Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 11/09/2020

Bài viết này đề cập đến “cách chơi Fishing Cats”, về cách hợp nhất, tiền xu, san lấp mặt bằng và các khía cạnh khác như mẹo & thủ thuật để kiếm tiền xu, v.v. Wo, không cần thêm lời khuyên nào nữa, chúng ta hãy đi thẳng đến các mẹo, mẹo và hướng dẫn của Fishing Cats.

Hướng dẫn Mẹo lừa Mèo câu cá

Bắt đầu với Kiến thức cơ bản về Fishing Cats

Trong trò chơi Fishing Cats hoặc bất kỳ trò chơi hợp nhất nào khác như thế này, bạn tiến bộ bằng cách mở khóa hoặc khám phá loài cá mới thông qua hợp nhất. Bạn hợp nhất hai con mèo giống hệt nhau và nhận được một con mới ở cấp độ tiếp theo. Ví dụ – hai con mèo cấp 5 mang mèo cấp 6. Bạn có thể triển khai những con mèo tại điểm câu cá và chúng bắt cá mà bạn kiếm được tiền. Cấp độ của mèo càng cao, số xu bạn kiếm được mỗi giây càng nhiều.

Có những con mèo tốt nhất ở Fishing Cats

Để tối đa hóa thu nhập, hãy đặt những con mèo tốt nhất / cấp cao ở các điểm câu cá. Ví dụ – nếu bạn thích mèo cấp 5 và mèo cấp 4, bạn sẽ đặt mèo cấp 5 vào điểm câu cá vì cấp càng cao, thu nhập càng nhiều.

Sử dụng gian lận thời gian

Chà, chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng nó nhiều lần vì nó chỉ làm hỏng trải nghiệm chơi trò chơi – nhưng vẫn còn đây – trò chơi đang ở chế độ nhàn rỗi và bạn tiếp tục kiếm được tiền khi đi vắng. Và, đó là 4 giờ. Để sử dụng trò lừa đảo Fishing Cats này, hãy vào cài đặt di động và thay đổi thời gian; chuyển nó đến bốn giờ tới. Mở lại trò chơi và nhận x4 giờ thu nhập của bạn ngay lập tức.

Chờ những chú Mèo Fishing Cats miễn phí

Bạn sẽ cần ngày càng nhiều mèo để hợp nhất để có thể nhận được mèo cấp cao hơn và kiếm được nhiều tiền hơn. Chi phí dành cho mèo sẽ tăng lên mỗi khi bạn mua – chúng tôi khuyên bạn nên đợi mèo miễn phí – các hộp mèo miễn phí sẽ giảm xuống ngay bây giờ và sau đó. Nhấn vào những hộp đó và nhận mèo miễn phí.

Kiểm tra cửa hàng

Đôi khi, bạn được giảm giá Mèo câu cá trong menu cửa hàng – nhấn vào nút cửa hàng ở góc dưới bên phải -> xem quảng cáo video sẽ cho bạn giảm giá hoặc tặng mèo.

Hướng dẫn thăng cấp cho Fishing Cats

Nâng cấp sẽ mở ra nhiều vị trí hơn trên khu vực hợp nhất – cho phép bạn có nhiều mèo hơn cùng một lúc để bạn có thể hợp nhất chúng. Ở góc trên bên trái, kiểm tra thanh cấp độ – thanh đo của nó tăng lên khi bạn nhận được EXP. Trong Mèo câu cá, bạn nhận được EXP bằng cách hợp nhất các Mèo câu cá.

Kích hoạt các Boosters miễn phí

Bạn có thể tăng thu nhập của mình bằng cách xem quảng cáo video. Nhấn vào biểu tượng tăng cường mèo ở góc dưới cùng bên trái – biểu tượng có nút phát.

Nhấn vào khinh khí cầu

Thỉnh thoảng, một quả bóng khí xuất hiện trên màn hình của bạn. Nhấn vào nó và nhận phần thưởng miễn phí; đồng xu.

Nội dung tương tự:

Mỹ Nhân Ký: Cách đưa các “Mỹ Nhân” lên tình duyên

Hướng dẫn • 17/08/2019

Như tiêu đề game Mỹ Nhân Ký đề cập ,bài viết này sẽ hướng dẫn các Tôn Chủ làm cách nào để đưa các ...

Xem tin nhắn Snapchat của ai đó hoặc lịch sử trò chuyện

Hướng dẫn • 10/04/2022

Nếu bạn muốn xem tin nhắn Snapchat hoặc lịch sử trò chuyện của ai đó, bạn có nhiều cách để xem mà không cần ...

Cách KonMari là con đường dẫn bạn đến một cuộc sống kỹ thuật số hạnh phúc hơn

Hướng dẫn • 11/04/2022

Tôi đã làm cuộc sống KonMari này từ năm 2016. Đó là khi tôi bị mê hoặc Phép thuật thay đổi cuộc sống của ...

Cách làm cho nền của hình ảnh trong suốt trong MS PowerPoint

Hướng dẫn • 26/04/2022

Nội dung chính 1. Xóa màu nền của hình ảnh 2. Làm cho nền hình ảnh trong suốt 3. Nếu cần, hãy lưu các ...