Tải Flux White – Substratum Theme (Patched) chuẩn đẹp nhất

Ứng dụng - 13/10/2021

Ở những thế hệ điện thoại di động đầu tiên, các nhà phát hành luôn chú trọng phát triển ngoại hình của các dòng máy khác nhau. Hình thức càng đẹp thì càng dễ thu hút nhiều người mua, đó là phương châm lúc bấy giờ.

Và thiết bị di động đã phát triển vượt bậc cho đến thời đại của điện thoại thông minh, ngày nay ai cũng có thể sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh. Nhưng điều quan trọng nhất bây giờ không chỉ là hình thức bên ngoài mà chính giao diện màn hình cũng góp phần thu hút người mua.

Nếu chỉ có hình thức đẹp mà giao diện xấu, khó sử dụng thì khó thu hút được người mua. Nhưng đã có một số trường hợp người dùng cảm thấy nhàm chán với giao diện điện thoại hiện tại, và bản thân họ muốn có trải nghiệm người dùng khác với các giao diện màn hình khác.

Tương thích với Flux White – Substratum Theme

Ứng dụng thay đổi giao diện điện thoại, một trong số đó sẽ là Flux White – Substratum Theme do giannisgx89 phát hành. Ứng dụng không thể thay đổi hình nền của các ứng dụng khác, nhưng nó chỉ có thể được sử dụng để thay đổi giao diện của thiết bị Android.

Tính năng của Flux White – Substratum Theme

Khi cài đặt ứng dụng và khởi chạy nó, trước mắt bạn sẽ là sự lựa chọn của nhiều kiểu cài đặt khác nhau, bao gồm hình nền giao diện, màu sắc, hình nền tự cập nhật mà bạn muốn thông qua danh bạ. Chỉ cần chọn màu bạn thích rồi áp dụng, còn nếu chỉ là thay đổi hình nền thì đơn giản thôi. Ứng dụng này sẽ thay đổi mọi thứ trên thiết bị của bạn, từ biểu tượng, tiện ích, chức năng sử dụng, v.v.

Bắt đầu với việc thay đổi kiểu của thanh thông báo, nếu bạn không thể thay đổi trước khi thay đổi mô hình của mình, thì với ứng dụng này, bạn có thể thay đổi chúng thành hình tròn, hình vuông,… căn chỉnh hoặc thu phóng, tất cả tùy thuộc vào bạn.

Ngay cả chức năng thông báo cũng sẽ được thay đổi, các thông báo từ các hoạt động khác trên thiết bị của bạn sẽ được sắp xếp ngắn gọn và đầy đủ nội dung. Nếu như trước đây nội dung thông báo thường được rút gọn thì nay ứng dụng này sẽ cho phép bạn dễ dàng xem toàn bộ nội dung thông báo mà không cần phải truy cập vào ứng dụng đã đưa ra thông báo.

Công cụ chủ đề Substratum được thiết kế với đồ họa pixel hoàn hảo

Thay đổi giao diện cuộc gọi, nếu bạn không thích chế độ xem mặc định của cuộc gọi thì giờ đây bạn có thể thay đổi, bạn có thể trả lời cuộc gọi đến bằng nhiều cách khác nhau như vuốt hoặc chạm để trả lời. Thậm chí, với ứng dụng này, bạn có thể thay đổi ảnh nền cho giao diện cuộc gọi theo cách mình muốn.

Ứng dụng cũng đi kèm với một giao diện bàn phím hoàn toàn mới dành cho bạn, và bàn phím này có thể liên kết với các ứng dụng khác và hoạt động bằng ngôn ngữ của bạn một cách đơn giản. Bàn phím của ứng dụng này có thể sử dụng bất kỳ ngôn ngữ nào.

Giao diện của Thanh điều hướng cũng sẽ được thay đổi dễ dàng với ứng dụng này, nếu bạn không có Thanh điều hướng riêng của thiết bị, bạn có thể sử dụng ứng dụng này và tạo một sự thoải mái và hữu ích cho chính mình.

Sau khi thiết lập, bạn có thể đặt lại thiết bị để ứng dụng cập nhật giao diện mới của thiết bị, nếu bạn chưa thiết lập lại có thể không thay đổi cài đặt ngay lập tức. Khi đặt lại, ngay cả biểu tượng của ứng dụng cũng sẽ xuất hiện thay vì Android.

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện màn hình của thiết bị và muốn trải nghiệm các giao diện mới hoặc tự tạo, hãy tải “Flux White” về thiết bị của mình và bắt đầu thiết lập. Bước tiếp theo.

Tải về máy ( V4.8.2 )
Nội dung tương tự:

Tải True Phone Dialer & Contacts 2.0.17 (MOD miễn phí, Pro Unlocked)

Ứng dụng • 22/07/2021

Khi điện thoại thông minh phát triển cho đến nay, các ứng dụng trên thị trường sẽ phát triển để mang đến cho người ...

Tải Car Launcher Pro (Mod Mở khóa tất cả) 3.2.1.05

Ứng dụng • 12/10/2021

Car Launcher Pro là một ứng dụng công nghệ được tích hợp trên nền tảng ô tô. Đây là một ứng dụng dựa trên ...

Tải Snap Master VPN (MOD, Mở khóa VIP) – Xem web cấp IP cực nhanh

Ứng dụng • 30/09/2021

Vấn đề với tất cả các ứng dụng VPN hiện nay là bạn phải trả phí để tận hưởng khả năng duyệt web an ...

Tải PicsKit (MOD ảnh chất lượng 4K, Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 25/09/2021

Trình chỉnh sửa ảnh hiện là công cụ nổi tiếng và phổ biến để có được những bức ảnh ấn tượng nhất chỉ với ...