Tải Food Fighter Clicker (MOD Mua hàng miễn phí) 1.3.2

Game Mobile - 14/12/2021

Bạn đam mê khám phá ẩm thực và muốn trải nghiệm nhiều món ăn độc đáo; Food Fighter Clicker là trò chơi phù hợp cho bạn. Sẽ có rất nhiều món ăn hấp dẫn cho bạn thưởng thức với những coupon được tung ra mỗi ngày và trò chơi hay nhất từ ​​trước đến nay trong game.

Tải game ngay về máy để lạc vào xứ sở của thế giới ẩm thực này; bạn sẽ có những phút giây thư giãn và phấn khích, cùng nhiều phần quà hấp dẫn nhận được từ game đang chờ bạn khám phá.

Food Fighter Clicker (MOD, Free Purchase)Food Fighter Clicker (MOD, Free Purchase)

ĂN VÀ UỐNG MIỄN PHÍ

Với lối chơi đơn giản của Food Fighter Clicker, khi đây là một game clicker với cách chơi là bạn phải ăn thức ăn và phát triển khả năng ăn uống mạnh mẽ hơn thông qua việc nhai nhanh hơn, ăn nhiều hơn và tăng kích thước miệng, và làm cho dạ dày của bạn lớn hơn để chứa nhiều thức ăn hơn.

Bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật có ít thức ăn hơn, từ trứng luộc đến những bữa ăn thịnh soạn, và bạn sẽ dần lớn lên khi ăn hết. Game mang đến cho người chơi cảm giác hài hước khi xem chính nhân vật của mình ăn uống thoải mái.

Lúc đầu, bạn sẽ ăn ít hơn, nhưng bạn sẽ có thức ăn đáng nể với chiếc bụng không đáy, tiêu hóa nhanh chóng khi bạn lên cấp. Nhân vật của bạn càng bão hòa, nó sẽ xếp hạng càng cao; trò chơi cung cấp cho bạn rất nhiều thức ăn theo sở thích của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi trang phục của nhân vật theo từng cấp độ để làm mới nhân vật của mình hơn như thay đổi kiểu tóc, tủ trang điểm, bảng giúp nhân vật đẹp hơn.

Food Fighter Clicker (MOD, Free Purchase)Food Fighter Clicker (MOD, Free Purchase)

THÊM NGUỒN THỰC PHẨM

Mở khóa đồ ăn ở các cấp cao hơn sẽ giúp kho lương thực của bạn dồi dào hơn. Khi nhân vật của bạn được cho thức ăn, nếu thức ăn quá ít, bạn sẽ không thấy no, và điều đó làm cho việc nâng cấp mất nhiều thời gian hơn, vì vậy bạn cần cung cấp thức ăn để no bụng.

Có một thế giới ẩm thực đang chờ bạn khám phá, vì vậy hãy rèn luyện đôi tay để giúp nhân vật của bạn phát triển nhanh hơn. Bạn sẽ nhận được kim cương nếu có thành tích tốt khi vượt qua các thử thách trong game.

Food Fighter Clicker kiểm tra kỹ năng ăn uống của bạn và bạn có thể an toàn ăn các loại thực phẩm mà trò chơi yêu thích hoặc thậm chí kiếm tiền bằng cách ăn nhiều. Ăn càng nhiều, bạn sẽ càng cải thiện được sức cắn, lực cắn và lực nhai.

Hãy nhớ rằng bạn ăn nhiều; bạn có lợi khi nhận được nhiều phần thưởng mà bạn vượt qua được thử thách. Ví dụ: bạn có thể mở khóa cửa hàng tạp hóa để kiếm nhiều tiền hơn.

PHẦN THƯỞNG

Trong trò chơi này, bạn cần nhấp chuột để thể hiện kỹ năng ăn của mình. Hãy biến mình thành một siêu thực phẩm với trò chơi thú vị này chỉ với một nút bấm để nhai và ăn. Nhưng sẽ hữu ích nếu bạn cũng cẩn thận với con dao trong dụng cụ của mình vì nó cũng nguy hiểm cho bạn. Kết thúc bữa ăn nhanh chóng vì có một số thách thức về thời gian. Nếu bạn cảm thấy quá no, sau đó đi vào nhà vệ sinh.

Vì mục đích duy nhất của Food Fighter Clicker là ăn càng nhiều càng tốt, nên đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn với những thử thách phức tạp. Ví dụ, thử thách đầu tiên của bạn là ăn mười quả trứng luộc chín trong 30 giây, điều này có vẻ phức tạp, nhưng bạn sẽ nhận được nhiều kim cương nếu vượt qua.

Càng về các cấp độ tiếp theo, bạn nên ăn ngon và vượt qua nhiều thử thách hơn, vì vậy bạn cần ăn nhiều để trau dồi kỹ năng ăn của mình trước. Bảng cũng sẽ xuất hiện để cho bạn biết thông tin của bạn trong trò chơi và cấp độ của bạn trên các số liệu thống kê.

NÂNG CAO KỸ NĂNG ĂN

Thông qua các thử thách trong game giúp bạn nâng cao kỹ năng ăn uống của mình. Cần tiền để nâng cấp những thứ như Be Chew Force, Critical Chew, Probability, Byte Force… nên bạn cần cải thiện kỹ năng ăn của mình để kiếm tiền và nâng cấp cao hơn.

Chúng ta ăn thức ăn hàng ngày, vì vậy việc cải thiện kỹ năng ăn uống cũng rất cần thiết; hơn hết game thích hợp để bạn tập cho trẻ nhỏ cách ăn ngon miệng, kích thích trẻ ăn ngon miệng để trẻ hết biếng ăn.

Thật hữu ích khi bạn sử dụng trò chơi để dạy trẻ phải không? Ngoài ra trò chơi còn khiến bạn hài lòng khi tham gia với những hình ảnh món ăn phong phú khiến bạn thích thú hơn với món ăn.

Food Fighter Clicker là nơi bạn thể hiện niềm đam mê ẩm thực của mình. Hoàn thành các thử thách để trở thành chiến binh thực phẩm giỏi nhất. Nó có thể giúp bạn lập kỷ lục khi thi đấu với những người chơi khác. Chủ đề ăn uống luôn được nhiều người yêu thích nên game được lòng nhiều người chơi với những gì họ trải nghiệm qua hình ảnh nhân vật ngộ nghĩnh và đồ ăn đẹp mắt, hấp dẫn.

Tải về máy ( V1.3.2 )
Nội dung tương tự:

Tải hack Who Wants to Be a Millionaire? (Vô hạn Tiền/Lifelines)

Game Mobile • 19/12/2021

Mọi người Who Wants to Be a Millionaire? đều muốn có số tiền lớn trong tài khoản của mình. Do đó, gameshow giải thưởng ...

Hack Grand Summoners (MOD Mở Khóa All, God Mode) 3.17.2

Game Mobile • 01/01/2022

Bạn muốn thực hành kỹ năng chơi game của mình? Muốn trở thành anh hùng? Nếu bạn là fan của series Heroes do Tim ...

Tải Super Factory (Mod OBB/Mua sắm miễn phí) 2.4.8

Game Mobile • 25/10/2021

Super Factory – Tycoon trò chơi là một trò chơi xây dựng nhà máy để người chơi quản lý máy móc sản xuất nhiều ...

Hack Nova Empire 2.3.9 (Mod Chiến hạm/Mua sắm miễn phí)

Game Mobile • 13/01/2022

Tham gia game Nova Empire để phát triển chiến lược của bạn để thiết lập sự thống trị không gian! Chỉ huy không gian ...