Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/04/2021

Thực phẩm Food Truck Chef là một trong những thành phần quan trọng nhất trong cuộc sống thực của chúng ta. Họ trực tiếp xác định cuộc sống của con người, vì vậy ngành công nghiệp thực phẩm vô cùng phát triển.

Food Truck Chef Mod Tiếng việt

Ngày nay, khi bạn đi bất cứ đâu, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các chuỗi siêu thị, khu vực thực phẩm hoặc đặc biệt là các cửa hàng thức ăn đường phố. Từ ý tưởng đó, Tilting Point đã phát triển một trò chơi thực phẩm thú vị có tên là Food Truck Chef ™: Trò chơi nấu ăn.

Bạn có muốn trở thành một đầu bếp thực thụ, một doanh nhân kinh doanh thực phẩm hoặc thậm chí là một nghệ sĩ giải trí bằng cách nấu ăn và phục vụ thức ăn cho mọi người? Nếu câu trả lời là có, thì trò chơi này là dành cho bạn.

Food Truck Chef ™: Cooking Game là một game khá đơn giản. Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành chủ sở hữu của một cửa hàng thực phẩm nhỏ. Nhiệm vụ của bạn là chuẩn bị thức ăn để phục vụ nhu cầu của khách hàng và kiếm được lợi nhuận.

Khi cửa hàng của bạn mở cửa, khách hàng sẽ đến và gọi món ăn họ muốn, sau đó bạn cần nhanh chóng nấu ăn, hoặc pha chế đồ uống để phục vụ họ trong thời gian ngắn nhất. Mỗi khi bạn hoàn thành đơn hàng, bạn sẽ nhận được tiền từ khách hàng. Hãy để họ mua các thành phần và vật tư cần thiết cho nhà bếp của bạn.

Tải game Food Truck Chef cho ios apk

Đôi khi, số lượng khách hàng trở nên khá đông với các đơn đặt hàng khác nhau khiến bạn cảm thấy khá khó khăn bởi tất cả công việc trong bếp một mình bạn phải làm tất cả. Vì vậy, trò chơi cung cấp một vài tính năng và vật phẩm để bạn có thể tiết kiệm hơn.

Chẳng hạn, bạn có thể mở khóa thêm máy pha chế đồ uống, mở rộng khu vực bán hàng để chuẩn bị thêm nhiều món ăn, mở khóa thêm bếp gas để nấu thêm thức ăn cùng một lúc. Bạn cũng có thể nâng cấp thiết bị nhà bếp và thiết bị của bạn để cải thiện năng suất của bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải có tiền để làm điều này. Làm việc chăm chỉ để kiếm nhiều tiền hơn.

Ngoài ra, trò chơi cũng được trang bị cấp độ hệ thống. Mỗi khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ hoặc phục vụ khách hàng thành công, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm. Khi kinh nghiệm là đủ, thứ hạng của bạn được nâng lên. Với hơn 40 cấp độ, bạn có thể đạt được chúng trong bao lâu?

Đồ họa rực rỡ, giải trí điên rồ

Bạn có thích nấu ăn không? Giờ đây, bạn có thể trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp trong Food Truck Chef ™: Cooking Game. Là một đầu bếp, quản lý và người phục vụ có thể sẽ khiến bạn cảm thấy hơi cứng nhắc. Nhưng bạn sẽ hạnh phúc khi làm công việc bạn yêu thích.

Đặc biệt, cửa hàng của bạn nằm trong một chiếc xe tải. Bạn có thể di chuyển cửa hàng của bạn đến nhiều nơi khác nhau để bán. Thật thú vị phải không. Vì vậy, đừng ngần ngại tải xuống trò chơi này, và bắt đầu cuộc hành trình của một đầu bếp chuyên nghiệp.

Thông tin MOD?

1. Tiền không giới hạn
2. Kim cương không giới hạn

Lưu ý: Nếu bạn không thể vào hướng dẫn, hãy thoát trò chơi rồi quay lại.

Nội dung tương tự:

Eden Isle: Resort Paradise Mod APK (Mở khóa) 6.3.22

Trò chơi • 10/05/2022

Ra mắt gói gọn trong một hình nộm duy nhất. Trò chơi Eden Isle: Resort Paradise đã xuất hiện trong mọi cửa hàng của ...

Download Zombie Gunship Survival (MOD, Không giới hạn Ammo)

Trò chơi • 16/11/2023

Tham gia vào trò chơi Zombie Gunship Survival, và bạn cần sẵn sàng cho chiến dịch nguy hiểm nhất thế giới, sử dụng máy ...

Chlea Adventure Fantasy Island Mod APK (Mở khóa) 0.0.13

GiftCode • 06/09/2023

Bị bắt trên một hòn đảo hoang vắng sẽ khiến bạn gặp phải mọi xác suất về cơ bản là một người cụ thể ...

Tải Sniper Strike (MOD bất tử và Súng xịn, Vô hạn Đạn/VIP)

Trò chơi • 06/08/2023

Sniper Strike – Trò chơi đang rất được mong đợi trên thị trường game hiện nay. Thể loại game này mang đến cho người ...