Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 21/01/2023

Ngày nay, Internet được xem như một văn phòng thứ hai, một giáo viên và đôi khi là một cố vấn y tế, ngay cả khi bác sĩ thực sự của bạn muốn bạn không tìm kiếm các triệu chứng của mình trên mạng. Nó dường như trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết, được xem như một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người như điện nước.

Tải Firefox Browser (MOD, Lite/AdFree) lướt Web cực nhanh

Do đó, việc lựa chọn trình duyệt tốt nhất cho bạn là rất quan trọng. Vì thế Firefox Browser được sinh ra hoàn toàn dành cho bạn. Phải nói rằng phiên bản này đã được thiết kế lại với nhiều thay đổi để chạy nhanh hơn, dễ sử dụng, tùy biến và riêng tư mang đến cho bạn trải nghiệm an toàn và nhanh hơn. Hãy cố gắng để có cho mình một trải nghiệm hoàn chỉnh với ứng dụng này!

Các ứng dụng hiện nhanh hơn và nhỏ gọn hơn

Không ai thích máy tính của mình ngốn nhiều RAM đúng không? Đừng lo lắng vì Firefox là một trình duyệt nhỏ và sử dụng ít RAM hơn Chrome; các chương trình khác của bạn có thể chạy ở tốc độ nhanh nhất. Bên cạnh đó, ứng dụng còn xử lý đa nhiệm nhiều thẻ cùng lúc ngày càng dễ dàng và thoải mái, không bị trễ ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn.

Giờ đây nó là một trình duyệt đa luồng, các thẻ của bạn ở đó và không phải tải lại và việc chuyển đổi giữa các thẻ sẽ thoải mái hơn ngay cả khi bạn mở nhiều tab hơn. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn dẫn đầu công nghệ chạy game 3D với tốc độ gần như tự nhiên để mang lại hiệu suất tốt hơn cho game online.

Tiện ích mở rộng giống như ứng dụng

Các ứng dụng sẽ sắp xếp các tab của bạn dưới dạng ô xếp hoặc trong một cái cây, đặt chúng bên cạnh trình duyệt. Nó giúp bạn quản lý nhiều danh tính và các tab không hoạt động. Có thể thấy Firefox Browser đặt tính bảo mật lên hàng đầu vì nó bảo vệ sự riêng tư của bạn trong mọi sản phẩm. Bằng cách lưu trữ quá nhiều dữ liệu người dùng, một số tin tặc có thể đánh cắp thông tin của bạn.

Đó là lý do tại sao ứng dụng này giữ một lượng thông tin tối thiểu về người dùng. Nó cũng cung cấp các công cụ để giúp bạn theo dõi tài khoản của mình, chẳng hạn như Firefox Monitor, sẽ cảnh báo bạn nếu có ai đó đã xâm phạm tài khoản của bạn. Một tính năng độc đáo là bạn cũng có thể tìm kiếm hình ảnh, cải thiện trải nghiệm video, cân bằng âm thanh và các công cụ media yêu thích khác.

Tiêu tốn ít bộ nhớ hơn các trình duyệt khác

Mỗi chương trình bạn chạy sẽ tiêu tốn một phần bộ nhớ và khi bộ nhớ được sử dụng quá nhiều, máy tính của bạn sẽ chậm lại. Vì vậy, ứng dụng hướng đến việc cân bằng sử dụng bộ nhớ đủ để bạn duyệt web mượt mà mà vẫn chừa phần lớn bộ nhớ giúp máy hoạt động tốt hơn. Và nếu máy tính của bạn có bộ nhớ thấp, phiên bản mới nhất này với công nghệ đa luồng sẽ giúp máy dành nhiều bộ nhớ hơn để chạy các chương trình yêu thích của bạn.

Bên cạnh đó, bạn có thể khám phá web nhanh hơn với “Chế độ duyệt web riêng tư của Firefox”. Do đó, nó có thể chống lại và chặn quảng cáo bằng các trình theo dõi tải trên các trang web. Điều này có nghĩa là web sẽ tải nhanh hơn.

Bảo vệ nhiều hơn, ít lo lắng hơn

Chia sẻ chỉ là thể hiện sự quan tâm, nhưng điều đó nên bắt đầu từ bạn. Duyệt web riêng tư của ứng dụng sẽ tự động xóa thông tin trực tuyến của bạn như mật khẩu, cookie và lịch sự khỏi máy tính của bạn. Nên khi đóng lại sẽ không để lại dấu vết gì.

Có thể tìm thấy một số trang web và quảng cáo chèn các chương trình theo dõi ẩn để thu thập thông tin duyệt web của bạn để lại sau khi bạn rời đi. Chỉ chế độ duyệt web riêng tư của ứng dụng này mới có thể bảo vệ bạn và tự động chặn chúng.

Mở khóa thành công trình quản lý mật khẩu

Việc bạn thường xuyên quên mật khẩu là điều khá quen thuộc. Giờ đây, nhờ trình quản lý mật khẩu, ứng dụng sẽ giữ tất cả mật khẩu của bạn để bạn có thể đăng nhập tự động hoặc tìm mật khẩu đã lưu một cách dễ dàng.

Đôi khi có nhiều lần thử lại hơn trong khi bạn đang cố gắng đến một nơi nào đó. Đăng nhập vào Tài khoản Firefox của bạn trên điện thoại và mật khẩu của bạn sẽ được gửi kèm theo. Bạn thậm chí có thể nhận được lớp bảo vệ thứ hai với vô số tiện ích quản lý mật khẩu của ứng dụng.

Một số tính năng ứng dụng

Với Trình duyệt Firefox, bạn có thể dễ dàng thay đổi giao diện trình duyệt của mình. Có hàng ngàn chủ đề để tạo với giao diện mà bạn có thể lựa chọn. Và hãy để dấu trang của bạn được tổ chức và sắp xếp theo biểu tượng dấu sao, cho phép bạn thêm các tùy chọn tên và thư mục một cách dễ dàng.

Giữ các trang web yêu thích của bạn với bạn mọi lúc mọi nơi và trên mọi thiết bị từ máy tính để bàn đến thiết bị di động. Một điểm nữa là có thể hoạt động chính xác hơn với tiện ích quản lý dấu trang. “Firefox: Fast & Private” là một ứng dụng đáng sử dụng vì khi bạn chọn Firefox, họ chắc chắn sẽ chọn bạn.

Nội dung tương tự:

Tải Cute CUT (MOD cắt Ảnh miễn phí, PRO Mở khóa)

Ứng dụng • 24/04/2021

Khi mạng xã hội lên ngôi, kéo theo đó là sự ra đời của ngày càng nhiều các ứng dụng chỉnh sửa video, ảnh ...

Tải Sony XPERIA Music (Mod Mở khóa Toàn bộ)

Ứng dụng • 02/06/2021

Đối với nhiều người hiện nay, âm nhạc đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc nâng cao khả năng tập trung ...

Tải nzb360 (MOD Mở khóa PRO) 16.1.1 miễn phí

Ứng dụng • 26/01/2023

Torrent hiện là cách đặc biệt để người dùng tải rất nhiều nội dung trên thiết bị, và nó khác hoàn toàn với các ...

Tải KX Music Player Pro (Mod Mở khóa tất cả) 2023

Ứng dụng • 06/01/2023

Trong thời buổi hiện đại này, âm nhạc là một yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, và chúng là ...