Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/01/2023

Flip Range – Bạn đã bao giờ thử đứng trên một vật cao và nhảy xuống chưa? Chắc chắn, nếu bạn là người lớn, điều đó khá ngu ngốc, nhưng đó là một trong những thời điểm vui nhất khi bạn còn trẻ. Nếu bạn đến công viên và nhìn thấy một chiếc cầu trượt cực cao nhưng đã chơi với nó quá nhiều lần rồi.

Hack Flip Range (MOD Coins không giới hạn) 2.50

Chắc chắn sẽ có một số đứa trẻ nghĩ đến việc sẽ yêu và nhảy xuống hố cát. Điều đó có vẻ khá thú vị đối với một nhà phát triển trò chơi đã nghĩ ra một cách để mọi người thử nghiệm nó trên thiết bị di động của họ. Alexander Bukharev là một nhà phát triển game người Nga với những ý tưởng mới lạ và thú vị.

Flip Range là một trong số đó khi người chơi sẽ được phép thử nghiệm ý tưởng kỳ lạ mà tôi vừa mô tả. Thực sự thì trong kho game của nhà phát hành này, có rất nhiều ý tưởng gần như là thích và cũng được rất nhiều người quan tâm. Bạn cảm thấy tốt về parkour, và bạn có thể truy cập và tải xuống chúng trên khắp các phương tiện truyền thông.

Flip Range

Flip Range không phức tạp như parkour. Nó chỉ đơn giản thể hiện một chuyển động, nhưng chúng ta phải làm cho nó trở thành thứ đẹp đẽ nhất. Rõ ràng trong game sẽ thể hiện những chiêu trò lố bịch ngoài đời nhưng trông cực kỳ đẹp mắt nên bạn cũng có thể tha thứ cho nó.

Flip Range

Trên thực tế, trò chơi này kết hợp hai yếu tố của cả parkour và nhào lộn. Bạn sẽ điều khiển nhân vật đứng trên một vật thể cao và nhảy xuống. Xung quanh có chướng ngại vật nên nếu không cẩn thận, dùng lực quá mạnh mà nhảy lên thì chắc chắn bạn sẽ tử vong.

Trò chơi có hai đường rõ ràng để xác định nơi chúng ta có thể nhảy xuống và ghi điểm. Trò chơi không chỉ là thả xuống để ghi điểm; bạn sẽ phải chơi bàn xoay trên không như nhào lộn. Bạn thực hiện càng phức tạp, bạn càng có nhiều điểm. Nhưng hãy coi chừng an toàn nếu không muốn chơi đẹp mà mất mạng thì chẳng được gì.

Flip Range

Trên hệ thống điều khiển, bên phải sẽ có hướng dẫn nhảy ở bên phải, trong khi bên trái sẽ có tối đa bốn đến năm nút trải khắp phía dưới màn hình để bạn có thể bấm vào đó và phối hợp các chuyển động đẹp mắt.

Có tới 70 bước di chuyển để người chơi tổ chức và thực hiện ở những nơi như tòa nhà, thanh ngang hoặc trên mặt phẳng. Bên cạnh đó, sẽ có nhiều bối cảnh khác nhau như thảo nguyên, sông băng hay sa mạc. Người chơi sẽ có thể chiêm ngưỡng tất cả cảnh đẹp xung quanh khi họ đang thực hiện những động tác phức tạp nhất trong môn thể thao mà họ đang chơi.

Flip Range

Đồ họa đều đẹp từ địa hình đến phong cảnh và các hiệu ứng chuyển động. Đặc biệt, các nhân vật cũng có thể được tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của họ như thay đổi màu da, màu tóc, trang phục mà họ mặc khi biểu diễn. Bạn cũng có thể cải thiện tốc độ của trò chơi bằng nút x2 nằm ở góc màn hình.

Nội dung tương tự:

Tải hack MONOLISK (MOD, God Mode) Free mọi thứ

Trò chơi • 07/04/2021

Với sự xuất hiện của nhiều thể loại game nhập vai giả tưởng khác nhau trên cửa hàng ứng dụng, nhưng bạn không thể ...

Tải Pack Opener for FUT 21 (Mod Tiền vô tận) 5.35

Trò chơi • 05/10/2021

Các trò chơi bóng đá theo phong cách arcade được chào đón nồng nhiệt và luôn có lượng người chơi đông đảo trên toàn ...

Tải ROCKMAN X DiVE (Mod God Mode/Tiền vô hạn) 4.12.0

Trò chơi • 08/12/2022

Bom tấn huyền thoại ROCKMAN X đã gây tiếng vang lớn trong ngành giải trí ảo. Tiếp nối thành công đó, ROCKMAN X DiVE ...

Hack MadOut2 BigCityOnline (MOD bất tử, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 01/11/2022

Trong thế giới game ngày nay, GTA vẫn là một trong những tượng đài lớn nhất. Là một trò chơi quy tụ rất nhiều ...