Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 03/12/2022

Đây là ứng dụng giúp bạn phác thảo và tạo các bản vẽ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với ứng dụng này, người dùng có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như bản vẽ thiết kế nhà cửa hay thậm chí cửa hàng của bạn tùy theo mục đích của bạn.

Tạo sơ đồ tầng chi tiết và chính xác

Là ứng dụng được phát hành bởi nhà phát triển Marcin Lewandowski, ứng dụng này được tạo ra để giúp người dùng hoàn thành bản vẽ dễ dàng hơn. Với các công cụ tiện lợi và hữu ích, bạn có thể dễ dàng tạo phòng hoặc thậm chí là một tầng.

Ứng dụng này cũng có nhiều tính năng riêng biệt nổi bật so với cùng loại, trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất cho mọi người dùng từ sinh viên đến người mới bắt đầu sử dụng CAD.

Trình tạo sơ đồ tầng (MOD, Đã mở khóa) ***

Bộ công cụ hữu ích và mô hình sống động

Nhà phát triển của Floor Plan Creator đã bổ sung nhiều công cụ đặc biệt cho ứng dụng này để giúp người dùng dễ dàng thao tác và làm được nhiều việc hơn. Các loại công cụ khác nhau có nhiệm vụ khác nhau và phù hợp với từng mục đích.

Với một số công cụ sẽ giúp bạn đo chính xác chiều dài hoặc Hình dạng của từng căn phòng, thậm chí bạn có thể chỉnh sửa những số liệu này để có được bản vẽ chính xác nhất.

Người dùng có thể tự do di chuyển và thay đổi hình dạng và được điều chỉnh để tạo ra một mô hình hoàn chỉnh. Với các thao tác nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể hoàn thành công việc của mình ở bất cứ đâu và ngay cả chế độ ngoại tuyến.

Trình tạo sơ đồ tầng (MOD, Đã mở khóa) ***

Người dùng được cung cấp nhiều loại mô hình như bàn ghế, bàn ghế, ô tô, TV, tất cả đều có thể giúp bạn tạo ra một bức vẽ sinh động và hấp dẫn. Người dùng có thể thiết kế và hoàn thiện bản vẽ căn phòng hoặc tầng cũng như ngôi nhà của mình một cách chi tiết.

Sau đó, bạn có thể sử dụng các mô hình được cung cấp để thêm các đối tượng như cửa ra vào, cửa sổ và đồ nội thất vào đúng vị trí để tạo ra một bản vẽ hoàn chỉnh và chính xác. Hơn nữa, bạn có thể thay đổi màu sắc của các mô hình này để phù hợp với chủ đề của ngôi nhà mà bạn đã chọn.

Trình tạo sơ đồ tầng (MOD, Đã mở khóa) ***

Kiểm tra sản phẩm của bạn

Một trong những điểm mạnh của Trình tạo sơ đồ mặt bằng là chức năng cho phép kiểm tra chi tiết và kỹ lưỡng các bản vẽ của bạn. Người dùng sẽ quan sát mọi ngóc ngách của ngôi nhà và xem xét không gian cũng như nội thất ngôi nhà của mình.

Từ đó, họ sẽ có được một kết quả thực tế hơn, có thể xác định được những sai sót hoặc khoảng trống trong bản vẽ và có thể bổ sung trước khi cho ra đời sản phẩm cuối cùng.

Trình tạo sơ đồ tầng (MOD, Đã mở khóa) ***

Xuất tệp dễ dàng

Trình tạo sơ đồ tầng cũng cho phép bạn xuất tác phẩm của mình theo nhiều cách khác nhau như hình ảnh, PDF, DXF hoặc thậm chí SVG. Các tệp được liệt kê ở trên là các định dạng phổ biến và được sử dụng rộng rãi, làm cho ứng dụng này trở thành một ứng dụng đa năng và có thể hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau. Người dùng có thể hoàn thành công việc của mình bất cứ khi nào họ muốn, luôn sẵn sàng xuất và tải lên các tệp của họ.

Trình tạo sơ đồ tầng (MOD, Đã mở khóa) ***

Với một số thao tác người dùng cảm thấy khó chịu và bất tiện, ứng dụng này hỗ trợ kết nối với cả bút S-pen và Mouse trên máy tính. Kết nối thuận tiện này giúp cho những trải nghiệm làm việc và thoải mái trở nên dễ dàng hơn.

Floor Plan Creator Mod sẽ là một ứng dụng hoàn hảo giúp người dùng có thể hoàn thành công việc của mình trên điện thoại di động mọi lúc, mọi nơi. Mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và tiện lợi; Điểm hẹn là một trong những ứng dụng CAD người dùng không nên bỏ lỡ trên di động.

Nội dung tương tự:

Tải Ultimate Guitar: Chords & Tabs Pro (MOD Mở khóa) 2023

Ứng dụng • 26/01/2023

Ultimate Guitar: Chords & Tabs – Âm nhạc là một trong những hình thức giải trí phổ biến nhất của loài người. Họ đã bắt ...

Tải Bitdefender Mobile Security & Antivirus MOD 3.3.193.2156

Ứng dụng • 14/01/2023

Không thể phủ nhận rằng internet là một trong những phát minh vĩ đại nhất của con người và đã thay đổi hoàn toàn ...

Tải Avatoon (MOD Premium miễn phí/Full tùy chọn) 1.7.0

Ứng dụng • 04/11/2022

Ngoài đời thực, sẽ có rất nhiều thế giới hư cấu hoặc song song diễn ra ngay trước mắt bạn, nhưng chúng chỉ có ...

Tải We Heart It 9.3.2(21916) (MOD Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 07/01/2023

Kể từ khi các nền tảng mạng xã hội xuất hiện và phát triển mạnh mẽ, mọi người đã biết đến thế giới bên ...