Tải hack Flippy Knife (MOD cho APK IOS) Việt hóa

Game Mobile - 10/04/2021

Khi chúng ta còn nhỏ, chơi với dao luôn khiến chúng ta bị hấp dẫn. Bỏ ngoài tai tất cả những gì cha mẹ cảnh báo về sự nguy hiểm của nó mà chúng ta vẫn thường nghịch ngợm. Điều này đã truyền cảm hứng cho nhóm sáng tạo của trò chơi Flippy Knife để phát hành trò chơi này.

Khi đến với trò chơi này, người chơi sẽ được thoải mái chơi với dao mà không phải lo lắng về việc nguy hiểm nữa. Và nếu người chơi đã từng thích thú với trò chơi dao thì trò chơi này chính là thứ mà người chơi cần trải nghiệm.

Phong cách chơi đơn giản nhưng rất thú vị

Gameplay của trò chơi đã được thể hiện ngay từ cái tên của trò chơi; bạn cần lật dao để ghi điểm. Người chơi cần dùng ngón tay vuốt trên màn hình để chơi game, nghe thì có vẻ đơn giản nhưng để đạt điểm cao thì sẽ rất nhiều thử thách.

Người chơi cần phải hết sức cẩn thận để có thể đạt điểm cao vì vấn đề ở đây là làm sao để con dao găm bắn trúng mảnh gỗ. Chỉ khi người chơi làm được điều đó mới được cộng điểm, còn nếu không, người chơi sẽ thua và không đạt điểm cao.

Vì vậy, người chơi cần hết sức cẩn thận để có điểm cao, cố gắng tránh mọi sai lầm để có điểm cao nhất.

Chế độ chơi đa dạng cho người chơi trải nghiệm

Game có tới bốn chế độ chơi khác nhau để người chơi lựa chọn và trải nghiệm game. Điều này sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảm giác mới thường xuyên hơn là chỉ trải nghiệm một điều gì đó mãi mãi.

Kết hợp

Đây là chế độ mặc định của game mà bất kỳ người chơi nào cũng cần chơi trước khi đến với chế độ chơi. Chế độ này là dễ nhất trong tất cả các chế độ trò chơi, vì vậy hãy cố gắng làm quen với nó.

Thời gian đầu, con dao sẽ được găm trên mặt gỗ, bạn sẽ dùng tay vuốt lên. Khi bạn hoàn thành việc vuốt, con dao sẽ bắt đầu rời khỏi bề mặt và bay vào không khí. Bạn sẽ phải cẩn thận trong việc kiểm soát lực của mình để chúng có thể ghim hoàn hảo vào bề mặt gỗ khi rơi xuống.

Giải trí

Về cơ bản, chế độ này sẽ tương tự như Combo; sự khác biệt là bạn sẽ không ném dao vào không khí, nhưng bạn sẽ ném chúng trên bệ bên phải của bạn. Nếu một người chơi đánh trúng nó, họ sẽ được thêm một điểm và có thể đi đến mục tiêu khác để tiếp tục trò chơi.

Mỗi màn chơi, các tấm bia sẽ được đặt ở một vị trí khác nhau nên người chơi cần điều chỉnh lực đánh của mình để bắn trúng mục tiêu.

Leo

Chế độ này là một chế độ thú vị khi người chơi sẽ điều khiển con dao của mình leo lên cao hơn. Các mục tiêu sẽ được đặt ở bên trái và bên phải, chúng sẽ có khoảng cách với nhau, và bạn càng lên cao thì khoảng cách sẽ càng xa.

Người chơi cần ném con dao của mình vào những mục tiêu đó để đi cao hơn và nhận được nhiều điểm hơn. Nếu bạn không thể ném con dao của bạn vào bức tường phía đối diện và làm cho con dao của bạn rơi xuống đất, thì bạn đã thua.

Mục tiêu

Cách chơi của chế độ này tương tự như chơi dao; người chơi sẽ nhìn thấy mục tiêu của mình trên tường. Càng đến gần mắt bò, người chơi sẽ càng nhận được nhiều điểm.

Nội dung tương tự:

Hack PUBG Mobile KR (Mod Trang phục, Mở All skill, Aimbot súng)

Game Mobile • 18/09/2021

PUBG khởi đầu cho thể loại game Battle Royale nên hầu như mọi sản phẩm gốc của nhà phát hành đều được rất nhiều ...

Tải hack Who Wants to Be a Millionaire? (Vô hạn Tiền/Lifelines)

Game Mobile • 23/10/2021

Mọi người Who Wants to Be a Millionaire? đều muốn có số tiền lớn trong tài khoản của mình. Do đó, gameshow giải thưởng ...

Hack Mutiny: Pirate Survival RPG Mod Vật phẩm và Mở full Vũ khí

Game Mobile • 13/10/2021

Gần đây, các trò chơi sinh tồn RPG đang trở nên rất phổ biến với các game thủ, vượt trội trong số đó là ...

Hack Epic Heroes War 1.12.101.576 (MOD, Vô hạn Tiền/Pha lê)

Game Mobile • 16/10/2021

Trò chơi luôn là thứ cần đáp ứng hai yếu tố nội dung và hình thức. Mỗi nhà sản xuất trò chơi tập trung ...