Hack Flight Pilot Simulator 3D Free (MOD Máy bay Free Shop)

Game Mobile - 23/09/2021

Game là một trong những tựa game mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thú vị nhưng không kém phần sôi động và gần như lôi cuốn người chơi vào thế giới game. Một số game mô phỏng có thể kể đến như Need for Speed, Jurassic World…

Những trò chơi thỏa mãn niềm đam mê không tưởng của nhiều người từ đó dần thu hút được một số thiết lập đông đảo từ nhiều quốc gia trên thế giới. Nếu bạn muốn trở thành phi công, muốn lái máy bay, thì bạn nên thử trò chơi Flight Pilot Simulator 3D Free – có thứ hạng khá cao trên App Store và Google Play.

Hướng dẫn cách điều khiển máy bay

Đầu tiên, về cách chơi, nó khá đơn giản. Nếu Need for Speed ​​là bạn sẽ lái một chiếc xe địa hình và đạt đến giới hạn cao, thì với Flight Pilot Simulator 3D Free, bạn sẽ lái nhiều loại máy bay khác nhau. Về cách chơi, bạn sẽ điều khiển máy bay và làm theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình đầu tiên. Khi bạn quản lý máy bay, bạn sẽ cảm thấy như bạn đang bay thực sự.

Trước khi bay, bạn phải đẩy cần điều khiển lên trên. Bạn có thể nghiêng màn hình lên hoặc xuống để máy bay cất cánh. Trong giai đoạn đầu tiên, bạn sẽ được hướng dẫn cách bay sao cho chính xác và càng về sau trong khi bay bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ cần thiết của từng giai đoạn đồng thời bạn sẽ có cơ hội khám phá bản đồ siêu rộng lớn từ trên không.

Ví dụ, với Cargo 415, bạn sẽ bắn từ không trung vào một ngôi làng đang cháy… Từ đây chắc chắn bạn đã thấy một trong những lý do khiến bạn hiểu tại sao tựa game hot này lại đến như vậy.

Giải phóng Maverick bên trong của bạn

Thứ hai, về đồ họa, game được thiết kế khá tỉ mỉ từ hoạt hình 3D siêu chân thực đến hoạt hình sôi động. Chỉ với những thao tác dễ dàng là bạn đã có thể điều khiển một chiếc máy bay để có những trải nghiệm hình ảnh và ghiền nhanh chóng.

Những nơi bạn bay đến được điều chỉnh phù hợp với mục đích của từng giai đoạn. Vì vậy, bạn chỉ có thể xem 3D. Lên máy bay để ngắm cảnh. Ngoài ra, các game sở hữu lượng lớn máy bay cũng khá phong phú. Từ máy bay đơn giản đến máy bay quân sự.

Trở thành phi công và chinh phục bầu trời

Với mỗi người, bạn sẽ phải thực hiện một nhiệm vụ cụ thể của chiếc máy bay là cứu hộ,… Hơn nữa, game không yêu cầu mạng internet nên bạn có thể “bay” bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, từ trường học đến nhà vệ sinh. Và game không chiếm quá nhiều dữ liệu, ổ cứng hay cấu hình từ máy của bạn nên bạn hãy yên tâm mà cài đặt game này và tận hưởng phút giây thư giãn của riêng mình.

Đó là những gì tôi đang gửi cho bạn. Trở thành một phi công thực hiện nhiều nhiệm vụ mà trò chơi có thể đặt ra. Khi chơi game này chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị mà không một game ảo nào có thể mang lại được.

Tải về máy ( V2.5.6 )
Nội dung tương tự:

Hack Idle Arks: Build at Sea (MOD, Vô hạn Wood/Kim cươngs)

Game Mobile • 08/07/2021

Khi lạc vào một hoang đảo, điều khiến bạn vui nhất là gặp được một chiếc thuyền đi qua. Đó là hy vọng duy ...

Tải game FIFA 14 (MOD cầu thủ, Mua sắm Free/Premium Kit)

Game Mobile • 09/09/2020

Trong lĩnh vực game bóng đá, chúng ta chỉ cần tìm kiếm đơn giản trên các trang tải game là có thể nhanh chóng ...

Tải Space Marshals 3 (MOD Tiền thưởng Lớn, Mở khóa All & Menu)

Game Mobile • 23/09/2021

Space Marshals là một loạt phim phiêu lưu hành động khoa học viễn tưởng nổi tiếng và hiện đã trở lại với trò chơi ...

Tải High Sea Saga (MOD Huy chương, Điểm nghiên cứu, Vô hạn Tiền)

Game Mobile • 21/04/2021

Bạn có thích đóng một con tàu và tuyển dụng thủy thủ đoàn để thành lập băng hải tặc của riêng mình không? High ...