Trò chơi - Cập nhật lần cuối 10/04/2022

Cập nhật trên CH Play từ ngày 15 tháng 12 và 12 tháng này. Tuy nhiên, Fire Fortress đã khẳng định một vị trí không hề nhỏ trong bảng xếp hạng. Ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt trước công chúng. Fire Fortress đã tung ra hàng loạt ưu đãi lớn nhỏ dành cho tân binh. Sự mới lạ và kích thích mà kiểu tháp này mang lại sẽ mang đến cho bạn một giải pháp để không còn cảm thấy nhàm chán.

Nội dung cung cấp nguyên liệu mà trò chơi mang đến chính là việc nâng cấp và trải nghiệm tháp súng. Những người chơi trung bình sẽ viết nên một khoảng cách xa bằng những thành tích công bằng. Hành trình cải tạo và lắp ráp chuyển động cùng với cánh tay của bạn. Có thể là động lực để ở lại với trò chơi trong một thời gian rất dài. Trong khi chuyên môn của người đó sẽ phù hợp với những khoảnh khắc xuất thần của nó.

Fire Fortress

Pháo đài

Tập hợp một cơ sở của pháo đài chất lượng cao. Đây có thể là chiến trường của bạn. Nắm bắt trò chơi Fire Fortress bằng cách chỉ huy pháo đài của bạn. Mọi mệnh lệnh của bạn là trên hết. Sử dụng quyền hạn của bạn để điều khiển các tháp bảo mật đáng giá. Cải tạo pháo đài của bạn với số vàng bạn đã nhận được trong túi của bạn. Càng ở trên cao, pháo đài càng mạnh.

Cơ chế trò chơi đơn giản

Loại bảo mật tháp rất dễ biết. Nó phải rút ngắn thời gian mà khách hàng tiềm năng phải bỏ ra để làm quen với nó. Bạn chỉ cần đặt và sắp xếp vị trí của các ổ súng. Triển khai các chiến lược và kích hoạt chế độ tấn công. Đánh càng sớm càng tốt khi có thêm làn sóng đối thủ hướng về phía bạn. Phát triển quyền thành một nắm bắt với cơ chế đơn giản này. Chiêm ngưỡng sự hấp dẫn một cách thích hợp trong quá trình của trò chơi.

Đánh bại con quái vật

Làm mỗi nửa để không để cho những con quái vật phá hủy tháp. Bảo vệ sự mê hoặc của bạn bằng cách nhắm mục tiêu chính xác. Lắp ráp và cải thiện pháo đài của bạn mọi lúc để luôn chuẩn bị cho trận chiến Fire Fortress. Nếu bạn thấy mình có đủ khả năng để tham gia vào những phạm vi rất có thể về cơ bản là rắc rối nhất. Điều này có nghĩa là bạn đã có sẵn sức sống bắt buộc để nói về bản thân.

               
Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải hack WithstandZ MOD APK IOS Vô hạn Tiền Mới nhất

Trò chơi • 05/04/2021

Bạn đang tìm kiếm một game sinh tồn nhưng có đồ họa thân thiện và ít bạo lực hơn? Và bản thân trò chơi ...

Godyssey: Idle Warriors Mod APK (Mở khóa Tất cả) 0.0.16

Trò chơi • 10/04/2022

Godyssey: Idle Warriors bởi các vị thần đang khám phá ra ánh nắng mặt trời cho nhân loại. Một thời kỳ hoàng kim của các ...

Hack Cooking Madness Mod – A Chef’s Restaurant Games cho apk ios

Trò chơi • 30/09/2022

Chuẩn bị sớm, làm việc chăm chỉ và phục vụ chu đáo khiến công việc trở thành một đầu bếp vô cùng khó khăn. ...

Cyber Gunner Mod APK (Bất tử/Sát thương cao) 1.0.2

Trò chơi • 04/09/2022

Đô thị ban đêm của các cá nhân Cyber Gunner vào lúc nửa đêm. Nơi khoa học sử dụng thời thượng được mở ra ...