Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/04/2021

Mọi người đều yêu thích bóng đá, vì vậy mọi người đã tạo ra rất nhiều trò giải trí sau bóng đá để làm hài lòng người hâm mộ. Flick Goal!  thuộc dòng game giải đố nhưng sử dụng chủ đề bóng đá. Sự kết hợp sáng tạo làm cho nó hấp dẫn và nhanh chóng trở thành một hiện tượng toàn cầu.

Gameplay của nó thực sự không quá khó để làm quen. Bạn chỉ cần sử dụng một vài kỹ thuật điều khiển và tính toán dựa trên vật lý thực tế để có thể làm chủ trò chơi. Tuy nhiên, sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ sáng tạo trò chơi khiến nó trở nên đa dạng và khó đoán hơn nhiều.

Sự kết hợp giữa chủ đề câu đố và bóng đá tạo ra trò chơi

Mục tiêu Flick Goal! Mod đang sử dụng một mục tiêu và người chơi phải nhắm chính xác để thực hiện cú đánh chính xác. Bạn sẽ phải nhắm chính xác và thực hiện những cú đánh mạnh mẽ, quyết đoán.

Thử thách đầu tiên thường không quá khó với mục đích giúp người chơi làm quen với cách kiểm soát mọi thứ. Trò chơi sẽ có nhiều cấp độ khác nhau, cấp độ càng cao, thử thách càng khó.

Trên thực tế, một cấp độ sẽ chứa một số giai đoạn với các thử thách tương tự để kiểm tra cấp độ thực sự của người chơi. Chúng cũng sẽ được cập nhật một cách thường xuyên, sự sắp xếp sẽ phức tạp và hầu như không có giải pháp nào. Bạn chỉ có một cách là thử tất cả các thay đổi có thể và chỉ dựa vào thời gian may mắn.

Hệ thống nhân vật hài hước, không bị ràng buộc bởi khuôn mẫu

Mặc dù, Hack Flick Goal! là một trò chơi được xây dựng theo chủ đề bóng đá nhưng nó không bị khóa bởi các mẫu bóng đá. Bởi vì, trên thực tế, trò chơi này hoàn toàn độc lập với môn thể thao nói trên.

Do đó, người chơi có thể tự do tùy chỉnh hình dạng nhân vật sao cho phù hợp nhất. Hơn nữa, những thách thức không chỉ gắn liền với các lĩnh vực bóng đá. Bạn cũng có thể chơi ở những nơi khác nhau như bãi đỗ xe, bãi biển, thậm chí là những ngọn núi tuyết, Nhìn chung, sự sáng tạo trong trò chơi này là vô hạn. Ngoài ra, các quả bóng cũng có thể được tùy chỉnh để bạn không bị nhàm chán trong khi chơi quá lâu.

Ví dụ, bạn có thể nghĩ rằng bạn đang chơi một trận bóng đá, nhưng nếu bạn thay đổi quả bóng thành một quả bóng rổ và một bộ trang phục bóng rổ, nó sẽ hoàn toàn khác. nhưng động lực và động lực vẫn như cũ. Việc sửa đổi trò chơi không ảnh hưởng đến cảm giác trò chơi của bạn quá nhiều.

Cơ chế hoạt động rõ ràng đơn giản nhưng cần nhiều tính toán

Mục tiêu lướt qua! là một trò chơi được vận hành theo phong cách của một trò chơi bắn súng với yếu tố giải đố nổi trội. Bạn sẽ vào vai một nhân vật đang luyện tập để đá phạt với một khoảng cách nhất định.

Tuy nhiên, hệ thống sẽ đưa ra các chướng ngại vật khác nhau để bạn không thể bắn vào mục tiêu một cách dễ dàng. Bạn có thể tưởng tượng đó là những cầu thủ đang cố gắng ngăn bạn ghi bàn. Một điểm khác biệt là những chướng ngại vật này không di chuyển.

Bạn chỉ cần nhắm chính xác điểm hạ cánh của quả bóng và vuốt màn hình. Điều đặc biệt là bạn phải cố gắng căn chỉnh lực và hướng để người chơi có thể thực hiện hoàn hảo. Đôi khi, tất cả các chướng ngại vật cản trở mục tiêu, bạn sẽ phải tính toán theo quy luật phản xạ ánh sáng để tính góc nảy và điểm số.

Thông tin MOD?

  • tiền không giới hạn
  • Mở khóa da trả phí
  • Không quảng cáo

Nội dung tương tự:

Battle of Warships Mod APK (Full Tàu/Mua sắm miễn phí) 1.72.22

Trò chơi • 27/10/2023

Battle of Warships – một trong những trò chơi hay nhất trong thể loại của nó và nhận được sự phổ biến tương ứng. ...

Hack Battle Bay (MOD Tiền/Ngọc trai không giới hạn) 5.0.4

Trò chơi • 03/10/2023

Bạn có muốn chọn con tàu của riêng mình và đi khắp thế giới để chiến đấu với hàng ngàn đối thủ khác không? ...

Tải Art of War: Legions (Mod tiền xu Hack cách chơi) 7.0.9

Trò chơi • 17/11/2023

Bạn muốn chơi Art of War: Legions m nhưng thất vọng vì thiếu tiền và đá quý? Tải bản hack tiền không giới hạn ...

Last Shelter: Survival Mod/Hack uy lực trang bị Dame

Trò chơi • 29/11/2023

Xuyên suốt lịch sử, con người đã trải qua vô số trận chiến. Con người chiến đấu với thiên nhiên, chiến đấu với các ...