Hack Five Nights at Freddy’s AR: Special Delivery (Fnaf AR Mod Tiền)

Game Mobile - 31/12/2021

Nếu bạn là một người đam mê thể loại kinh dị hay bạn đang tìm kiếm một game kinh dị đỉnh cao thì Five Nights at Freddy’s AR: Special Delivery chính xác là một trò chơi được thiết kế dành cho bạn. Ngay chủ đề khai thác vũ trụ FNAF, người ta cũng đã đoán được phần nào sức hấp dẫn của nó.

Trò chơi đến từ tên Illumix Inc., được liệt kê trong danh mục Chiến lược. Điều làm cho trò chơi kinh dị này khác biệt với những trò chơi khác chắc chắn là lối chơi độc đáo của nó khi sử dụng thực tế tăng cường. Special Delivery là phiên bản thứ chín của loạt game FNAF AR, vừa được phát hành vào tháng 11 năm 2019. Trò chơi không được khuyến khích cho trẻ em dưới 12 tuổi.

Năm đêm tại Freddy's AR: Giao hàng đặc biệt ***

FNAF AR được Mod vô hạn Money

Như cái tên đã nói lên phần nào, khi tham gia vào game, người chơi sẽ hóa thân vào một anh chàng giao hàng trên đường làm nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, mọi rắc rối xảy ra khi anh không may được giao đến một căn hộ bị ám ảnh bởi những điều bí ẩn đã xảy ra. Về bản chất, điều gì đã xảy ra với Fazbear Entertainment?

Sử dụng công nghệ thực tế tăng cường (AR), người chơi sẽ cần sử dụng camera của mình để chơi, đây cũng là điểm để tăng độ chính xác và chân thực. Để khám phá mọi ngóc ngách của trò chơi này, người chơi sẽ di chuyển thiết bị của mình quanh phòng.

Các hình ảnh vật lý trong game, bao gồm các hiệu ứng, các nhân vật bí ẩn như Freddy Fazbear, sẽ hiển thị trên hình ảnh do camera thu được. Những bí ẩn không bộc lộ trực tiếp và trực tiếp mà sẽ chỉ được khám phá sau khi bạn trải qua một vài lần khám phá. Vì vậy, đừng giật mình khi chúng đột ngột xuất hiện.

Năm đêm tại Freddy's AR: Giao hàng đặc biệt ***

Fnaf AR Mod apk Unlocked tất cả

Khi tham gia vào trò chơi, trên màn hình hiển thị, người chơi sẽ được trang bị hai vật phẩm: đèn pin và vũ khí điện giật. Vì môi trường chơi sẽ rất tối nên đèn pin là vật dụng không thể thiếu. Trong khi đó, máy giật điện sẽ là vật phẩm của bạn để làm choáng váng những con robot điên cuồng và ma quái này, giúp bạn có thời gian để trốn thoát.

Tuy nhiên, như bạn thấy, cả hai đều sử dụng sức mạnh, nghĩa là chúng có giới hạn sức mạnh. Ngay từ đầu, người chơi sẽ được cung cấp 100% pin. Cho dù bạn sử dụng đèn pin hay máy giật điện, bạn cần sử dụng nó một cách tiết kiệm hoặc có chiến lược rõ ràng để sử dụng hiệu quả trong giới hạn pin. Một khi bạn cảm nhận được đối phương, hãy sẵn sàng cho những gì có thể xảy ra. Sử dụng máy giật ngay khi bạn thấy chúng trốn thoát!

Năm đêm tại Freddy's AR: Giao hàng đặc biệt ***

Five Nights at Freddy’s AR Mod faz-coins đầy đủ

Tuy nhiên, bạn sẽ không đơn độc trong cuộc hành trình này vì sẽ có một giọng nói giúp đỡ và hướng dẫn bạn (Andy Field lồng tiếng). Vì vậy, để có trải nghiệm tốt nhất, trò chơi khuyến khích bạn sử dụng tai nghe hoặc tai nghe. Và tôi nghĩ rằng chơi trò chơi này trên máy tính bảng sẽ hay hơn và thú vị hơn trên điện thoại!

Số lượng nhân vật phản diện ma quái trong game lên tới 11. Trong đó, cái tên nổi tiếng nhất là Freddy Fazbear. Các nhân vật tiếp theo sẽ là Bonnie, Chica, Foxy, Plushtrap và Springtrap. Để khám phá 5 cái tên khác nhau còn lại, hãy tải Five Nights at Freddy’s AR: Special Delivery để khám phá ngay nhé!

Mặc dù trò chơi được dán nhãn miễn phí, nhưng vẫn có các giao dịch mua trong ứng dụng nếu người chơi muốn mua hoặc nâng cấp vật phẩm.

Tải về máy ( V16.0.0 )
Nội dung tương tự:

Shadow Knight: Ninja Warriors (Mod Bất tử/Full Skill) 1.9.7

Game Mobile • 24/11/2021

Shadow Knight: Ninja Warriors là một trò chơi dựa trên những cuộc phiêu lưu giả tưởng, một trò chơi cảm giác tột đỉnh với những ...

Hack Idle Museum Tycoon (MOD Money không giới hạn) 1.8.5

Game Mobile • 13/01/2022

Idle Museum Tycoon sở hữu đồ họa đẹp mắt trong đó người chơi có thể thấy nhiều điều thú vị khác nhau. Nó giống ...

Hack Brutal Age: Horde Invasion Mod quân đội Mạnh

Game Mobile • 13/01/2022

Bạn đã bao giờ tự hỏi về cuộc sống của tổ tiên chúng ta với Brutal Age: Horde Invasion? Hàng triệu năm trước, khi ...

Hack Snake Rivals (Hack Bất Tử/Mod Gems/Rắn VIP) 0.36.6

Game Mobile • 31/12/2021

Snake Rivals Mod là một game thú vị và dễ chơi dành cho người yêu thích rắn! Bạn không tốn một xu khi tải ...