Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 24/08/2022

Công nghệ hiện đại ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của mạng Wifi và trở thành mạng internet phổ biến nhất hiện nay. Chắc hẳn ai cũng sở hữu một mạng Wifi trong ngôi nhà của mình và sử dụng nó thay cho 4G.

Tuy nhiên, vì sự nổi tiếng của nó nên đôi khi cũng tiềm ẩn những nguy hiểm, những vụ trộm cắp. Vì vậy, người ta đã tìm đến các ứng dụng để kiểm tra độ an toàn của mạng Wifi, và một ứng dụng hoàn hảo là Fing – Network Tools, một công cụ sẽ giúp người dùng kiểm tra thông tin liên quan về mỏ internet.

PHẦN MỀM THEO DÕI MẠNG ĐỊA PHƯƠNG

Nếu bạn chưa biết, không chỉ máy tính kiểm tra tất cả thông tin của Wifi, thiết bị Android của bạn vẫn có thể thực hiện các thao tác tương tự như PC. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy tốc độ internet kém do kết nối không ổn định hoặc vì một số lý do khác, hãy chọn Fing.

Đây là ứng dụng hoàn hảo để bạn kiểm tra tốc độ internet của mình có gặp vấn đề gì không. Mục đích cuối cùng của ứng dụng là giúp người dùng giám sát tài nguyên internet để tìm ra giải pháp. Ứng dụng tích hợp nhiều tính năng cải tiến, nâng cấp nhiều cải tiến.

Fing – Network ToolsFing – Network Tools

BẢO VỆ MẠNG khỏi SỰ ​​GIỚI THIỆU CỦA NHỮNG NGƯỜI XẤU

Sở hữu một tuyệt phẩm như vậy, Fing sẽ lần ra những thiết bị không ổn định xâm nhập vào hệ thống internet và bảo vệ hệ thống mạng của bạn khỏi sự xâm nhập của kẻ xấu.

Nếu có gì bất thường, hãy khởi chạy ứng dụng và thực hiện quét mạng để phát hiện thiết bị xấu. Trong ứng dụng này, người dùng có thể chặn và xóa nó vĩnh viễn và không thể kết nối lại. Nói cách khác, bất kỳ ai cố tình sử dụng mạng của bạn sẽ bị phát hiện ngay lập tức. Kết quả của ứng dụng sẽ cho bạn tốc độ chính xác và ấn tượng nhất.

NHẬN THÔNG BÁO KHI KẾT NỐI THIẾT BỊ MỚI

Fing được coi là một tiện ích hữu ích và thân thiện với người dùng, ngoài ra bạn có thể sử dụng nó cho gia đình và cơ sở kinh doanh của mình. Hơn hết, ứng dụng rất linh hoạt và giúp bạn điều tra xem thiết bị xấu nào được kết nối. Mỗi khi có điều gì đó bất thường và một thiết bị đột nhập, nó sẽ ngay lập tức cảnh báo đến điện thoại và email của bạn.

Các thông báo luôn được cập nhật chính xác để người dùng cập nhật tình hình hệ thống internet của mình một cách nhanh chóng. Hiện nay, có nhiều thủ đoạn tinh vi như lắp camera giấu kín trong nhà rồi hack mật khẩu, người dùng nên bật chức năng dò tìm xem có rơi vào trường hợp trên hay không. Với ứng dụng này, bạn sẽ giữ an toàn cho mạng gia đình của mình thông qua các bản cập nhật liên tục của nó.

THỐNG KÊ TỐC ĐỘ INTERNET

Khi sử dụng ứng dụng, người dùng được trải nghiệm giao diện nhỏ gọn và tối ưu hơn. Tại đây bạn có thể kiểm tra tốc độ Internet và kiểm tra tốc độ Wifi. Từ đó, phân tích độ trễ của ứng dụng và các vấn đề.

Điều đáng ngờ là nó có thể phát hiện tên và thuộc tính của các thiết bị đột nhập vào mạng của bạn. Từ đó, bạn tự động chặn các thiết bị trái phép và tự động hóa toàn bộ hệ thống internet.

ĐIỀU TRA TẤT CẢ THIẾT BỊ QUA CHÚNG

Như mọi người đã biết, mạng Wifi -LAN không giới hạn các thiết bị kết nối, vì vậy hàng trăm thiết bị sẽ kết nối đồng thời trong một hệ thống internet. Điều đó dẫn đến tốc độ mạng ngày càng chậm và không ổn định, lâu dần sẽ bị mất kết nối. Tuy nhiên, Fing sẽ điều tra tất cả và hiển thị toàn bộ danh sách các thiết bị được kết nối để bạn thống kê.

Sử dụng ứng dụng chỉ trong vài giây, bạn đã biết tất cả thông tin mình đang tìm kiếm. Trên thực tế, ứng dụng không chỉ phát hiện địa chỉ IP. Thậm chí, nó còn giúp người dùng quản lý trạng thái như các ứng dụng thông thường.

               
Tải về máy ( V11.8.3 )
Nội dung tương tự:

Tải Polarr Photo Editor 6.6.0 (MOD Hiệu ứng đẹp nhất, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 28/09/2022

Bạn có cần một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp? Sau đó, hãy để Polarr Photo Editor trở thành trợ lý hiệu quả ...

Tải Apex Launcher (MOD Tiếng việt, Mở khóa bản Pro)

Ứng dụng • 08/05/2021

Sự ra đời của điện thoại thông minh đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử loài người. Nó đang khiến ...

Tải Vieka – Ứng dụng chỉnh sửa Video xịn như Tik Tok

Ứng dụng • 14/09/2022

Vào thời điểm này, nếu bạn có đủ thời gian rảnh, có thể bạn sẽ thích Tik Tok. Hoặc bất kỳ mạng xã hội ...

Tải PDF Extra 9.4.1589 (MOD Quản lý File PDF, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 10/09/2022

PDF là một định dạng tệp văn bản phổ biến từ Adobe Systems. Cũng giống như các tệp văn bản phổ biến như tệp ...