Trò chơi - Cập nhật lần cuối 21/06/2022

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để giết thời gian, thì trò chơi giải đố ghép 3 là giải pháp gây nghiện cuối cùng để giải quyết sự nhàm chán của bạn. Các cơ chế đơn giản nhưng thú vị của trò chơi ghép 3 đảm bảo bạn sẽ bị cuốn hút ngay lập tức.

Fishdom apk ios

Hack Fishdom vô hạn gems

Fishdom là một trong những game mới nhất của nhà phát triển uy tín Playrix. Trò chơi đi theo động lực của trận đấu 3 giống như các trò chơi như Jewel Quest. Nhưng thêm vào một yếu tố tanh cá thú vị để làm gia vị thêm một chút. Bạn kiếm được tiền để làm sạch bảng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sau đó bạn có thể dành số tiền này để xây dựng bể cá tối ưu cho những người bạn cá biết nói của bạn.

Fiskdom mod tiền và kim cương tiếng việt

Mua cá cho bể cá của bạn, và sau đó mua đồ trang trí và đồ chơi cho chúng chơi xung quanh. Bạn có thể tương tác với những người bạn cá của mình và chơi các trò chơi. Với chúng để giữ cho chúng có tinh thần cao. Đừng ăn chúng – hãy nhớ rằng: cá là bạn chứ không phải thức ăn!

tải game Fishdom

Hãy chắc chắn rằng bạn giữ bể cá của bạn sạch sẽ và gọn gàng. Nếu không cá của bạn sẽ bị trầm cảm. Không ai muốn nhìn thấy những con cá nhỏ dễ thương trong hố tuyệt vọng.

Hướng dẫn chơi Fishdom

Nếu bạn lần đầu tiên chơi bất kỳ trò chơi nào, thì sẽ có một số mẹo giúp bạn thiết lập trong giai đoạn đầu. Khi nói đến trò chơi trận đấu 3, bạn chắc chắn đã quen thuộc. Với những điều cơ bản. Tuy nhiên, đây là một số thủ thuật để giúp bạn hòa đồng khi chơi apk Fishdom.

hack Fishdom

Đó là bao nhiêu bạn phù hợp

Luôn luôn nhắm đến việc kết hợp nhiều hơn ba đối tượng với nhau. Điều này sẽ mang lại cho bạn một phần thưởng. Nếu bạn ghép bốn đối tượng. Thì bạn sẽ nhận được một quả pháo sẽ làm nổ tung một vài vật thể khác. Nếu bạn khớp năm, thì bạn sẽ nhận được một quả bom, thứ sẽ gây ra nhiều thiệt hại hơn. Nếu bạn xoay sở để ghép bảy vật thể lại với nhau, thì bạn sẽ nhận được một đầu đạn. Thứ sẽ phá hủy gần một nửa toàn bộ bảng. Tất nhiên, những thứ này rất hiếm – nhưng dù sao hãy cố gắng hết sức. Đặc biệt là trên các lượt chơi dựa trên di chuyển.

Cố gắng để có được tiền thưởng di chuyển

Ở một số cấp độ, bạn sẽ cần hoàn thành các mục tiêu trong một số lần di chuyển nhất định. Nếu bạn quản lý để xóa bảng với các di chuyển còn lại. Thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng cho mỗi di chuyển còn lại không được sử dụng. Cố gắng dọn dẹp càng nhiều vật thể càng tốt trong càng ít lần di chuyển càng tốt để sử dụng bom. Và pháo để xóa nó càng nhanh càng tốt. Nó trả hết cuối cùng.

Fishdom mod

Giữ cá của bạn ăn

Cá của bạn có một thanh sức khỏe chuyển từ màu xanh sang màu đỏ. Cố gắng luôn giữ cho nó xanh bằng cách cho chúng ăn thường xuyên. Nếu cá của bạn được cho ăn tốt. Thì chúng sẽ bắt đầu cho bạn tiền thưởng (từ tất cả các doanh nghiệp cá của chúng). Họ sẽ không cho bạn tiền thưởng chỉ đơn giản là cho họ ăn khi họ yêu cầu hoặc cho họ ăn. Biểu tượng thức ăn cho cá sẽ xuất hiện ở dưới cùng của màn hình. Cứ sau vài giờ và bạn nên cố gắng nhấn nó thường xuyên.

Giữ hồ cá đẹp

Một cách dễ dàng khác để kiếm tiền là giữ cho bể cá của bạn sạch sẽ. Thêm trang trí để có đầy đủ đồng hồ làm đẹp và sau đó liên tục làm sạch nó. Để bạn nhận được tiền thưởng từ việc này. Điều tuyệt vời là sau đó bạn có thể chi số tiền này để làm cho chiếc xe tăng của mình trở nên đẹp hơn.

Fishdom

Sử dụng sét

Nếu bạn tiếp tục xóa 4 đối tượng trở lên, thì thanh sét của bạn sẽ dần lấp đầy. Khi nó đầy, bạn có thể sử dụng nó để thổi bay rất nhiều bảng trong một cú đánh.

               
Tải về máy ( V6.52.0 )
Nội dung tương tự:

Brawl Stars (Mod Gems/Đạn không giới hạn) 44.226

Trò chơi • 05/07/2022

Bạn đã bao giờ tưởng tượng các tay súng bắn tỉa hoặc máy bay chiến đấu trong một trận chiến chết chóc sẽ như ...

Tải Ultraman: Legend of Heroes (Mod Sát thương cao) 1.3.1

Trò chơi • 18/02/2022

Ultraman là một trong những bộ phim Nhật Bản về đề tài tokusatsu rất được yêu thích trên toàn thế giới. Nó đã được ...

Hack game Torque Burnout (MOD, Vô hạn Tiền) Xe ngon nhất

Trò chơi • 04/03/2022

Theo nhà phát triển của trò chơi này, Torque Burnout là một game đua xe với sự kết hợp của nhiều yếu tố hấp dẫn ...

Hack Tap Tap Fish – Abyssrium Pole (MOD, Vô hạn Health/All Mở khóa)

Trò chơi • 05/05/2021

Game hành động là thứ có rất nhiều trên thị trường để người chơi trải nghiệm. Nhưng vì quá nhiều nên người chơi khó ...