Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 07/05/2021

Bạn đang có ý định thuê một giáo viên thể dục và bắt đầu lịch trình tập luyện để đạt được thân hình mong muốn? Sau đó, có thể bạn sẽ cần một ứng dụng thể dục có thể giúp bạn tăng hiệu quả của mỗi bài tập lên một tầm cao mới.

Tất nhiên, hiệu quả của nó sẽ tăng lên đáng kể nếu kết hợp với sự hướng dẫn của giáo viên Thể dục. Một trong những ứng dụng có thể giúp bạn có được thân hình như mong muốn là Fitify, cũng là ứng dụng được đánh giá cao và nhận được nhiều bình luận tích cực về các bài tập mà nó mang lại cho người dùng.

Hqh-A_y4yU6-zRMU3wXAcfoS3ao_pWjUWnPFVko6NjnvaT-BWrSEuMrhKOBVODIA8_g = w1000 (1000 × 703)

Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ mang lại lợi ích khi giúp người dùng tạo ra một lịch trình tập luyện hoàn hảo và sẵn sàng giúp người dùng tập thể dục mọi lúc, mọi nơi, dù là tập trên máy hay tại nhà.

GIAO DIỆN THÔNG MINH, CẤP PHÉP TRUY CẬP NHANH MỌI TÍNH NĂNG

Fitify sẽ chào đón người dùng với giao diện thân thiện và sẵn sàng hướng dẫn người dùng các tính năng và chức năng mà nó có sẵn cho người dùng. Ngoài ra, giao diện của nó được thiết kế để giúp người dùng truy cập mọi nơi một cách nhanh chóng; thậm chí người dùng có thể đóng hoặc mở nó một cách dễ dàng.

Không chỉ vậy, giao diện cũng sẽ chia tất cả các tính năng chính thành nhiều mục khác nhau, với mỗi mục là một công dụng riêng biệt để người dùng theo dõi tiến trình của họ. Ứng dụng cũng sẽ sử dụng những màu sắc đơn giản, cũng như mang đến cho người dùng tính năng cá nhân hóa ứng dụng, mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn mà các ứng dụng khác không có được.

ps5pUyQsepWPRTaSmx4j79O43rU4jMrNBhBUjW752e5mj8LwhUh9ns56GYmuxh9tpPI1 = w1000 (1000 × 703)

HÀNG NGÀN BÀI TẬP, HÃY TỰ CHỮA MÌNH ĐỂ GIỚI HẠN

“Fitify” được phát triển dưới sự giám sát của các vận động viên thể hình chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, vì vậy tất cả các bài tập mà ứng dụng cung cấp cho người dùng đều đạt chuẩn và hiệu quả nhất. Mỗi bài tập cũng sẽ đi kèm với hình ảnh, âm thanh và thậm chí là hướng dẫn chi tiết, giúp người dùng nắm bắt được tất cả các thao tác cần thiết để tránh gây ra những tai nạn cho cơ thể.

Tất nhiên, số lượng bài tập mà ứng dụng có được sẽ lên tới hàng trăm, thậm chí hàng nghìn và chúng được chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Tất cả các bài tập sẽ được phân loại, phù hợp với nhiều vùng cơ và nó cũng cho phép người dùng thoải mái lựa chọn bất kỳ bài tập nào mình muốn, dù không theo thứ tự sau. Dù là tập tại nhà, tập trên máy hay thậm chí là tập ngoài đường, tất cả đều có sẵn cho người dùng, từ đó họ có thể rèn luyện cơ thể mọi lúc, mọi nơi.

mQQ6JvEEmE3DzFAVXkY0adGXkH2ZuNLXCVjEAklUlhZEtV5Mi2lcW7triiI3UgVzhw = w1000 (1000 × 703)

CÁ NHÂN HÓA KẾ HOẠCH CỦA BẠN

Đối với những người mới bắt đầu tập luyện nhưng chưa có cái nhìn tổng quan về các bài tập, ứng dụng này sẵn sàng hỗ trợ người dùng với “Plan Workout”. Đây là một tính năng giúp người dùng xây dựng một nhóm kế hoạch khác nhau cho các vùng cơ thể khác nhau. Bất kỳ bộ phận cơ thể nào người dùng muốn, ứng dụng sẽ tự động liệt kê các bài tập luyện có sẵn cho người dùng.

Tất nhiên, ứng dụng sẽ có nhiều gợi ý cho từng bộ phận trên cơ thể như cánh tay, ngực, chân và lưng. Mọi kế hoạch mà ứng dụng xây dựng đều được các chuyên gia khuyến nghị, với mức hiệu quả cao nhất để người dùng đạt được thân hình như mong muốn. Người dùng vẫn có thể bỏ qua tất cả các đề xuất và có thể xây dựng một kế hoạch cho chính mình và cho tất cả các điều kiện mà họ có thể đáp ứng.

eghTx6BMYaun9wtB_FzzQXxLF-L3rvYbfjaoIykaHpwNeEQACgtakNpF661Rsqegn4Y = w1000 (1000 × 703)

THỬ THÁCH RẤT NHIỀU, VỚI MỨC ĐỘ KHÁC NHAU

Đối với những người muốn đạt hiệu quả cao trong một thời gian cụ thể, cũng như muốn đẩy bản thân lên một giới hạn cao hơn, ứng dụng sẵn sàng giới thiệu họ với những thử thách. Tất cả các thử thách này đều được thực hiện bởi các chuyên gia, với mức độ hiệu quả cao hơn so với các phương án đề xuất. Hơn nữa, những thách thức này có thể tự chuyển đổi dựa trên mục tiêu của người dùng, cho dù là một tuần hay một tháng.

Các thử thách cũng sẽ được chia thành nhiều phần và cấp độ khác nhau, chẳng hạn như trên, dưới, trở lại và các cấp như mới bắt đầu, trung cấp và cao cấp. Ứng dụng có nhiều cấp độ khác nhau cho người dùng, đồng thời sẽ kèm theo gói dinh dưỡng chi tiết để họ có một thân hình hoàn hảo. Tất nhiên, nếu người dùng chỉ tập trung vào các bài tập mà bỏ qua việc phân bổ dinh dưỡng thì hiệu quả sẽ thấp hơn mong đợi.

4cDrA41TpEFTexoTVvBSwzM11Zg-sAMsnHxVx3z4UCeJkbqbZnn9NKEssbXY_q7J-0NL = w1000 (1000 × 703)

THEO DÕI TIẾN ĐỘ CỦA BẠN, ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ THIẾU

Fitify không chỉ là một hướng dẫn hữu ích để có được thân hình như ý muốn mà nó còn có lịch sử theo dõi và báo cáo cho người dùng những gì họ đã đạt được. Tất nhiên, người dùng phải nhập các chỉ số cơ bản như chiều cao, cân nặng, mục tiêu để ứng dụng căn cứ vào đó đưa ra đánh giá. Dù người dùng đã làm gì, chẳng hạn như các bài tập hoặc kế hoạch đơn giản, ứng dụng vẫn sẽ đưa ra kết quả chính xác nhất trong mọi báo cáo.

Bất cứ ai cũng phải trải qua giai đoạn khó khăn, cũng như cố gắng hết sức và không ngừng cố gắng để có được thân hình hoàn hảo. Chính vì vậy, Fitify sẵn sàng hỗ trợ người dùng với vô số bài tập, dù là nam hay nữ, ứng dụng sẽ có những bài tập phù hợp nhất, được các chuyên gia chuyên nghiệp tin dùng. Ứng dụng sẽ đồng hành cùng người dùng mọi lúc mọi nơi, thậm chí là nhiều hình thức tập thể hình khác nhau để đảm bảo họ có được hiệu quả tốt nhất như mong muốn.

Nội dung tương tự:

Tải StoryBeat 3.12.0.4 (MOD Mở khóa Pro/Không có hình mờ)

Ứng dụng • 13/05/2023

Âm nhạc luôn là thứ mà bất cứ ai cũng sẽ yêu thích bởi sự sống động và đa dạng của nó. Bạn có ...

Tải BlackCam Pro – Chụp ảnh đen trắng chất lượng Cực đẹp

Ứng dụng • 01/06/2022

Nghệ thuật chụp ảnh đen trắng đã có từ lâu trong nghề nhiếp ảnh. Ảnh đen trắng làm cho màu sắc của mọi thứ ...

Tải Mobizen Screen Recorder (MOD quay Video màn hình Premium)

Ứng dụng • 16/01/2023

Có thể nói, hiện nay chỉ có các dòng sản phẩm iOS được tích hợp tính năng quay video màn hình ngay trên điện ...

Tải ứng dụng Lifesum (MOD, Premium) Tạo thói quen sinh hoạt

Ứng dụng • 05/05/2021

Ở thời hiện đại, khi ai cũng phải lao vào tiền bạc và công việc, những thói quen sinh hoạt tốt bị loại bỏ. ...