Chia sẻ - Cập nhật lần cuối 28/03/2021

Amazon Fire TV stick là một trong những phát minh sáng tạo nhất của Amazon nó là một thiết bị cắm và chạy giúp biến bất kỳ TV nào thành TV thông minh. Bạn chỉ cần cắm nó vào TV và nó sẽ làm được và với kết nối Wi-Fi ổn định, bạn có thể thưởng thức một loạt các ứng dụng có sẵn từ Amazon Appstore. Bạn sẽ có thể xem nội dung từ video chính của Amazon cùng với Netflix và các ứng dụng lưu trữ nội dung khác.

Tuy nhiên, các ứng dụng sẽ bị hạn chế với thuật toán hạn chế địa lý tương ứng của chúng sẽ chặn nội dung được chọn trên các vị trí địa lý khác nhau. Trong đó có tiện ích của dịch vụ VPN, tải xuống và sử dụng dịch vụ VPN từ cửa hàng ứng dụng Amazon sẽ giải quyết vấn đề bỏ chặn nội dung giới hạn địa lý này.

Danh sách VPN tốt nhất cho Amazon FireStick:

Dưới đây là danh sách một số VPN tốt nhất hiện có trong Amazon Appstore.

1. ExpressVPN

ExpressVPN

Được trang bị một ứng dụng dành cho Fire TV, ExpressVPN có máy chủ ở hơn sáu mươi quốc gia cho Fire TV stick. Có lẽ đây là dịch vụ VPN tốt nhất hiện có trên Fire TV stick để bỏ chặn và xem các chương trình truyền hình hoặc phim yêu thích của bạn từ khắp nơi trên thế giới bằng Fire TV stick.

Download: https://moinhat.net/expressvpn/

Hơn nữa, nó có đảm bảo hoàn tiền tuyệt vời trong 30 ngày có thể được sử dụng nếu người dùng không thích các dịch vụ này. ExpressVPN cung cấp quyền truy cập không hạn chế vào nhiều trang web lưu trữ nội dung như HULU, Kodi và Netflix. Vì nó có ứng dụng gốc trên bảng điều khiển Fire TV nên nó hoạt động tốt với Fire TV stick, tuy nhiên, nó chỉ hoạt động với Fire TV thế hệ thứ hai trở lên.

2. Surfshark VPN

Surfshark VPN

Surf Shark có lẽ là dịch vụ VPN đơn giản nhất tồn tại trên Amazon AppStore vì giao diện người dùng của nó rất thân thiện và khá dễ thiết lập. Nó có một loạt các máy chủ tại Hoa Kỳ giúp người dùng dễ dàng xem nhiều nội dung từ các trang web tương ứng của họ.

Surf Shark tích hợp tuyệt vời với Netflix, Hulu cùng với ESPN, HBO và nhiều hơn nữa. Phần tốt nhất là không có giới hạn về kết nối thiết bị của nó, có nghĩa là có thể có kết nối thiết bị không giới hạn. Nó có mức giá đăng ký rẻ nhất trong số các VPN với phí đăng ký $ 1,99 mỗi tháng. Nó cung cấp một trình chặn quảng cáo như một dịch vụ miễn phí với đăng ký của nó.

3. CyberGhost VPN

CyberGhost VPN

Cyberghost cung cấp quyền truy cập không hạn chế vào nội dung tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới bằng ứng dụng của nó. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng Amazon và bạn có thể sử dụng. Cyber ​​ghost có 5849 máy chủ tại hơn 90 quốc gia và do đó nó truyền tải nội dung với tốc độ nhanh.

Hơn nữa, nó có thể bị kiện ở bảy thiết bị đồng thời cung cấp cùng một mức độ riêng tư cho tất cả các thiết bị. Tất cả lưu lượng được định tuyến qua VPN đều được mã hóa toàn bộ và hoàn toàn không có nhật ký của các kết nối hoặc hành động. Cyberghost cũng hứa hẹn sẽ kết thúc quá trình đệm trong khi bỏ qua tất cả các hình thức điều chỉnh ISP.

4. NordVPN

NordVPN

NordVPN là một trong những nhà cung cấp VPN hàng đầu có thể được sử dụng với Amazon fire stick, nó có thể truy cập hầu hết mọi nội dung từ khắp nơi trên thế giới. Nó có hơn một nghìn máy chủ ở Mỹ, giúp việc nhận nội dung không bị hạn chế từ các trang web phát trực tuyến trở nên dễ dàng hơn vì hầu hết trụ sở của các trang web này đều ở Mỹ.

Download: https://moinhat.net/nordvpn-premium/

Một tài khoản NordVPN duy nhất cho phép người dùng kết nối tối đa sáu thiết bị, dịch vụ NordVPN cũng có thể được thiết lập trên bộ định tuyến gia đình. Giống như bất kỳ dịch vụ VPN tốt nào khác, NordVPN không theo dõi bất kỳ hoạt động hoặc nhật ký kết nối nào. Trên hết, nó có một công nghệ chơi thông minh cố gắng loại bỏ bộ đệm cùng với việc điều chỉnh băng thông càng nhiều càng tốt.

5. PrivateVPN

PrivateVPN

Tiếp theo trong danh sách VPN tốt nhất cho Fire TV, là Private VPN, với ứng dụng gốc trên cửa hàng ứng dụng Amazon, nó là một trong những dịch vụ VPN phát triển nhanh nhất hiện có. PrivateVPN là một VPN tuyệt vời cho các dịch vụ phát trực tuyến với công nghệ chống bộ đệm và bảo mật mạnh mẽ, nó là một ứng dụng lý tưởng được sử dụng để truy cập HULU hoặc Netflix.

Nó tự hào về sự đơn giản và tốc độ nhanh như chớp, nó có thiết lập chỉ với một cú nhấp chuột giúp ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng sử dụng. Gói 2 năm của nó được lập hóa đơn ở mức 45,36 đô la, giảm xuống còn 1,89 đô la một tháng.

6. ZenMate VPN

ZenMate VPN

Với giá đăng ký 1,75 đô la một tháng và hơn 45 triệu người dùng, Zenmate là một trong những dịch vụ VPN phổ biến nhất trên internet. Zenmate có thể được sử dụng để phát trực tuyến HULU hoặc Netflix và nó đi kèm với một ứng dụng gốc trên cửa hàng ứng dụng Amazon.

Tuy nhiên, nó không tự hào là dịch vụ VPN phù hợp nhất để phát trực tuyến phương tiện, nhưng nó đã đi trước một bước so với hầu hết các VPN khác về mặt bảo mật. Nó đi kèm với mã hóa AES 256 bit rất khó xâm nhập. Do đó, những người bị ám ảnh bởi tính bảo mật của Firestick của họ, tôi khuyên bạn nên sử dụng ZenMate.

7. UltraVPN

UltraVPN

UltraVPN là một trong những VPN đơn giản nhất, nó cho phép người dùng truy cập nội dung của thanh lửa từ bất kỳ đâu trên toàn cầu. Nó cho phép phát trực tuyến độ nét cao mà không cần điều chỉnh băng thông. Có một lựa chọn tuyệt vời là không phải trả phí trong sáu tháng khi sử dụng VPN này. Năm đầu tiên đăng ký có điều khoản miễn phí nửa năm. UltraVPN có tùy chọn tường lửa từ xa có sẵn với đăng ký của nó.

Phần kết luận:

Đó là tất cả mọi người; đây là cuối dòng! Đây là những dịch vụ VPN tốt nhất hiện có trên Fire TV; tuy nhiên, tôi muốn giới thiệu ExpressVPN hoặc NordVPN vì độ tin cậy của chúng. ExpressVPN và NordVPN giữ thông tin tài khoản an toàn trong khi không duy trì nhật ký kết nối hoặc hoạt động của mùa hè.

Nó duy trì sự riêng tư và đảm bảo an toàn khỏi truy cập trái phép hoặc các cuộc tấn công DDoS. NordVPN thậm chí còn tiến thêm một bước nữa khi mã hóa gấp đôi dữ liệu được chuyển qua đó.

Cuối cùng, mã hóa đang bị kiện trong các VPN này là cấp độ quân sự, mã hóa AES 256 bit là một trong những mã hóa mạnh mẽ đang được sử dụng ngày nay. Do đó, tôi khuyên bạn nên chọn bất kỳ thứ nào trong số hai thứ này vì ngoài việc cung cấp phát trực tuyến chất lượng cao, nó còn cung cấp mức bảo vệ cao.

Nội dung tương tự:

Share ID Apple Trung Quốc, Đài Loan, Anh và Mỹ, Singapore miễn phí

Chia sẻ • 28/03/2021

Mừng Việt Nam chiến thắng tiếp tục share một số acc cho anh em. Lần này minh sẽ chia sẻ một số ID App ...

Final Fantasy 14: Mẹo PvP trong Crystal Conflict

Chia sẻ • 25/04/2022

Với việc phát hành Final Fantasy 14’s bản vá 6.1 mới, phần tiếp theo của Endwalker mở rộng, chế độ người chơi đấu với ...

Share acc Zing Mp3 VIP 2024 chất lượng cao Gia Hạn hằng năm

Chia sẻ • 28/03/2021

Còn gì vui hơi khi sở hữu một share tài khoản zing mp3 VIP để nghe các bạn nhạc HIT du dương và cô ...

Chia sẻ Acc NhacCuaTui VIP với Code NCT cập nhật tháng 02

Chia sẻ • 28/03/2021

Hôm nay sẽ chia sẻ anh em tài khoản Nhaccuatui VIP nghe nhạc chất lượng cao đồng thời cũng share code nâng cấp cực ...