Tải Flux – Substratum Theme Thay đổi giao diện Điện thoại

Ứng dụng - 13/09/2021

Việc sử dụng điện thoại của người dùng đang tăng lên từng ngày, vì vậy người dùng sẽ ngày càng cảm thấy nhàm chán với những theme mặc định của thiết bị. Nếu bạn vào trường hợp đó thì còn chần chừ gì nữa mà không tân trang cho chiếc điện thoại của mình nhỉ?

Đến với Flux – Substratum Theme ứng dụng, một ứng dụng làm mới điện thoại của bạn và mang lại điều gì đó mới mẻ hơn cho thiết bị của bạn. Ứng dụng này là thứ người dùng cần khi cảm thấy nhàm chán với giao diện cũ của máy.

Một chủ đề độc đáo

Không giống như các ứng dụng khác, ứng dụng này không mang nhiều phong cách chủ đề khác nhau để người dùng lựa chọn. Chỉ là một chủ đề, ứng dụng này đã mang đến cho người dùng cảm giác mới lạ hơn rất nhiều.

Nhưng một theme không chỉ mang đến cho người dùng sự mới lạ mà còn có rất nhiều ưu điểm khác nhau. Vì chỉ có một theme cho người dùng sử dụng nên nó đã được thiết kế một cách tối ưu nhất có thể cho người dùng sử dụng. Người dùng không cần phải lo lắng về chất lượng của ứng dụng này, vì nó rất tuyệt.

Đa dạng về màu sắc

Thay vì có nhiều chủ đề để người dùng thay đổi thì ứng dụng này lại không làm như vậy, nó cho phép người dùng thay đổi tông màu chủ đạo của chủ đề. Đây chỉ là một thay đổi nhỏ trong ứng dụng nhưng nó đã giúp ích rất nhiều cho người dùng và mang lại nhiều trải nghiệm mới hơn.

Người dùng không cần phải lo lắng về việc nhàm chán khi sử dụng ứng dụng nữa. Có nhiều màu sắc khác nhau cho người dùng lựa chọn như Nền xanh đậm, Nền đen, Nền xám đậm.

Thay đổi màu của bàn phím

Mặc dù nhiều ứng dụng có thể thay đổi chủ đề của thiết bị, nhưng việc thay đổi chủ đề bàn phím là rất hiếm. Nhưng ứng dụng này sẽ giúp người dùng làm điều đó mà không cần tải ứng dụng khác. Khi người dùng thay đổi màu sắc của chủ đề, màu sắc của bàn phím cũng sẽ được thay đổi theo màu sắc của thiết bị.

Trước đây, người dùng cần tải xuống một ứng dụng chuyên biệt để sử dụng. Nhưng khi có ứng dụng này, người dùng không cần phải làm điều đó, vì ứng dụng này sẽ giúp người dùng làm điều đó. Điều này rất tiện lợi cho nhiều người dùng và tạo sự thống nhất cho các thiết bị.

Tải về máy ( V6.2.1 )
Nội dung tương tự:

Tải Toca Life: Town (MOD Tiếng việt, Full/Paid) cho iOS Apk

Ứng dụng • 29/08/2021

Toca Life là dòng game mang phong cách mới và nội dung phong phú để người chơi thư giãn và khám phá. Phong cách ...

Tải Augustro VPN Mod – Mở khóa tính năng VIP miễn phí

Ứng dụng • 30/08/2021

Người dùng Internet tại thời điểm này mà không có sẵn ứng dụng VPN cho họ thì thực sự sai. Nó giúp mọi người ...

Tải NoxLucky 2.7.4 – HD Live Wallpaper, Caller Show, 4D, 4K

Ứng dụng • 28/08/2021

Giới trẻ ngày nay luôn đưa ra những yêu cầu làm đẹp, từ hình ảnh, video cho đến hình nền điện thoại. Làm đẹp ...

Tải ZEDGE: Ringtones & Wallpapers 7.18.0 (MOD Mở Premium/AD-Free)

Ứng dụng • 23/09/2021

ZEDGE: Ringtones & Wallpapers – Hiện nay, thiết bị di động hoặc thiết bị thông minh đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong ...