Tải FocoDesign – Insta Story Editor & Highlight Maker Việt hóa

Ứng dụng - 12/09/2021

Tính năng Câu chuyện trên Instagram hiện đã trở thành một phần hiển nhiên của ứng dụng. Rốt cuộc, tính năng này được hàng triệu người sử dụng mỗi ngày và trở thành tính năng yêu thích của nhiều người sáng tạo nội dung.

Mặc dù vậy, ngay cả sau gần bốn năm ra mắt, tính năng Câu chuyện không có nhiều công cụ chỉnh sửa. Rất may, với sự trợ giúp của ứng dụng chỉnh sửa Câu chuyện trên Instagram, bạn có thể tạo ra nội dung hấp dẫn và độc đáo về mặt hình ảnh. Trong bài đăng này, tôi sẽ giúp bạn làm quen với một ứng dụng phải có cho mọi người dùng Instagram Story.

FocoDesign IOS là gì?

Có thể bạn không biết nhưng tính năng Instagram Story được hơn 500 triệu người dùng truy cập mỗi ngày. Ngoài ra, hơn 50% thương hiệu trên Instagram đã sử dụng tính năng này để tiếp cận đối tượng của họ. Vì quá nhiều nội dung đã được đăng trên Instagram, câu chuyện của bạn có thể bị lạc giữa đám đông.

Để trở nên nổi bật và để lại ấn tượng lâu dài cho người xem, bạn nên sử dụng ứng dụng chỉnh sửa Instagram Story đa dạng. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra nội dung độc đáo và đáng nhớ cho trang Instagram của mình khi đang di chuyển.

FocoDesign: Ứng dụng chỉnh sửa câu chuyện Instagram duy nhất mà bạn cần

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa Instagram Story tất cả trong một, thì tôi khuyên bạn nên chọn FocoDesign. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa thân thiện với người dùng và có sẵn miễn phí chạy trên mọi phiên bản Android và iOS hàng đầu.

Bạn có thể chỉnh sửa ảnh, video và thậm chí tạo ra tất cả các loại ảnh ghép ở một nơi. Mặc dù FocoDesign có một loạt các tính năng, tôi đã liệt kê một số dịch vụ nổi bật của nó ở đây.

Hơn 5000 mẫu được thiết kế chuyên nghiệp

Trên FocoDesign, bạn sẽ tìm thấy hơn 5000 mẫu ảnh và video khác nhau được thiết kế bởi các chuyên gia. Bạn có thể chọn bất kỳ mẫu nào trên ứng dụng chỉnh sửa Câu chuyện Instagram và thay vào đó chèn nội dung phương tiện của mình. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các mẫu này và lưu ảnh / video của mình mà không cần bất kỳ hình mờ nào. Bạn thậm chí có thể thêm ảnh và video trong một mẫu duy nhất nếu bạn muốn.

Trình chỉnh sửa ảnh và video mạnh mẽ

Trên màn hình chào mừng của FocoDesign, bạn sẽ có các tùy chọn để khám phá các trình chỉnh sửa Ảnh và Video của nó. Sử dụng chúng, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nội dung của mình, cắt ảnh, thêm văn bản, chèn bộ lọc, làm việc trên lớp phủ và làm nhiều hơn thế.

Xóa nền

Nếu muốn, bạn có thể sử dụng FocoDesign để xóa nền khỏi bất kỳ hình ảnh nào trong vòng vài giây. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể chèn ảnh này lên ảnh khác sau khi xóa nền của nó.

Mixer và Audio Editor

Trên trình chỉnh sửa Video của nó, bạn cũng có thể tìm thấy một Mixer chuyên dụng có thể giúp bạn đưa ra nội dung hấp dẫn bằng cách thêm một số tệp phương tiện hiển thị ở chế độ Hình trong Hình. Bạn cũng có thể ghi lời thuyết minh cho video, chèn tệp âm thanh từ điện thoại của mình hoặc sử dụng danh sách nhạc miễn phí bản quyền hiện có của nó.

Hoàn hảo cho mọi loại nội dung

Bạn có thể duyệt qua ứng dụng FocoDesign và xem các mẫu có sẵn cho mọi loại người dùng. Có các mẫu cho các chuyên gia thuộc các lĩnh vực khác nhau cũng như những người có ảnh hưởng. Nó có hàng nghìn mẫu thiết kế theo các danh mục như du lịch, thời trang, thực phẩm, tiếp thị, v.v.

Gói nổi bật câu chuyện

Hầu hết chúng ta lưu các câu chuyện trên IG của mình dưới dạng các điểm nổi bật khác nhau trên hồ sơ của mình. Bây giờ, bạn có thể cung cấp cho những điểm nổi bật này một màn hình tuyệt đẹp với các vectơ và biểu tượng mở rộng có sẵn trong FocoDesign. Nó có nhiều danh mục mà từ đó bạn có thể chọn hình ảnh hiển thị cho các điểm nổi bật Câu chuyện trên IG của mình.

Đây chỉ là một số tính năng được cung cấp bởi FocoDesign. Nếu bạn cũng muốn nâng cấp trò chơi Instagram của mình và đưa ra nội dung độc đáo, thì bạn có thể thử ứng dụng chỉnh sửa Instagram Story này. FocoDesign có sẵn miễn phí và việc sử dụng nó cực kỳ dễ dàng. Chỉ cần khám phá ứng dụng, chọn thiết kế của bạn, thực hiện các chỉnh sửa cần thiết và bạn đã sẵn sàng với Câu chuyện Instagram tiếp theo của mình.

Tải về máy ( V1.4.8 )
Nội dung tương tự:

Tải QR Code Generator (MOD trình tạo mã QR, VIP Mở khóa)

Ứng dụng • 29/08/2021

Mã QR đã trở nên phổ biến trong thời gian gần đây, khi công dụng của chúng vượt quá mong đợi của mọi người, ...

Tải PixelLab (MOD Thêm chữ cực đẹp vào Ảnh, Mở khóa)

Ứng dụng • 22/04/2021

Một bức ảnh đẹp với các hiệu ứng đặc biệt hay bộ lọc phù hợp cũng đủ gây ấn tượng cho người xem. Nhưng ...

Tải Zen: Relax, Meditate & Sleep (MOD, Mở khóa Premium) Full

Ứng dụng • 31/08/2021

Không gì bằng trở về nhà sau một ngày dài và bắt gặp những âm thanh của thiên nhiên để thư giãn, trở thành ...

Tải TextNow (MOD Premium) – App Nhắn tin, Gọi điện Quốc tế

Ứng dụng • 15/04/2021

Nếu bạn là một người hiện đại sử dụng các ứng dụng thông thường thì chắc chắn sẽ chuyển sang các ứng dụng nhắn ...