiển thị tiến trình quét trên thanh thông báo và người dùng có thể quét hàng loạt với tất cả các hình ảnh đã chọn.

Điều đó sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và có thể làm được nhiều việc hơn trong khi tài liệu đang được quét. Sau khi quét xong, nó sẽ thông báo và chuyển đổi sang các định dạng văn bản đặc biệt sẵn sàng cho các công việc tiếp theo.

FineReader PDF ProFineReader PDF Pro

CHỈNH SỬA MỌI TÀI LIỆU

Sau khi hoàn tất quá trình quét, người dùng có thể trực tiếp chỉnh sửa mọi thứ như đang làm việc với văn bản thuần túy. Tuy nhiên, ứng dụng sẽ cung cấp một trình chỉnh sửa ưu việt, sẽ cải thiện hiệu suất chỉnh sửa một cách ấn tượng; nó thậm chí sẽ hỗ trợ các AI động để hỗ trợ người dùng một cách linh hoạt.

Hơn hết, việc chỉnh sửa sẽ diễn ra trong một lớp riêng biệt, từ đó giúp người dùng sao lưu tài liệu gốc một cách tự động. Ứng dụng có thể làm phức tạp quá trình chỉnh sửa trên nền tảng di động. Tuy nhiên, nó sẽ có nhiều tính năng giúp người dùng đánh dấu hoặc khoanh vùng các khu vực quan trọng để chuyển đổi sang các đơn vị hoặc nền tảng khác.

TÌM KIẾM VĂN BẢN TRÊN ẢNH

Quá trình quét của FineReader PDF có thể được thực hiện thủ công, vì vậy người dùng có thể khám phá thêm nhiều tính năng hấp dẫn sau khi chụp tài liệu. Trong đó, chức năng tìm kiếm văn bản trong hình ảnh là ấn tượng nhất, khi người chơi có thể dễ dàng phát hiện ra những đoạn văn quan trọng ngay cả khi không chỉnh sửa trực tiếp.

Tuy nhiên, điều đó sẽ không giúp người dùng chỉnh sửa nội dung văn bản mà có thể khoanh vùng những khu vực quan trọng. Công cụ này cũng có thể hoạt động đối với các tài liệu được quét từ bản ghi thủ công hoặc từ sổ ghi chép mà người dùng chụp từ nhiều nguồn khác nhau.

CÁC BỘ LỌC TIÊN TIẾN ĐỂ QUÉT NHANH

FineReader PDF được xây dựng với AI linh hoạt để mang đến cho người dùng nhiều khám phá ấn tượng để cải thiện hiệu suất chỉnh sửa hoặc quét trực tiếp. Điều ấn tượng là nó có thể quét mọi thứ, cho dù đó là danh thiếp, bài tập về nhà và thông tin bên đường.

Ngoài ra, nó có thể quét mọi thứ bằng văn bản một cách tuyệt vời và người dùng có thể tùy chỉnh hệ thống để có nhiều kết quả quét khác nhau. Điều ấn tượng là ứng dụng được lập trình với nhiều ngôn ngữ khác nhau nên việc quét sẽ thuận tiện hơn và dễ dàng nhận ra tất cả các ký tự của hơn 193 ngôn ngữ. Hơn nữa, tài liệu thậm chí có thể được quét trong mọi điều kiện, vì AI tự động nâng cao chất lượng hình ảnh và cải thiện hiệu suất phân tích.

XUẤT KHẨU VÀ CHIA SẺ RỘNG RÃI

Sau khi người dùng hoàn tất quá trình chỉnh sửa, tính năng cuối cùng là chia sẻ hoặc sao lưu vào các nền tảng khác. Trong khi đó, ứng dụng sẽ giới thiệu tính năng đồng bộ dữ liệu, giúp người dùng truy cập mọi công việc một cách thuận tiện và linh hoạt.

Chức năng chia sẻ có thể hoạt động linh hoạt, cho phép người dùng chia sẻ mọi lúc mọi nơi như qua SMS, Email và các nền tảng mạng xã hội. Hơn nữa, người dùng có thể gửi bản nháp hoặc bản đã đánh dấu, từ đó giúp việc xử lý thông tin thuận tiện hơn.

FineReader PDF là một ứng dụng tuyệt vời về nhiều mặt và sẵn sàng giúp người dùng quét hoặc làm việc với tất cả các tệp tài liệu một cách nhanh chóng. Nó cũng có thể tạo ra nhiều điều kỳ diệu và tương tác với nhiều thứ, thậm chí mang lại sự bất ngờ hoặc thoải mái từ những công việc tài liệu căng thẳng nhất.

Nội dung tương tự:

Tải AIO Launcher (MOD, Mở khóa Premium) loạt tính năng trả phí

Ứng dụng • 29/04/2023

AIO Launcher là ứng dụng cung cấp cho bạn một giải pháp thay thế để đánh dấu các ứng dụng và thông tin quan ...

Tải App SoloLearn (MOD, Mở khóa Pro) Học code dành cho IT

Ứng dụng • 07/05/2023

Lập trình viên hiện đang là một trong những nghề phổ biến nhất, vì nó đa dạng và nhiều hướng đi khác nhau. Chúng ...

Tải StbEmu (MOD, PRO Mở khóa) – Xem phim với nội dung quốc tế

Ứng dụng • 21/04/2023

Trong thế giới hiện đại ngày nay, hầu hết mọi gia đình đều có thể trang bị đầu đọc IPTV STB, và thậm chí ...

Tải Video Player All Format – XPlayer (MOD mọi định dạng Video, Mở khóa)

Ứng dụng • 20/04/2023

Ngày nay người ta chán đọc sách, đọc báo. Đó là một tình huống cụ thể khi mọi người thích sử dụng điện thoại ...