Trò chơi - Cập nhật lần cuối 26/10/2021

Football Manager 2021 Mobile Mod (FM 2021 Mobile) là một trò chơi mô phỏng quản lý bóng đá, nơi người chơi xây dựng sự nghiệp với tư cách là chủ câu lạc bộ. Trò chơi nhấn mạnh sự tự do và mô phỏng, cho phép người chơi xây dựng một đội trong mơ gồm những người chơi nổi tiếng trên toàn thế giới.

Trò chơi có phong cách mô phỏng đặc biệt và kỳ lạ, đi kèm với giao diện hiện đại và tinh tế để người chơi có trải nghiệm tốt nhất. Thêm vào đó, nó sẽ mang đến cho người chơi vô số sự kiện lớn trong vài năm qua, như cuộc thi, giải đấu và các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Nếu bạn là một fan hâm mộ bóng đá và muốn trải nghiệm quản lý mọi hoạt động của các cầu thủ nổi tiếng thì trò chơi này sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ.

Football Manager 2021 Mobile

TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ CỦA BẠN

Một câu lạc bộ được xem như ngôi nhà thứ hai của tất cả các cầu thủ sẽ tạo ra một câu lạc bộ hoàn toàn mới với quốc gia yêu thích của bạn. Tiếp theo là tuyển người chơi đáp ứng điều kiện tối thiểu cho các trận đấu, và hệ thống quản lý sẽ giới thiệu cho bạn các bước cơ bản của trò chơi.

Trong tương lai, bạn sẽ phải lo mọi thứ, chẳng hạn như sắp xếp trận đấu, tuyển dụng và quản lý thành viên, đào tạo và nâng cấp thành viên, phát triển và cải thiện câu lạc bộ để có một môi trường tốt hơn. Gameplay của trò chơi dường như vô tận, và tính giải trí của nó sẽ không ngừng tăng lên để mang lại cảm giác chân thực khi quản lý đội.

Football Manager 2021 Mobile

TUYỂN CÁC SIÊU PHẨM CỦA THẾ GIỚI BÓNG ĐÁ

Việc tuyển dụng thành viên cho câu lạc bộ rất đơn giản và bạn sẽ trải qua các cuộc phỏng vấn để thu thập số liệu thống kê của ứng viên. Các cầu thủ bóng đá sẽ được phân thành nhiều cấp bậc khác nhau, giá cả, tiền lương và chi phí huấn luyện cũng khác nhau.

Đối với các siêu sao của thế giới bóng đá, họ chỉ có thể được chiêu mộ thông qua các sự kiện hoặc hòm đồ, đòi hỏi sự may mắn hoặc nỗ lực hết mình của bạn. Tất nhiên, câu lạc bộ của bạn càng phát triển và cải thiện, các cầu thủ sẽ có hiệu suất tập luyện tốt hơn, hứa hẹn cho bạn nhiều doanh thu hoặc danh tiếng hơn qua các trận đấu.

Football Manager 2021 Mobile

TỔ CHỨC TRẬN ĐẤU VÀ HÌNH THÀNH

Tất cả các cầu thủ bóng đá cần phải chơi mọi lúc, thậm chí một lần trong đời, vì vậy bạn sẽ được quyền sắp xếp và lựa chọn những trận đấu tiềm năng nhất cho câu lạc bộ. Tiếp theo là quá trình xây dựng chiến thuật và đội hình, cho phép người chơi lựa chọn đội hình xuất phát chính để có tỷ lệ thắng cao nhất.

Cơ chế mô phỏng của trò chơi sẽ áp dụng nhiều yếu tố may rủi, nhưng một số ít sẽ phụ thuộc vào khả năng chỉ huy của bạn trong trận đấu. Bên cạnh đó, người chơi có thể dừng trận đấu giữa hiệp để thay đổi người chơi vì có thể xảy ra một số chấn thương hoặc tiết kiệm thể lực cho hiệp sau. Trò chơi mô phỏng tuyệt đối với môn thể thao bóng đá, mang đến cho bạn những cảm xúc chân thật khi xem các học trò của mình chiến đấu.

Football Manager 2021 Mobile

TÌM KIẾM ĐẦU TƯ VÀ GLORY

Nguồn thu chính của các cầu thủ không phải từ các trận đấu, mà là các nhà tài trợ trên thế giới, để các cầu thủ mạnh mẽ duy trì và phát triển câu lạc bộ. Các nguồn tài trợ được phân thành nhiều cấp bậc khác nhau, và danh tiếng của bạn càng cao thì nguồn tài trợ càng lớn.

Với nguồn tài chính hiện có, bạn có thể nâng cấp, cải thiện, đào tạo và nâng cao chất lượng cuộc sống của từng thành viên để họ đạt hiệu suất tốt nhất trong mọi trò chơi. Tất nhiên nếu bạn thắng trận thành công thì nguồn tài trợ của bạn sẽ nhân lên gấp nhiều lần, mang lại nhiều may mắn.

Football Manager 2021 Mobile

DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN HẤP DẪN

Thế giới bóng đá luôn có những sự kiện lớn như các giải đấu, giải VĐQG, thậm chí là world cup để thưởng thức hết những tinh hoa của các trận bóng chuyên nghiệp. Sự kiện và thử thách là những hoạt động nổi bật của trò chơi, vì nó cải thiện kỹ năng huấn luyện của bạn và có nhiều phần thưởng giá trị của câu lạc bộ.

Thậm chí còn có cơ hội nhận được những cầu thủ uy tín và nổi tiếng, củng cố đội hình chính của câu lạc bộ. Các địa điểm tổ chức giải đấu có thể mang lại cho bạn nhiều tương lai tươi sáng, nhưng thách thức và độ khó của họ là vô cùng lớn, thậm chí phải đối mặt với các câu lạc bộ lớn hơn trong suốt chiến dịch. Nếu một người chơi chiến thắng thành công bất kỳ giải đấu nào, thì câu lạc bộ đó sẽ phát triển và nâng cấp đáng kể.

Football Manager 2021 Mobile

Hack FM2021 Mobile có lối chơi mượt mà và đa dạng, đi kèm với giao diện tinh tế mang lại nhiều chân thực và chuyên nghiệp cho một người quản lý. Trò chơi liên tục cập nhật nội dung mới để người chơi thưởng thức, chẳng hạn như giải đấu, sự kiện và thử thách. Cơ chế quản lý cũng thể hiện sự chuyên nghiệp, người chơi có thể trực tiếp điều khiển trận đấu ngay cả khi không điều khiển nhân vật thông qua hệ thống máy thùng.

Football Manager 2021 Mobile

FM2021 Mobile Mod được phát triển và xây dựng để giống với trò chơi PC gốc của nó, nhưng với giao diện và công cụ chơi game được tối ưu hóa để phù hợp với tất cả người chơi di động. Nếu bạn là người đam mê thể thao, bóng đá hay muốn tự tay quản lý các cầu thủ nổi tiếng thì FM2021 sẵn sàng mang đến cho bạn cảm giác tuyệt vời nhất của người quản lý.

               
Tải về máy ( V100,000+ )
Nội dung tương tự:

Hack game Shadow Knight: Deathly Adventure (MOD, God Mode/No CD)

Trò chơi • 06/04/2021

Trò chơi Shadow Knight: Deathly Adventure RPG luôn là một trong những điều thu hút rất nhiều người chơi vào trò chơi để trải ...

Hack The Horus Heresy: Legions (MOD Tiền xu và Mở thẻ tướng)

Trò chơi • 14/08/2022

Drakenlords – Magic Duels Trading Card Game TCG là một sản phẩm của Eveguild. Ltd về thể loại game thẻ bài được ra mắt ...

Hack World War 2 – Battle Combat (MOD Súng/Hack Map) 3.53

Trò chơi • 27/03/2022

World War 2 – Battle Combat là sự kiện lịch sử lớn nhất mà hầu hết mọi nơi trên toàn cầu đều biết đến, bao ...

Tải DESERTOPIA (MOD mô phỏng Động vật, Vô hạn Tiền/Mở khóa)

Trò chơi • 19/06/2022

Trên thị trường game ngày nay, Gamtropy Studio là một cái tên khá mới mẻ. Tuy nhiên, họ đã nhận được rất nhiều lời ...