Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 29/12/2022

Flaming Core, một trò chơi xuất hiện vào đầu năm ngoái, là một trò chơi giải trí cho thiết bị di động. Nó dựa trên khái niệm ‘Bounce và Smash‘. Được xuất bản bởi Habby và phát hành vào ngày 25 tháng 1 năm 2019, nó đã vượt qua lượt tải 1M +.

Trò chơi này khá hấp dẫn theo nghĩa là nó hóa ra không chỉ là một trò chơi arcade. Ở đây trong Hướng dẫn cốt lõi rực lửa này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các mẹo để khởi động hành trình của bạn trong thế giới giả tưởng này.

Tổng quan về game Fling Core

Nó được xây dựng trên bối cảnh của một thế giới giả tưởng đầy những tin tặc nơi các đồng chí của chúng ta đã bị hack. Bây giờ chúng ta phải khôi phục lại sự bình thường và đưa trật tự trở lại thế giới. Để làm như vậy, người chơi phải xóa các cấp độ không có gì ngoài một loạt các chướng ngại vật xung quanh với một quả cầu có thể điều khiển được người chơi gọi là ‘Flaming Core‘.

Đồ họa khá ấn tượng, theo chủ đề tương lai, và lối chơi cũng sáng suốt không kém. Các giai đoạn cùng với các chướng ngại vật, chứa đầy màu neon được thiết kế để tạo cảm giác như thể đó là một mạch mà lõi của bạn đang cố gắng xóa sạch.

Âm nhạc được sử dụng trong trò chơi khá bắt tai và phù hợp với thể loại EDM. Có rất nhiều cấp độ và giai đoạn để xóa trong trò chơi này cũng có thể được chơi khi ngoại tuyến. Trò chơi là ‘F2P‘ nhưng chứa quảng cáo mà bạn có thể xem để có thêm một cuộc sống hoặc nhân đôi số điểm của bạn.

Là một game arcade, khó khăn tăng lên khi người chơi tiến bộ. Chà, bây giờ chúng ta hãy đi đến điểm chính; trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn rất đơn giản; tiêu diệt tất cả các chướng ngại vật của kẻ thù. Hôm nay trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét thêm về cách giành chiến thắng trong Fling Core.

1. Làm quen với các cuộc tấn công bots của kẻ thù

Có khá nhiều loại bot khác nhau được đặt trên một loạt các cấp độ. Các loại bot khác nhau tấn công trong một mô hình độc đáo. Một số tạo ra một hàng rào laser, một số súng cối trong khi những người khác đưa ra lưỡi dao để giết bạn khi bạn đến gần chúng.

Điều quan trọng là người chơi nhận ra làm thế nào để đối phó với các lớp bot độc đáo này. Một số chiến lược giúp bạn dễ dàng xóa sân khấu trong Fling Core một cách dễ dàng và hướng dẫn bạn tiếp theo như sau:

Hướng dẫn cốt lõi rực lửa Phá hủy Bots

Phá hủy các Bots

  • Rào chắn bot không thể bị phá hủy. Cách tốt nhất để đối phó với chúng là trốn tránh hàng rào di động nguy hiểm của chúng, bằng mọi giá. Không khó để trốn tránh khi những rào cản này di chuyển xung quanh theo một mô hình cố định.
  • Để đánh bại thường xuyên bot bắn súng cối, người ta có thể sử dụng môi trường và các vật thể không gây chết người xung quanh để quay lại và tiêu diệt chúng một cách dễ dàng.
  • Bây giờ đến lớp bot ban đầu có vẻ vô hại nhưng thực sự nguy hiểm khi bạn đến gần chúng. Để đánh bại các bot này, bạn sẽ phải khá nhanh và sử dụng hiệu quả Viên đạn thời gian có khả năng. Sử dụng nó nhiều lần để bot thấy khó dự đoán đường tiếp cận của bạn hơn.

2. Làm chủ thời gian đạn

Tính năng làm chậm thời gian được gọi là Viên đạn thời gian cho phép người chơi ứng biến và thực hiện những động tác bất ngờ không thể đoán trước để xóa sổ hoặc trốn tránh các bot.

Để thành thạo kỹ năng này, người ta phải thực sự quen với nhiều loại bot như đã đề cập ở trên. Nó trở nên rất hữu ích nếu người chơi có ý tưởng khi bot sắp tấn công. Đối với điều này, cũng có một thanh tròn bao quanh hầu hết các bot cho biết khi nào cuộc tấn công tiếp theo sắp được thực hiện.

Hướng dẫn cốt lõi rực lửa Làm chủ thời gian đạn

Kích hoạt ‘Bullet Time’ để làm chậm môi trường

Biết tất cả những điều này, người chơi có thể sử dụng một cách hiệu quả Viên đạn thời gian trong ý nghĩa chân thật nhất của nó để xóa các cấp. Bullet Time cũng có thể được sử dụng để duy trì vở kịch và để các bot thực hiện bước di chuyển đầu tiên.

Các bot dễ bị tổn thương nhất khi chúng vừa thực hiện một cuộc tấn công. Sau đó, bạn tăng tốc và chạm đầu vào bot.

3. Xử lý Robot

Mọi giai đoạn đều có xung quanh nơi robot chiếm lấy từ lõi để tiêu diệt các bot. Giờ đây, robot này đã tiến bộ hơn nhiều so với lõi theo nghĩa là nó có thể thực hiện Bullet Time cũng như tấn công từ khoảng cách xa. Không khó để dọn sạch sân khấu khi bạn đang sử dụng Robot, tuy nhiên, các mẹo sau đây có thể hữu ích để hướng dẫn bạn đánh bại các robot trong Lõi lửa.

Chế độ Robot trong Flaming Core

  • Robot không thể thực hiện ricochet, thay vào đó, nó di chuyển xung quanh như một robot thông thường theo kiểu cơ học. Do đó, đừng di chuyển xung quanh nghĩ rằng nó sẽ có khả năng giống như cốt lõi.
  • Bạn không cần phải đến gần để tiêu diệt các bot vì Robot có một kỹ năng tấn công rất mạnh có thể bắn ra các bot từ tầm xa. Ngược lại, việc đến gần các bot khi sử dụng Robot có thể gặp rủi ro vì Robot thiếu tốc độ, sự nhanh nhẹn và linh hoạt của lõi.

4. Nâng cấp Core của bạn

Nâng cấp khác nhau có thể được thực hiện cho cốt lõi cung cấp các thuộc tính độc đáo. Kiểm tra tất cả các giao diện khác nhau từ cửa hàng trong trò chơi. Bạn có thể mua những tấm da với hình khối màu xanh lá cây.

Những skin này giúp dễ dàng xóa các cấp độ mà không mất nhiều mạng sống. Nhìn bề ngoài, chúng trông cũng khá tuyệt vời với các lõi phát sáng rực rỡ màu neon.

Nâng cấp Core của bạn trong Fling Core

Da lõi có sẵn trong Cửa hàng trong trò chơi

Một lớp da không quá đắt và xứng đáng với số tiền bạn phải trả là lớp da khiến kẻ thù không thể đánh bạn nữa khi bạn đánh chúng. Nói về những bộ da mạnh nhất, có một bộ có giá 2000 khối màu xanh lá cây, nó có thể khiến lõi của bạn chớp mắt một khoảng cách ngắn về phía trước. Điều này có thể được sử dụng rất quan trọng khi bạn bị chặn bởi các cuộc tấn công từ hầu hết các hướng

Khác với skin cốt lõi, bạn cũng có thể mua Đường mòn. Mua da dấu vết sẽ để lại dấu vết bất cứ nơi nào cốt lõi đi. Các giao diện này không chứa bất kỳ sự tăng cường nào và chỉ ở đó để tăng thêm niềm vui thẩm mỹ khi chơi trò chơi.

Nội dung tương tự:

Sửa Nintendo Switch không bật hoặc sạc đúng cách

Hướng dẫn • 25/12/2022

Nintendo Switch của bạn không bật hoặc không sạc? Nhiều người dùng đã phàn nàn rằng mức pin của Nintendo Switch của họ không ...

Cách bật DNS qua HTTPS trong Firefox

Hướng dẫn • 21/03/2023

Quyền riêng tư trực tuyến quan trọng đối với mọi người, đặc biệt khi bạn có thông tin cá nhân trên đám mây hoặc ...

Tắt tính năng tab có thể tháo rời trong Firefox 74

Hướng dẫn • 22/03/2023

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Mozilla Firefox mới nhất làm trình duyệt web của mình, bạn sẽ nhận thấy rằng các tab ...

Discord là gì và làm thế nào để sử dụng nó?

Hướng dẫn • 14/02/2023

Trò chơi điện tử và Internet đi đôi với nhau, như Doritos và Mountain Dew. Với Internet, bạn không cần phải tìm kiếm những ...