Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/05/2021

Một ngôi nhà là nơi để họ trở về nghỉ ngơi sau khi làm việc hoặc học tập căng thẳng. Bất cứ ai đi bất cứ nơi nào cũng sẽ có một nỗi nhớ, đó là nỗi nhớ nhà, nhớ những điều quen thuộc mà anh đã lớn lên ở đó.

Vì vậy, ngôi nhà là thứ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người, không chỉ để sống mà còn để ghi nhớ. Nhưng để nó là cần thiết, trước tiên nó phải là một cái gì đó thiết yếu và có ý nghĩa đối với một người.

Vậy ai là người làm cho ngôi nhà có ý nghĩa hơn? Đó là các nhà thiết kế nội thất; đó là công việc của họ Các nhà thiết kế nhà chỉ có một công việc, đó là thiết kế ngôi nhà tốt nhất để biến nó thành một phần quan trọng trong cuộc sống của mỗi người.

Công việc này được rất nhiều người lựa chọn để làm, vậy có phải là bạn hay không? Đây là một công việc đầy thách thức phải làm bởi vì tài năng thôi là chưa đủ; bạn cần cố gắng luyện tập Nếu người chơi không muốn dành nhiều thời gian mà vẫn trở thành nhà thiết kế, thì hãy đến với trò chơi Flip This House: Trò chơi thiết kế nhà 3D.

hQQ80dsD5VYzUiMzxCxDh1YYdUx1xMFsStBEhjUuwsVeRdCGpspdabIcFWVfS0blnjNQ = w800 (800 × 400)

Chuyển thể từ chương trình TV

Trò chơi này là một trò chơi lấy cảm hứng từ một chương trình truyền hình ở Hoa Kỳ để biến nó thành một trò chơi. Đây là một chương trình được nhiều người xem đánh giá cao và có nhiều lựa chọn để giải trí.

Trong chương trình này, họ sẽ mua những ngôi nhà được tân trang lại để bán cho khách hàng mới. Chương trình được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2005 và kết thúc vào năm 2009, và nhiều người đã chọn xem nó.

Trò chơi này cũng được thực hiện theo cách tương tự, và bản thân người chơi sẽ trở thành một nhà thiết kế tham gia chương trình. Đây là những gì trò chơi này có thể chăm sóc để người chơi có thể trải nghiệm nó. Bạn không chỉ là một nhà thiết kế mà còn là người tham gia vào một chương trình thực sự.

xKWWYpMfZHR66FzJgfuoQV5fMPQpByKSyi-762KfgHoL9jDy3vUZMRXkJU3YDKcSrw = w800 (800 × 400)

Mua nhà và cải tạo chúng

Những gì người chơi cần làm khi đến với trò chơi là mua nhà và cải tạo chúng thành một nơi hoàn hảo để ở. Khi người chơi mua chúng, chúng chỉ là một ngôi nhà tồi tàn hoặc hơi cũ và không phù hợp để ở.

Vì vậy, nếu người chơi muốn bán chúng, người chơi cần sửa chúng để làm cho chúng mới hơn để bán chúng. Nhưng trước hết, người chơi cần phải có tiền để có thể mua những thứ cần thiết để trang trí nhà cửa. Người chơi không cần phải lo lắng về điều đó bởi vì trò chơi ban đầu sẽ cung cấp cho người chơi một số tiền để bạn có thể làm việc.

Người chơi sẽ sử dụng số tiền đó để bắt đầu công việc và kiếm thêm tiền để làm nhiều việc hơn. Ví dụ, khi người chơi bắt đầu trò chơi, họ chỉ có đủ tiền để mua căn hộ nhỏ, nhưng khi có nhiều tiền, người chơi có thể mua toàn bộ biệt thự. Sau đó, người chơi có thể kiếm được nhiều lợi nhuận hơn để kiếm được số tiền lớn hơn.

6CA8xolgQhKH8-S9LF1cY-0Ms41tzsXiewLV78fC_P9rfgjDGHjn2cD9RI5rf3UT58Tg = w800 (800 × 400)

Mô hình đa dạng cho người chơi lựa chọn

Khi người chơi sửa chữa một ngôi nhà, có rất nhiều điều mà người chơi cần làm để cải tạo chúng thành một cái gì đó mới. Trong đó, có rất nhiều thứ mà người chơi cần thay thế và làm mới để có thể sử dụng.

Những thứ như ghế sofa, bàn, TV, hoặc bếp, bàn ăn, và nhiều thứ khác trong nhà bếp để làm cho chúng trở nên tươi mới hơn. Người chơi sau đó có thể bán chúng với giá cao hơn để kiếm lợi nhuận. Mọi thứ mà người chơi muốn thay thế, có nhiều phong cách khác nhau cho người chơi lựa chọn.

Người chơi cần quyết định những gì phù hợp với ngôi nhà, sơn màu, thiết kế và nhiều thứ khác để có thể tạo ra ngôi nhà hoàn hảo. Mỗi loại có ba kiểu khác nhau để người chơi lựa chọn và giá của chúng không giống nhau. Vì vậy, người chơi cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định để có thể kiếm được nhiều lợi nhuận nhất có thể.

a4BAgF4rJBtpALK7C7WFD7s-vclqzr7fcl5irghMd0bgyED0UGu6r_QBDob8gh1CgKw = w800 (800 × 400)

Chơi game chỉ với 3 loại ăn

Khi người chơi muốn làm gì đó, người chơi cần hoàn thành một minigame match-3 để kết thúc trò chơi. Các quy tắc không quá phức tạp để người chơi làm quen vì nó được xây dựng theo phong cách truyền thống.

Người chơi cần di chuyển các khối trong trò chơi để chúng tạo thành một hàng dọc hoặc ngang gồm ba khối giống hệt nhau; khi xong, chúng sẽ tự động phát nổ. Nhưng người chơi cần đạt được số khối mà trò chơi yêu cầu để hoàn thành giai đoạn đó.

Trên màn hình, có nhiều loại khối khác nhau; Người chơi cần phá hủy các khối cần thiết cho trò chơi để có thể hoàn thành trò chơi. Nhưng người chơi phải đáp ứng yêu cầu đó trong lượt giới hạn để được tính là đã hoàn thành trò chơi. Nếu vượt quá số lần người chơi không thể vượt quá giới hạn, người chơi sẽ thua.

Nội dung tương tự:

Vô Song Giang Hồ Mobile chia sẻ 5983 GiftCode VIP mỗi tháng

Trò chơi • 03/04/2021

Các mã code vô song giang hồ mobile cập nhật liên tục hàng tháng để đảm bảo các mã luôn mới và cập nhật ...

Tải Hack Hoppia Tale (MOD, APK IOS) Miễn phí

Trò chơi • 05/04/2021

Một thế giới bí ẩn với những sinh vật cực kỳ quen thuộc như chó và mèo, nhưng chúng thật phi thường khi chúng ...

AXES.io Mod APK (Mua sắm miễn phí) 2.7.17

Trò chơi • 05/07/2022

Đối với những ai yêu thích game đối kháng miễn phí, có lẽ cái tên AXES.io từ nhà phát hành, CASUAL AZUR GAMES vẫn ...

Hack game Real Racing 3 (MOD, Currency/Items) Mới nhất

Trò chơi • 04/04/2021

Một loạt các trò chơi Real Racing 3 đua xe mạo hiểm không quá xa lạ với tất cả chúng ta; nó từ lâu ...