Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/09/2022

Trở thành phi công là một công việc đầy thử thách. Bởi để đủ điều kiện trở thành phi công, bạn phải trải qua rất nhiều kỳ thi khác nhau. Ngoài ra, cơ thể của bạn phải đạt được sức khỏe hoàn hảo để có thể phục vụ trong ngành này.

Vì vậy, nhiều người ước mơ trở thành phi công đã không thể thực hiện được. Tuy nhiên, công nghệ mô phỏng ngày càng phát triển khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể kiểm tra công việc của một trong những Flight Simulator Advanced.

Đây là một trong những trò chơi mới nhất vừa được phát hành trên Google Play với chủ đề lái máy bay. Về cơ bản, nó không quá khác biệt so với những game cùng thể loại. Nhưng điều khiến nó trở nên hấp dẫn là đồ họa và tính chân thực của nó.

Đồ họa đẹp, thiết kế chi tiết và sống động

Thành công của một trò chơi ở thời điểm hiện tại gần như được quyết định bởi đồ họa của nó. Đối với những game phát triển theo hướng mô phỏng thì những bức tranh càng quan trọng. Lần đầu tiên xem trailer của trò chơi này, bạn sẽ ngạc nhiên về độ chi tiết của nó.

Có những chiếc máy bay được sử dụng màu trắng làm chủ đạo và các chi tiết thể hiện hãng hàng không cũng được thiết kế rất đẹp. Người chơi có thể nhanh chóng nhận ra mình đang sử dụng máy bay mô hình nào, phục vụ cho hãng hàng không nào? Nhìn chung, ấn tượng về thiết kế ngoại hình sẽ khiến bạn muốn dùng thử ngay lập tức.

Tương tác với các nút buồng lái, công tắc và đòn bẩy

Khi bạn bắt đầu chơi game một cách nghiêm túc, tiếp tục gặp phải một bất ngờ khác. Khoang lái của trò chơi được thể hiện đầy đủ một cách đáng kinh ngạc. Nếu bạn đã từng xem cách phi công phóng máy bay trên phim, thì nó thực sự phức tạp hơn rất nhiều.

“Flight Simulator Advanced” điều chỉnh gần như chính xác các bước bạn cần để khởi động máy bay. Tùy thuộc vào mô hình bạn sử dụng, nó có thể có một số thay đổi. Máy bay càng hiện đại thì càng khó điều khiển. Tuy nhiên, đó là một thử thách đáng để bạn quan tâm.

Sau khi vượt qua một vài bước ban đầu để bước vào một chuyến bay dài, người chơi sẽ nhanh chóng nhận ra thiết kế xung quanh. Để có một chuyến bay, bạn sẽ phải đi qua nhiều vùng đất khác nhau. Mỗi khu vực đều được thiết kế sao cho hấp dẫn nhất có thể và tạo cảm giác chân thực nhất cho người chơi. Bạn đã bao giờ lao vào một cơn bão, và cảm giác sấm sét liên tục nổ trên bầu trời?

Hoặc đôi khi bạn bay qua đỉnh núi cao nhất thế giới và cảm thấy lạnh. Mọi thứ sẽ được trình bày trong “Flight Simulator Advanced” một cách hoàn hảo. Bên cạnh đó, người chơi nên chú ý đến các chướng ngại vật xuất hiện trong game.

Chúng được thiết kế để đúng và hoạt động chính xác như các định luật vật lý mà bạn đã biết. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ phải lao đầu vào các khe núi và thua cuộc. Đôi khi bạn bay quá cao lên bầu trời, bạn nên chú ý đến những đám mây. Chúng có thể là chướng ngại vật gây nguy hiểm cho tầm nhìn của bạn.

Game chứa nhiều chế độ hấp dẫn để bạn tập bay

Chế độ đầu tiên, cũng như chế độ đơn giản nhất, là hướng dẫn. Đây là nơi bạn sẽ làm quen với những chuyển động đầu tiên trong quá trình điều khiển máy bay. Người chơi sẽ sử dụng buồng lái hình ảnh với các thiết lập đơn giản nhất.

Điều này cho phép bạn làm quen với các tương tác. Nếu bạn bỏ qua chế độ này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến lối chơi. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất nhiều thời gian loay hoay để thuần phục cách điều khiển máy bay.

Landing Challenge là một chế độ chơi độc đáo cho phép bạn lái máy bay của mình và tìm cách hạ cánh hoàn hảo. Sau một thời gian bay trên bầu trời, bạn cũng phải học cách hạ cánh sao cho chính xác nhất. Đây là bước cuối cùng nhưng rất cần thiết. Nếu bạn hạ cánh không thành công, mọi nỗ lực của bạn sẽ bị xóa bỏ.

Bay tự do là một chế độ chơi đơn giản dành cho những ai không muốn thử thách bản thân. Với chế độ này, người chơi có thể tự do lái máy bay của mình đi khắp thế giới. Hãy để bản thân được giải trí và ngắm nhìn vẻ đẹp của thế giới qua những thiết kế chân thật nhất.

Bạn đã từng bay qua Los Angeles, Frankfurt, Athens,…? Nếu chưa, đây chính xác là cơ hội hoàn hảo để bạn ghé thăm những vùng đất chưa từng đặt chân đến. Các phiên bản tiếp theo của trò chơi này sẽ cập nhật những địa điểm mới để bạn khám phá. Tìm hiểu một vùng đất mới dưới một góc nhìn mới cũng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo.

               
Tải về máy ( V2.1.2 )
Nội dung tương tự:

Tải game Russian Car Drift (MOD nâng cấp Xe đua miễn phí)

Trò chơi • 25/07/2022

Drift là một nghệ thuật, và người có thể làm cho chiếc xe của họ thực hiện drift là một nghệ sĩ. Vậy bạn ...

Endless Winter Mod APK (Mở khóa/Vô hạn Tiền) 1.6.1

Trò chơi • 26/04/2022

Endless Winter bên trong thế giới thời trang, chiến tranh xảy ra liên tục. Mọi người tạo ra các phe phái chia nhau để ...

Hack Karate King Fight (MOD Tiền vô hạn/Mở khóa) 2.3.2

Trò chơi • 25/09/2022

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game hành động, đặc biệt là game đối kháng thì tựa game được giới thiệu dưới ...

Hack Miga Town: My World (MOD Tiếng việt, Mở khóa) 1.46

Trò chơi • 30/09/2022

Miga Town: My World là một trò chơi thế giới mở đề cao tính sáng tạo và khám phá dành cho mọi lứa tuổi, đặc ...