Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Nếu bạn là người đam mê tốc độ nhưng muốn có một trò chơi kỹ năng cao, hãy đến Flip Rush!. Nó sẽ đưa bạn đến những giờ trò chơi thú vị nhất và đòi hỏi kỹ thuật điều khiển cao nhất, các kỹ năng quan sát và sử dụng ngón tay của bạn cũng phải nhanh nhẹn.

Hack Flip Rush! cho android iphone

Nghe tên trò chơi, có lẽ bạn đang nghĩ về Minion Rush với cùng một lối chơi. Người chơi sẽ điều khiển một nhân vật liên tục lao về phía trước và trách nhiệm của người chơi là điều khiển chuyển động của họ để tránh chướng ngại vật và cố gắng nhận những phần thưởng mang lại nhiều lợi ích nhất. Về cách chơi, người chơi sẽ điều khiển mục tiêu của mình chạy trên đường, nhưng con đường này sẽ không đơn giản.

Cụ thể, bạn sẽ không vượt qua trái và phải. Đường dẫn là một đường cao thấp màu trắng tương tự như biểu đồ parabol. Bởi vì bạn chạy với tốc độ nhanh và độ dốc khá dốc, do đó bạn sẽ có các pha bay và hạ cánh. Và mỗi khi bạn quay vòng, bạn sẽ nhận được một ít tiền. Bạn càng xoay, tiền sẽ càng tăng.

Tiền trong trò chơi sẽ được sử dụng để mở khóa các nhân vật khác và có nghĩa là để tăng tiện ích của trò chơi. Bạn có quyền thay đổi phong cách từ người chuyển sang phương tiện như xe địa hình, ván trượt, tàu

Điều này tạo ra sự mới lạ cho mỗi nhân vật khác nhau và khiến người chơi không cảm thấy tẻ nhạt. Bên cạnh đó, mọi thứ được quyết định trong một yếu tố quan trọng mà chúng tôi phải đề cập là bạn phải kiểm soát để nhân vật của bạn hạ cánh an toàn sau các pha nguy hiểm trên không.

Download Flip Rush! apk ios

Điều này đòi hỏi trình độ kỹ năng cao cũng như tính toán của bạn trong trò chơi này. Bạn phải tính toán một cái gì đó để bạn có thể tiếp đất một cách an toàn và thu thập càng nhiều tiền càng tốt. Với yếu tố này, trò chơi sẽ đưa bạn trải nghiệm các cấp độ cảm xúc khác nhau như niềm vui và nỗi buồn cho đến khi căng thẳng hoặc kết thúc được thỏa mãn khi bạn vượt qua giới hạn của mình.

Về thông tin trò chơi, trò chơi có tất cả các phiên bản dành cho thiết bị di động và iPad. Ngoài ra, trò chơi có dung lượng và 271 MB, và trò chơi yêu cầu cấu hình trung bình để có thể chạy trò chơi. Trò chơi sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng cũng như mệt mỏi sau một ngày dài.

Ngoài ra, nó sẽ giúp bạn thử những người chơi khác. Đây là thời gian để bạn thể hiện kỹ năng của mình cho người khác.

Flip Rush là một trò chơi sẽ giúp bạn giải trí hiệu quả hoặc giết thời gian bất cứ lúc nào. Với các nhân vật đa dạng và độ khó của trò chơi, trò chơi sẽ giúp người chơi có một khoảng thời gian tuyệt vời để trải nghiệm. Nâng cấp chỉ số của nhân vật để nó chạy nhanh và có cơ hội giành được vị trí cao trong cuộc đấu tay đôi với những người chơi khác. Hãy cài đặt và trải nghiệm nó ngay bây giờ.

Nội dung tương tự:

Sniper 3D Assassin (MOD Gold/Gems không giới hạn)

Trò chơi • 22/02/2022

Sniper 3D Assassin là một game giả lập bắn tỉa với lối chơi căng thẳng và các tính năng đặc biệt để người chơi ...

Tải Pokémon TCG Card Dex (Mod Việt hóa/Mở khóa) 1.16

Trò chơi • 03/06/2022

Trò chơi Pokemon hiện đã được nhiều người yêu thích nhờ sự đầu tư đáng kể của Nintendo. Với hàng nghìn tập anime đã ...

Phone Evolution Mod APK (Tiền không giới hạn) 2.1.9

Trò chơi • 15/04/2022

Phone Evolution là một người chạy năng động và rất sáng sủa, trong đó người dùng sẽ phải điều khiển điện thoại di động ...

Tap Titans 2 (Mod Đá quý/Kim cương không giới hạn) 5.18.1

Trò chơi • 22/06/2022

“Tap Titans 2” là một game casual với lối chơi đơn giản nhưng sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thú vị. ...