Trò chơi - Cập nhật lần cuối 16/09/2022

Ai cũng mong muốn có một cơ thể khỏe mạnh để có thể làm được nhiều việc và nhận được nhiều lợi ích trong cuộc sống. Nhưng để có được thân hình hoàn hảo chưa bao giờ là điều dễ dàng, bạn sẽ phải trải qua một quá trình tập luyện rất căng thẳng mới có thể có được điều đó. Nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian và kiên nhẫn để làm được điều đó.

Đây là một quá trình mà người chơi sẽ bị biến đổi cả về thể chất lẫn tinh thần nên điều này rất khó thành công. Nếu mười người bắt đầu luyện tập, chỉ một số ít có thể tiếp tục cuộc hành trình để đạt được thứ họ cần. Nhưng trong thế giới game, người chơi không cần phải trải qua luyện tập để cảm nhận độ khó.

Trò chơi có thể mang đến cho người chơi những trải nghiệm huấn luyện thú vị là Fitness Gym Bodybuilding Pump – một trò chơi mô phỏng quá trình đào tạo. Trò chơi này sẽ là một công cụ tuyệt vời để người chơi tận hưởng cảm giác thú vị khi đến phòng tập.

_VqQBpd4iMn66ZCKZWH5cWa4rgtbJVa3HuAm6jX7tbw1S2GEg6nlxNN3d-E65DvNgQ = w800 (800 × 450)

Đồ họa chân thực cho người chơi trải nghiệm

Trò chơi này có phong cách đồ họa 3D vô cùng chân thực cho người chơi trải nghiệm. Nhờ phong cách đồ họa này, trò chơi đã trở nên rất chân thực để người chơi có thể cảm nhận được độ khó. Mọi thứ trong game từ nhân vật cho đến quả tạ đều được thiết kế cẩn thận để người chơi có thể cảm nhận được. Điều làm nên nét độc đáo của game chính là biểu cảm của các nhân vật khi luyện tập để người chơi có thể trải nghiệm.

Nó được thiết kế cẩn thận bởi đội ngũ thiết kế của trò chơi để thể hiện cảm xúc của một người khi luyện tập. Nếu mọi thứ quá dễ dàng, khuôn mặt của anh ấy sẽ có phần thoải mái và thư thái khi không phải nỗ lực quá nhiều để tập luyện.

Nhưng khi trọng lượng quá nặng, nhân vật sẽ trông rất cứng; các cơ mặt sẽ co lại do thể hiện cảm xúc của một người khi làm điều gì đó khó khăn. Các biểu cảm được thực hiện để làm cho trò chơi thú vị hơn rất nhiều cho người chơi thưởng thức nó.

bRLZNLFl70wdyRAUGti7AGKTMgQjGZ-kkjxmMXX2hIbfDT_VcTCtO4neFluRQZ_cCOk = w800 (800 × 450)

Nhiều bài tập khác nhau

Muốn có một cơ thể khỏe mạnh thì người chơi cần phải trải qua rất nhiều bài tập khác nhau. Trên cơ thể con người có rất nhiều nhóm cơ khác nhau nên để phát triển toàn diện thì người chơi phải tập rất nhiều bài tập khác nhau. Mỗi bài tập sẽ có một tác dụng khác nhau như phát triển cơ ngực, tay trước, tay sau, lưng và nhiều thứ khác trên cơ thể anh ấy.

Game sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều động tác khác nhau để người chơi có thể luyện tập phát triển cơ bắp. Nhưng ban đầu, người chơi chỉ có thể sử dụng các động tác để phát triển những thứ như cơ bụng, tay và vai. Chỉ khi người chơi trở nên khỏe hơn thì mới có thể mở khóa một số bài tập cho nhiều nhóm cơ khác.

Chuyển động chính xác

Thực hiện đúng động tác là việc mà ai cũng cần thực hiện nếu muốn có một cơ thể khỏe mạnh. Nếu người chơi thực hiện sai động tác sẽ ảnh hưởng đến nhiều việc khác, vì vậy người chơi cần thực hiện đúng để tránh tai nạn. Trong game sẽ có các nút để người chơi bấm vào đó để hành động.

Người chơi cần tuân thủ cấp độ yêu cầu để có thể hoàn thành hành động đó một lần. Khi người chơi có thể hoàn thành đủ số lần cần thiết, người chơi đã sẵn sàng đến với nước đi khác. Người chơi cần căn thời gian để bấm nút, nếu làm đúng, nhân vật sẽ thực hiện đầy đủ.

Nếu người chơi thực hiện động tác bằng hai tay, mọi thứ sẽ khó khăn hơn rất nhiều vì người chơi cần phải ấn đều hai nút mới có thể thực hiện đúng. Đối với các động tác như bấm tạ trên băng ghế, người chơi cần bấm chính xác cả hai nút để thực hiện theo yêu cầu.

kVg4cIOyPNpJsopmu5fSD31fYxy2QKqezrBke1Ma0TA0hPvkGanz8KAIAqK9sFnNMQ = w800 (800 × 450)

Xây nhà và phòng tập

Khi đến với game, người chơi sẽ sống trong một căn hộ, và bên dưới sẽ là phòng gym để người chơi tập luyện. Lúc đầu, đây chỉ là một ngôi nhà thông thường và không có gì khác để người chơi sử dụng. Nhưng việc luyện tập sẽ mang lại cho người chơi rất nhiều tiền để người chơi có thể sửa chữa nơi này. Có rất nhiều thứ để người chơi lựa chọn để trang trí cho căn phòng của mình.

Những thứ mà trò chơi cung cấp cho người chơi như bàn, giường, tủ và nhiều thứ khác mà người chơi có thể sử dụng. Mỗi loại đều có nhiều kiểu dáng khác nhau để người chơi lựa chọn và sử dụng cho căn phòng của mình.

Về phần phòng tập, người chơi có thể trang trí để làm mới hơn. Hoặc khi lên cấp, người chơi có thể mua thêm nhiều phụ kiện mới để trang bị cho phòng tập của mình. Với nhiều máy hơn, người chơi có thể tập nhiều động tác hơn, và mọi thứ trở nên hiệu quả hơn.

Nội dung tương tự:

Hack game Battle Chasers: Nightwar (MOD, APK IOS) Việt hóa

Trò chơi • 05/04/2021

Trò chơi Battle Chasers: Nightwar này đã thu hút sự chú ý của quá khứ Rất nhiều người chơi khi phát hành trên nền ...

SpongeBob SquarePants BfBB Mod APK (Vô hạn Tiền) 1.2.9

Trò chơi • 30/12/2022

SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom – Một trò chơi giải trí không còn xa lạ với mọi người, trong đó bạn sẽ vào ...

Merge Home – Design Dream – Decor Mansion (Mod Tiền) 1.0.36

Trò chơi • 26/01/2022

Người chơi sẽ được trải nghiệm một màn chơi sắp đặt đồ đạc thú vị trong Merge Home – Design Dream – Decor Mansion. ...

Hack Kingdom Rush Vengeance (MOD, Gems/All Heroes/Towers)

Trò chơi • 06/04/2021

Vez’nan, phù thủy mạnh mẽ Kingdom Rush Vengeance toàn năng lại trỗi dậy Và đang cố gắng phá hoại vương quốc hòa bình một ...