Tải First Strike: Classic (MOD Vũ khí VIP, Mở khóa miễn phí)

Game Mobile - 12/10/2021

Tập trung vào những thành tựu mà tôi sắp đạt được ở đây. Sau đó tải game này về chơi vì nó cũng rất rẻ. Chỉ 1,98 đô la cho một bộ phim bom tấn.

Thành tích của First Strike: Classic

– Người chiến thắng:
– “Trò chơi di động hay nhất” của India Prize Amsterdam *
– “Trò chơi sáng tạo nhất” được bình chọn là Giải thưởng ứng dụng tốt nhất từ ​​trước đến nay
– Giải thưởng “Trò chơi của năm” do Giải thưởng BOSA trao tặng tại cuộc họp của họ
– “Người mới của năm” – Giải thưởng SwissICT *
– Và một loạt tác phẩm lọt vào vòng chung kết như: “Trò chơi sắp ra mắt hay nhất”, “Trò chơi sáng tạo nhất”, “Trò chơi có ý nghĩa hay nhất”
– Giải thưởng trò chơi di động quốc tế, Giải thưởng “Game Hardcore hay nhất” của Connection USA, Game chiến thuật hay nhất, Hay nhất –
– Trò chơi quốc tế, Lễ hội trò chơi Luddy, Trò chơi Thụy Sĩ hay nhất, Giải thưởng SGDA.

Và hàng chục giải thưởng nữa nhưng tôi không thể kể hết được. Hàng triệu người trên thế giới đã chơi First Strike và bây giờ First Strike: Classic là 3D làm lại của nó. Hãy tận hưởng nó.

lần đầu tiên-đình công-giờ-cuối-giờ-đã-mở-khoá-mod

Cách chơi First Strike: Classic

Sau khi tải xuống và bắt đầu nhấp vào First Strike: Classic biểu tượng trò chơi, chào mừng bạn đến với thế giới vũ khí hạt nhân tuyệt vời. Tiền cảnh là hình ảnh trực quan được hiển thị từ vệ tinh dưới góc nhìn thứ ba đẹp mắt.

Trái đất không còn được coi là một hành tinh xanh đáng mơ ước khác mà nó được mô tả như một chiến trường khổng lồ. Các lục địa được thiết kế với gam màu tối và đính kèm là các bảng tính, số liệu xuất hiện toàn màn hình. Các vệ tinh bay quanh quỹ đạo Trái đất và đi kèm với các vệ tinh cực kỳ hiện đại mang theo kho vũ khí cực mạnh như bom hạt nhân và chùm tia laze bắn trực tiếp xuống các lục địa.

Tên lửa, hàng không mẫu hạm, máy bay chiến đấu nhiều vô kể, v.v … Hành tinh của chúng ta sắp thua trận này. Các hành tinh lân cận sẽ trở thành chiến trường trong một tương lai không xa và sau đó có thể sẽ xảy ra một trận chiến giữa nhiều thiên hà.

first-strike-final-hour-mod-unlock-1

First Strike: Classic hấp dẫn như nào?

Đây là một trò chơi chiến thuật rất khó, có lẽ là một trong những trò chơi phức tạp nhất trên điện thoại thông minh mà tôi đã thử. Một hệ thống vũ khí hạt nhân hàng loạt được người thiết kế với nhiều chi tiết mô tả thông số của đầu đạn hạt nhân hoặc tên lửa khổng lồ có khả năng hủy diệt cả một quốc gia.

Điều đó sẽ khiến bạn choáng ngợp vì độ phức tạp của nó. Bạn sẽ phải lựa chọn đòn tấn công nào đổ bộ trước để bước tới ngai vàng, thống trị toàn thế giới. Các quốc gia được xác định rõ ràng và trò chơi cung cấp cho chúng ta khả năng tấn công, phòng thủ và vũ khí tiên tiến của họ.

Hãy sáng suốt và suy nghĩ logic trước khi quyết định giao tranh vì bạn có thể là người phản công cực kỳ dữ dội. Khi đó, hãy cố gắng hết sức và cố gắng nâng cấp các chỉ số phòng thủ của mình lên các chỉ huy.

first-strike-final-hour-mod-unlock-1-1

Đồ họa của game chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Vì trò chơi là sự làm lại của First Strike: Classic trên nền đồ họa 3D được nhà sản xuất đầu tư rất nhiều tiền. Các chỉ số được hiển thị và hiển thị trên màn hình điện thoại rất rõ ràng nên sẽ không bị nhầm lẫn.

Bạn cũng sẽ choáng ngợp trước kho vũ khí khổng lồ được thiết kế trên cơ sở vũ khí hạt nhân ngoài đời thực và cả những vệ tinh quay quanh quỹ đạo được tạo ra y như trong các bộ phim viễn tưởng về vũ trụ. Star War chẳng hạn. Âm thanh, thanh của trò chơi được thực hiện tốt vì mỗi nhiệm vụ của bạn trên màn hình sẽ phát ra một âm thanh riêng biệt, bom sẽ gây nổ hạt nhân. Nhận 1,98 đô la để mua trò chơi và chiến đấu với tôi. Cố gắng lên, các chỉ huy.

Tải về máy ( V3.0.1 )
Nội dung tương tự:

Hack AdVenture Capitalist (MOD Tiền, Mua sắm Miễn phí)

Game Mobile • 10/10/2021

Bạn yêu thích trò chơi trí tuệ và luôn mong muốn trở thành một doanh nhân thành đạt? Bạn luôn nghĩ về mình. Bạn ...

Tải Ludo King (MOD Always Six/Mở khóa Theme) 6.4.0.200

Game Mobile • 31/08/2021

Ở thời điểm hiện tại khi các trò chơi trên sân nhà đang rất thịnh hành. Những trò chơi giết thời gian như thế ...

Hack Dead Effect 2 (Money/Ammo không giới hạn) 190205.1922

Game Mobile • 20/09/2021

Dead Effect 2 là một trò chơi hành động-kinh dị có một phi thuyền đầy zombie với một cốt truyện hoàn hảo để đưa ...

Hack Tacticool – 5v5 Shooter (Mod Kích hoạt Club Pass) 1.40.0

Game Mobile • 18/10/2021

Trận đấu súng Tacticool – 5v5 Shooter từ lâu đã là một trong những trò chơi phổ biến nhất. Bạn không cần phải lo ...