Hack Fist of the North Star (MOD Kỹ năng, Full Máu, God Mode)

Game Mobile - 11/11/2021

Fist of the North Star là một trong những bộ anime nổi tiếng nhất với câu nói huyền thoại “omae wa mou shindeiru.” Cho đến thời điểm hiện tại, tuy không còn là một bộ anime được yêu thích hàng đầu nhưng đây vẫn là một nội dung được nhiều người chú ý.

Bạn có thể bất chợt nghe thấy câu nói đó ở bất cứ đâu, nhiều người chế nó thành meme, thông qua ảnh hoặc video. Vì sự phổ biến của nó vẫn còn, nhiều nhà sản xuất game luôn muốn sử dụng lại nội dung này trong các game mới của họ. Kenshiro sẽ tiếp tục có màn trình diễn mới nhất của mình trong “Fist of the North Star – LEGENDS ReVIVE” vừa được SEGA công bố vào mùa hè này.

Nguồn gốc của Fist of the North Star

Câu chuyện về cuộc phiêu lưu của Kenshiro đã quá quen thuộc với các fan Anime từ nhiều năm trước. Thế giới lúc bấy giờ là một viễn cảnh được tác giả dựng nên với thảm họa hạt nhân hủy diệt phần lớn nền văn minh nhân loại.

Chính vì sự lộn xộn đó mà mọi thứ không còn nằm trong khuôn khổ pháp luật nào nữa. Mọi người sống, chiến đấu và tuân theo sự sắp đặt của bạo lực. Các băng đảng hùng mạnh đã chiếm rất nhiều vùng đất và thực thi những điều xấu xa nhất mà bạn không bao giờ tưởng tượng được.

Và những kẻ độc ác đó không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ gặp phải một sức mạnh như Kenshiro. Ông là đại diện của môn phái võ thuật có ảnh hưởng nhất thời bấy giờ mang tên Fist of the North Star. Kẻ có dã tâm xâm lược mọi thứ đã vô tình giết chết vợ anh, và đó là lý do để bắt đầu cuộc phiêu lưu vì công lý. Trải qua rất nhiều trận chiến, anh gặp kẻ xấu, tiêu diệt chúng và khám phá ra nhiều bí mật.

Hướng dẫn cơ bản cho Fist of the North Star

FIST OF THE NORTH STAR được mô phỏng theo game hành động ăn khách nhất hiện nay. Người chơi sẽ điều khiển một đội quân tham gia vào các trận chiến quy mô khác nhau. Ban đầu, người chơi sẽ không có quá nhiều lựa chọn cho đội hình của mình, nhưng càng về sau càng hấp dẫn.

Nhờ game bổ sung ngày càng nhiều nhân vật, người chơi sẽ có thêm nhiều lựa chọn phù hợp để cùng chiến đấu. Đội hình sẽ bao gồm 5 nhân vật chiến đấu và hoạt động theo lượt. Điều này cũng vô cùng tiện lợi để người chơi tự đề ra chiến thuật và quan sát nhân vật mình yêu thích để chiến đấu.

Cách điều khiển trong Fist of the North Star

Cơ chế điều khiển cũng có phần phức tạp hơn so với các game cùng thể loại. Người chơi sẽ hướng dẫn các anh hùng của mình ra trận thông qua các thao tác chạm trên màn hình. Các đòn tấn công đa dạng sẽ biểu hiện mỗi lần chạm với các cú pháp khác nhau.

Mỗi nhân vật có một hệ thống kỹ năng riêng. Nếu theo dõi các bộ anime, chắc chắn bạn sẽ nhận ra các kỹ năng và cũng nhanh chóng nhận ra ưu nhược điểm của nhân vật. Điều ngược lại cũng rất xuất sắc, với hệ thống được trau chuốt kỹ lưỡng với hệ thống phân cấp rõ ràng, người chơi sớm hiểu được những gì đang diễn ra trong trận chiến.

Ngoài ra, mỗi người trong số họ đều sở hữu một kỹ năng tối thượng có thể gây sát thương đáng kể. Có một số điều kiện cần thiết để tích lũy và kích hoạt nó. Mỗi trận đấu sẽ giới hạn trong khoảng 20 lượt; nếu tất cả kết thúc và không có bên nào bị xóa sổ, kết quả sẽ do những người sống sót quyết định. Ai có nhiều người hơn thì thắng.

Tải về máy ( V3.2.1 )
Nội dung tương tự:

Hack Pocket Family Dreams (MOD, APK IOS/Lives/Moves) Việt hóa

Game Mobile • 06/04/2021

Pocket Family Dreams – một trò chơi giúp bạn hoàn thành ngôi nhà mơ ước của mình. Với lối chơi độc đáo và gây ...

Tải Pet Rescue Saga (Mod Lives vô tận/Boosters) 1.320.14

Game Mobile • 24/11/2021

Pet Rescue Saga là game giải đố trí tuệ nổi tiếng với lối chơi độc đáo với đồ họa hoạt hình dễ thương. Nhiệm ...

Tải Bad North: Jotunn Edition (MOD Thời gian, Tăng sức mạnh Lính)

Game Mobile • 26/10/2021

Từ thời cổ đại và các trò chơi chiến lược đã bắt đầu xuất hiện như cờ vua. Mục tiêu chính là cải thiện ...

Tải game LoveUnholyc (MOD Hẹn hò, Free Mua sắm và Việt hóa)

Game Mobile • 08/11/2021

Những câu chuyện về tình yêu luôn là thứ thu hút rất nhiều người bởi nó mang màu sắc của cuộc sống. Dù buồn ...