GiftCode - Cập nhật lần cuối 24/02/2023

Fish.IO – Hungry Fish là một trò chơi điện tử thông thường có chủ đề hàng hải, nơi người chơi đang chờ đợi những trận chiến khốc liệt dưới nước.

Fish.IO Mod APK (Đá quý không giới hạn) 1.6.7

Fish.IO

Chọn một con cá và đi ra biển để tham gia vào các trận chiến với những người chơi thực sự từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi nhân vật được trang bị một loại vũ khí cụ thể, mà bạn cần để đâm xuyên kẻ thù của mình bằng cách sử dụng cần điều khiển ảo và nút tăng tốc. Di chuyển qua một khu vực hạn chế, ăn đồ ngọt nhiều màu sắc và phát triển một phường.

Mỗi trận đấu chỉ kéo dài vài phút trong đó bạn cần kiếm được nhiều điểm hơn đối thủ của mình. Đừng để kẻ thù xuyên thủng bạn và cố gắng tự mình tấn công, thực hiện các động tác lừa đảo, tăng sức mạnh và giành chiến thắng. Số tiền kiếm được có thể được sử dụng cho các nhân vật và vũ khí mới, chỉ khác nhau về hình dáng và không mang các tính năng bổ sung.

Nội dung tương tự:

776 Giftcode Imperial Royale gồm đá quý và Vàng cực nhiều

GiftCode • 30/03/2021

Trong Imperial Royale, bạn có thể chơi với đá quý, vàng và Elixir không giới hạn. Đây là một trò chơi miễn phí và nhiều ...

Tặng 7333 GiftCode Luna Storia RE có vật phẩm xịn sò

GiftCode • 28/05/2021

Luna Storia RE là một trò chơi nhập vai chiến lược theo lượt. Với các kiểu tấn công và kỹ năng độc đáo cho ...

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt: YGame chơi lớn phát hàng tấn Code khi Open

GiftCode • 27/03/2021

Nhận ngay Code thiên hạ ngũ tuyệt với phần thưởng là Tiến Giai Đan - Nữ*10, Bảo Thạch Tinh Hoa*10, Huyễn Nữ Kỹ*10 và ...

Chia sẻ 9911 giftcode Thủ thành Origin gồm Hero VIP, KNB và Rương

GiftCode • 13/11/2020

Hello anh em, Để anh em mới vào group nắm được lộ trình sự kiện, mình làm quả ảnh thần sầu, so đẹp để ...