Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 09/03/2023

Nếu bạn đã dùng thử các ứng dụng thời tiết nhưng vẫn chưa hài lòng với các chức năng của chúng thì hãy truy cập ngay vào Flowx: Weather Map Forecast sẽ là một tiện ích tuyệt vời để bạn trải nghiệm nó.

Tải Flowx: Weather Map Forecast (MOD Mở khóa Pro) 3.400

Với tiện ích này, người dùng có thể trực quan hóa các dự báo cho bạn bằng các bản đồ thời tiết độc đáo. Giống như các ứng dụng thời tiết, bạn có thể thấy nó chỉ cung cấp các thông số, nhưng cái này đặc biệt hơn; bạn có thể xem biểu đồ và bản đồ động ở mọi nơi trên thế giới.

Flowx: Weather Map Forecast (MOD, Pro Unlocked) Flowx: Weather Map Forecast (MOD, Pro Unlocked)

THÔNG TIN CHUNG VỀ ỨNG DỤNG

Flowx là ứng dụng dự báo thời tiết miễn phí rất tiện lợi cho mọi đối tượng người dùng. Ứng dụng này sở hữu nhiều chức năng đặc biệt nhằm mang đến cho người dùng hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Hơn nữa, nó cung cấp các điều kiện thời tiết và bản đồ chi tiết cho bạn trên thiết bị Android của bạn. Với ứng dụng này, người dùng có thể nắm bắt được mọi điều kiện thời tiết, dù ở trong rừng, dưới biển hay đơn giản là trong khu vực của bạn, tất cả những gì có thể.

Thực sự so với các ứng dụng thời tiết khác thì nó đặc biệt hơn rất nhiều, với khả năng phản xạ radar giúp bạn có thể nắm bắt được toàn cảnh về thời tiết. Người dùng sẽ có thể xem tình hình thời tiết đang hoạt động và xem hướng của nó thông qua một bản đồ tiện lợi. Các ứng dụng thời tiết sáng tạo luôn cung cấp thông tin chính xác nhất về tình hình thời tiết cho mọi người. Ngoài ra, nó có một bố cục giao diện hoàn chỉnh để người dùng sẽ được nhìn thấy nhanh hơn.

THOẢI MÁI KHÔNG CÓ THỜI TIẾT XẤU

Với tiện ích siêu thông minh này, người dùng có thể sử dụng Flowx để lập kế hoạch về thời tiết. Một khi bạn biết thời tiết, mọi kế hoạch của bạn sẽ trở nên dễ dàng. Vì vậy, trước khi đi đâu, bạn cũng tìm hiểu trước thời tiết để thực hiện. Ứng dụng quá hữu ích nếu ai thường xuyên theo dõi và quan tâm đến thời tiết. Ngoài ra, tiện ích này luôn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Cảnh báo thời tiết sẽ được đưa ra cho khu vực hiện tại của người dùng.

Bên cạnh đó, ứng dụng cung cấp cho bạn các bản đồ di chuyển trong khu vực của bạn và giúp bạn nhanh chóng nắm được thời tiết. Trong điều này, người dùng có quyền kiểm soát thông tin để so sánh với mô hình và diễn giải dữ liệu để nhận biết về nó. Từ đó đưa ra kế hoạch tốt nhất cho các hoạt động của mình. Với ứng dụng này, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng, trái lại, bạn sẽ chuẩn bị tốt hơn cho kế hoạch của mình.

Flowx: Weather Map Forecast (MOD, Pro Unlocked) Flowx: Weather Map Forecast (MOD, Pro Unlocked)

SỞ HỮU GIAO DIỆN NGON

Trên thực tế, nhiều người sẽ ấn tượng khi sử dụng Flowx là thiết kế tối giản nhưng rất tinh tế của chương trình này. Mặc dù tiện ích này được xây dựng giống như mẫu thiết kế Holo của Google, nhưng đó là một giao diện gọn gàng và dễ sử dụng.

Khi bắt đầu sử dụng ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng theo dõi thông tin thời tiết chính xác trong ngày, chẳng hạn như nhiệt độ, vị trí và dự báo cho những ngày tiếp theo. Hình ảnh được làm sinh động với các yếu tố giúp người dùng nhìn thấy sự đa dạng và thông tin thời tiết cũng trở nên sống động.

Ứng dụng đã cải tiến các widget để người dùng có thể thấy bố cục giao diện khá tinh tế và hài hòa. Ngay sau khi bạn cài đặt xong ứng dụng, giao diện ứng dụng sẽ hiển thị các câu hỏi về vị trí hiện tại của bạn để đưa ra thông tin chính xác và tốt nhất.

Nhiều người thích sự hỗ trợ của widget cho phép người dùng cập nhật tình hình thời tiết hiện tại ngay trên màn hình thiết bị. Hơn nữa, nếu người dùng muốn điều chỉnh các widget theo phong cách của họ thì hoàn toàn có thể.

CÁC CHỨC NĂNG TUYỆT VỜI

Có thể nói, khi nhắc đến Flowx, điều khiến nó trở nên nổi bật chính là khả năng cung cấp các dự đoán chi tiết từng giờ cho ngày hiện tại và ngày mai, thậm chí cung cấp dự đoán cho tuần tiếp theo. Trên thực tế, nó có thể cung cấp cho bạn 16 ngày.

Với phiên bản Pro, bạn có thể xem dự báo đó và xem các bản cập nhật cũng như radar lịch sử trong tối đa 3 ngày. Bạn có thể xem dự báo thời tiết mà không cần sử dụng internet. Nó sẽ tự động xác nhận vị trí của bạn và cập nhật cho bạn khi bạn chuyển đến một vị trí khác.

Cung cấp thông tin thời tiết của hơn vài nghìn thành phố lớn trên thế giới. Nhận quyền truy cập vào hơn 30 loại dữ liệu, bao gồm các chỉ số như lượng mưa, mây, nhiệt độ, v.v. Với bản đồ radar, người dùng có thể dễ dàng quan sát phương hướng khi bão đổ bộ và xem thời gian mặt trời lặn và mặt trời mọc. Khi được sử dụng với phiên bản Pro, bạn có thể tùy chỉnh biểu đồ của mình bằng cách chọn nhiều loại dữ liệu. Bên cạnh đó, hỗ trợ theo dõi thời tiết dưới dạng bản đồ chuyển động và vệ tinh rất tiện lợi khi sử dụng cho những người trong ngành.

Có thể nói đây là ứng dụng hoàn hảo cho những ai làm việc ở môi trường ngoài trời và yêu thích du lịch. Tiện ích này sẽ giúp bạn thông báo các vấn đề về thời tiết khi xuất hiện những ảnh hưởng xấu, luồng khí hậu lạ. Hiện tại, ứng dụng đang trong quá trình nâng cấp thêm nhiều tính năng để cung cấp cho người dùng. Hãy nhanh tay cài đặt để sở hữu tiện ích tiện lợi này.

Nội dung tương tự:

Tải OTT Navigator IPTV (MOD Mở khóa Premium) 1.6.8.3

Ứng dụng • 05/01/2023

Nhà cung cấp IPTV là một dịch vụ được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngôi nhà hiện đại và nó là ...

Tải MX Player Pro (Patched/Lite MOD) App xem Video Free

Ứng dụng • 07/03/2023

MX Player Pro là một trong những ứng dụng xem video trên điện thoại hiệu quả nhất. Có thể nói, chỉ cần chiếc điện ...

Hack Always On Edge (MOD Mở khóa Pro) 7.9.3

Ứng dụng • 25/02/2023

Sự phát triển mạnh mẽ của smartphone ngày nay đã cho ra đời rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng cho người dùng ...

Tải iHeartRadio (MOD nghe nhạc qua Radio cực nét, AD-Free)

Ứng dụng • 20/04/2021

Nghe nhạc là một trong những cách giải trí phổ biến nhất của một người, và nó có lẽ là cách lâu đời nhất ...