Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 31/12/2022

Bài viết này đề cập đến “cách chơi Fishing Cats”, về cách hợp nhất, tiền xu, san lấp mặt bằng và các khía cạnh khác như mẹo & thủ thuật để kiếm tiền xu, v.v. Wo, không cần thêm lời khuyên nào nữa, chúng ta hãy đi thẳng đến các mẹo, mẹo và hướng dẫn của Fishing Cats.

Hướng dẫn Mẹo lừa Mèo câu cá

Bắt đầu với Kiến thức cơ bản về Fishing Cats

Trong trò chơi Fishing Cats hoặc bất kỳ trò chơi hợp nhất nào khác như thế này, bạn tiến bộ bằng cách mở khóa hoặc khám phá loài cá mới thông qua hợp nhất. Bạn hợp nhất hai con mèo giống hệt nhau và nhận được một con mới ở cấp độ tiếp theo. Ví dụ – hai con mèo cấp 5 mang mèo cấp 6. Bạn có thể triển khai những con mèo tại điểm câu cá và chúng bắt cá mà bạn kiếm được tiền. Cấp độ của mèo càng cao, số xu bạn kiếm được mỗi giây càng nhiều.

Có những con mèo tốt nhất ở Fishing Cats

Để tối đa hóa thu nhập, hãy đặt những con mèo tốt nhất / cấp cao ở các điểm câu cá. Ví dụ – nếu bạn thích mèo cấp 5 và mèo cấp 4, bạn sẽ đặt mèo cấp 5 vào điểm câu cá vì cấp càng cao, thu nhập càng nhiều.

Sử dụng gian lận thời gian

Chà, chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng nó nhiều lần vì nó chỉ làm hỏng trải nghiệm chơi trò chơi – nhưng vẫn còn đây – trò chơi đang ở chế độ nhàn rỗi và bạn tiếp tục kiếm được tiền khi đi vắng. Và, đó là 4 giờ. Để sử dụng trò lừa đảo Fishing Cats này, hãy vào cài đặt di động và thay đổi thời gian; chuyển nó đến bốn giờ tới. Mở lại trò chơi và nhận x4 giờ thu nhập của bạn ngay lập tức.

Chờ những chú Mèo Fishing Cats miễn phí

Bạn sẽ cần ngày càng nhiều mèo để hợp nhất để có thể nhận được mèo cấp cao hơn và kiếm được nhiều tiền hơn. Chi phí dành cho mèo sẽ tăng lên mỗi khi bạn mua – chúng tôi khuyên bạn nên đợi mèo miễn phí – các hộp mèo miễn phí sẽ giảm xuống ngay bây giờ và sau đó. Nhấn vào những hộp đó và nhận mèo miễn phí.

Kiểm tra cửa hàng

Đôi khi, bạn được giảm giá Mèo câu cá trong menu cửa hàng – nhấn vào nút cửa hàng ở góc dưới bên phải -> xem quảng cáo video sẽ cho bạn giảm giá hoặc tặng mèo.

Hướng dẫn thăng cấp cho Fishing Cats

Nâng cấp sẽ mở ra nhiều vị trí hơn trên khu vực hợp nhất – cho phép bạn có nhiều mèo hơn cùng một lúc để bạn có thể hợp nhất chúng. Ở góc trên bên trái, kiểm tra thanh cấp độ – thanh đo của nó tăng lên khi bạn nhận được EXP. Trong Mèo câu cá, bạn nhận được EXP bằng cách hợp nhất các Mèo câu cá.

Kích hoạt các Boosters miễn phí

Bạn có thể tăng thu nhập của mình bằng cách xem quảng cáo video. Nhấn vào biểu tượng tăng cường mèo ở góc dưới cùng bên trái – biểu tượng có nút phát.

Nhấn vào khinh khí cầu

Thỉnh thoảng, một quả bóng khí xuất hiện trên màn hình của bạn. Nhấn vào nó và nhận phần thưởng miễn phí; đồng xu.

Nội dung tương tự:

Hàm NPER trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 17/01/2023

Các khoản cho vay. Đây là một thực tế của cuộc sống. Các khoản vay mua ô tô, các khoản vay cá nhân, thẻ ...

Pin iPhone hết nhanh – Cách kéo dài thời lượng pin cho điện thoại của bạn

Hướng dẫn • 27/02/2023

Nội dung chính Tại sao pin điện thoại của tôi hết nhanh Bạn muốn kéo dài tuổi thọ pin của điện thoại? Điện thoại ...

Cách tắt / xóa xác thực đăng nhập bằng mã PIN trong Windows 10

Hướng dẫn • 17/03/2023

Windows 10 giúp người dùng đăng nhập vào máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của họ dễ dàng và an toàn ...

Cách tạo mã QR bằng Google Trang tính

Hướng dẫn • 23/02/2023

Mã QR được sử dụng rộng rãi hiện nay. Với một bộ mã đơn giản, bạn có thể truy cập nhiều thông tin khác ...