Trò chơi - Cập nhật lần cuối 10/09/2020

Ngày nay, game bắn súng đã trở nên phổ biến đến mức ảnh hưởng đến tất cả các trò chơi còn lại. Có những game MOBA mà chỉ đơn giản là vũ khí như ARK: Survival Evolved Mobile hay thậm chí là những game Battle Royale được yêu thích hiện nay cũng sử dụng đến 80% thời lượng của game.

Ngược lại, thường xuyên khiến loại vũ khí này có phần nhàm chán, bất chấp việc nhà sản xuất vẫn đang loay hoay đưa súng thật vào game và tạo ra những loại súng mới. Nếu một ngày nào đó bạn sẽ không thể sử dụng súng và thay vào đó là chiếc cung giống như Robin Hood ngày xưa. Đừng sợ vì loại vũ khí này dễ sử dụng hơn loại kia, bạn chỉ việc rút cung và bắn thôi.

Mới đây, nhà sản xuất game di động nổi tiếng Voodoo đã tung ra một trò chơi điện tử gây nghiện khác có tên Flying Arrow. Gameplay chắc chắn sẽ có những tùy chỉnh mang đến cho người chơi những trải nghiệm sáng tạo đáng kinh ngạc mà họ chưa từng tưởng tượng trước đây.

Bạn có thể đi bao xa?

Nếu một mũi tên được bắn, hướng của nó không thay đổi cho đến khi nó bắn trúng đích. Nhưng Voodoo là một công ty game nổi tiếng với sự sáng tạo không giống ai, vì vậy họ bắt đầu phá vỡ luật chơi.

Một mũi tên bay trong Flying Arrow có thể được điều chỉnh để di chuyển về phía mục tiêu. Khi bạn kéo cung, bạn không thể nhìn thấy nơi bắn, nhiệm vụ là điều khiển mũi tên để tránh các chướng ngại vật như cây cối, đá và vượt qua không gian rộng lớn như hồ nước, làng mạc,…

Các mũi tên bay không có nghĩa là với một lần bắn, mũi tên sẽ không dừng lại cho đến khi nó bắn trúng mục tiêu trên không. Càng xa, bạn càng nhận được nhiều điểm. Sau đó, bạn có thể sử dụng số vàng nhận được để nâng cấp các chức năng cũng như tốc độ, độ chính xác, sức mạnh,… hoặc mua các vật phẩm mới để trang trí và tăng thêm các công cụ trợ giúp.

Đồ họa dễ thương

Không giống như các trò chơi khác của nhà sản xuất nổi tiếng này, Flying Arrow MOD không còn là một trò chơi điện tử đơn giản nữa, mà nó đã trở nên phức tạp hơn. Kết quả là đồ họa của nó đã trở nên đẹp hơn rất nhiều. Nếu như bạn đã quen với những khung trống chỉ một màu thì giờ đây bạn sẽ được chứng kiến ​​một vẻ đẹp khác hẳn với khung cảnh hùng vĩ với bầu trời xanh rộng mở trên đầu, có khi là bãi cỏ xanh mướt múp dưới chân hay cả hồ nước trong sự phản chiếu của bầu trời xanh tuyệt đẹp.

Trên đường những mũi tên bay đi sẽ có vô số những vật thể được sắp xếp ngẫu nhiên như cây cối, đá, giếng đặt mục tiêu trên đó và cả những thị trấn không người ở… Tất cả đều làm nên trò chơi; điều này không còn đơn điệu như các trò chơi với nhà sản xuất nữa. Một trò chơi như thế này chắc chắn là một hitbox mà mọi người quan tâm hơn cả. Nhà sản xuất đã cố gắng giảm thiểu lỗi hình ảnh do vấn đề này gây ra.

Cùng tải Flying Arrow về máy

Trò chơi Voodoo chưa bao giờ đủ nóng đối với những người đam mê trò chơi điện tử và có ít thời gian để chơi các trò chơi vượt trội. Với lối chơi và đồ họa hấp dẫn thỏa mãn thị hiếu của cộng đồng game thủ, chắc chắn đây sẽ tiếp tục là một xu hướng hot trong thời gian ngắn sắp tới.

Nội dung tương tự:

Tải Wheel of Fortune (MOD Lượt vô hạn, Auto Win) 3.82.4

Trò chơi • 30/09/2023

Wheel of Fortune là tên của một chương trình truyền hình nổi tiếng. Nó là một chương trình trò chơi phổ biến mà bất kỳ ...

Hack Town Village: Farm, Build, Trade, Harvest City (MOD Tiền xu/Gems)

Trò chơi • 12/09/2023

Giống như các trò chơi mô phỏng khác. Town Village: Farm, Build, Trade, Harvest City là tổ hợp các mini game hấp dẫn. Bạn ...

Clash of Chess Mod APK (Vàng/Đá quý không giới hạn) 0.1.212

Trò chơi • 07/04/2022

Clash of Chess là một trò chơi giải đố kết hợp với cơ chế đấu tranh hoàn toàn mới. Đã thu hút rất nhiều ...

Hack game EVE Echoes Mod full APK IOS Crack Cheats

Trò chơi • 05/04/2021

Các trò chơi EVE Echoes theo chủ đề không gian luôn thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng game trên toàn ...