Trò chơi - Cập nhật lần cuối 26/10/2021

Thể loại mô phỏng của ngành công nghiệp video là một trong những lựa chọn tốt nhất để người chơi trải nghiệm hoặc thu thập kiến ​​thức về một hoặc nhiều lĩnh vực. Những trò chơi này sử dụng cơ chế độc đáo, đồng thời nhấn mạnh yếu tố thư giãn hơn là hành động nhịp độ nhanh như những trò chơi khác.

Và nếu bạn là một người hâm mộ bóng đá và muốn quản lý các câu lạc bộ yêu thích của mình, thì Football Manager 2021 Touch sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn. Nó là một trò chơi mô phỏng bóng đá và một cổng từ trò chơi PC gốc của nó.

Điểm đặc biệt và ấn tượng trong lối chơi của trò chơi này là hoàn toàn mới. Đồng thời, nó mang đến cho người chơi trải nghiệm quản lý thực tế, ngay cả khi nó không liên quan đến các phím điều khiển arcade.

Football Manager 2021 Touch (MOD, Đầy đủ / Trả phí)

GIAO DIỆN TUYỆT VỜI VÀ KẾT THÚC

Football Manager 2021 Touch là một trò chơi quản lý trực tiếp, nơi người chơi phải đảm nhận mọi vai trò trong một câu lạc bộ và hoàn thành mọi công việc cần thiết. Vì vậy, trò chơi sẽ giới thiệu một giao diện trực quan và thân thiện, giúp người chơi tiếp cận trò chơi dễ dàng hơn và có trải nghiệm tốt hơn.

Giao diện được thiết kế hoàn hảo và đầy đủ các tính năng cần thiết dù chỉ có màu sắc đơn giản nhưng mang đậm phong cách thể thao cao cấp. Tất nhiên, tất cả các tính năng và chức năng thiết yếu của trò chơi đều nằm ở hai bên màn hình; ngay cả độ phân giải của giao diện cũng được tinh chỉnh một cách hoàn hảo. Game vốn được chuyển từ phiên bản PC nên được tối ưu hóa hoàn hảo, phù hợp với nhiều thiết bị Android.

Football Manager 2021 Touch (MOD, Đầy đủ / Trả phí)

THÀNH LẬP CLB BÓNG ĐÁ CỦA BẠN

Bóng đá là môn thể thao phổ biến trên toàn thế giới, hàng triệu câu lạc bộ từ lớn đến nhỏ đã được hình thành. Mỗi câu lạc bộ được xây dựng với các hệ thống tiêu chuẩn, bao gồm đào tạo, quản lý, và nhiều hệ thống khác.

Tất nhiên, mọi câu lạc bộ sẽ cần huấn luyện viên và đại lý, và bạn sẽ đảm nhận tất cả những vai trò đó. Việc tiếp theo là chiêu mộ những cầu thủ tiềm năng vào đội hình, và game sẽ có nhiều cách khác nhau để bạn chiêu mộ cầu thủ, thậm chí có thể chiêu mộ những cầu thủ nổi tiếng. Là người đại diện và huấn luyện viên của bạn, bạn sẽ phải liên tục đào tạo, nâng cấp, kết hợp và hoàn thành các nhiệm vụ từ trò chơi.

Football Manager 2021 Touch (MOD, Đầy đủ / Trả phí)

THAM GIA DU LỊCH HOẶC LEAGUES

Football Manager 2021 Touch sẽ giới thiệu đến người chơi hàng loạt chế độ chơi hấp dẫn, bao gồm các chế độ chơi cơ bản như chơi bình thường, chơi nhanh, giải đấu và cúp liên đoàn.

Trò chơi sẽ có nhiều chế độ chơi phụ hơn, nhưng các chế độ chính là nơi người chơi thể hiện kỹ năng quản lý của mình và đưa câu lạc bộ của họ lên một tầm cao mới để kiếm thêm tài sản.

Hệ thống mai mối sẽ tự động sắp xếp các trận bóng, và người chơi sẽ được hỗ trợ mọi thông tin, chiến thuật và phân tích chi tiết của đối thủ. Mọi thứ bên trong một trận đấu sẽ được hiển thị chân thực qua giao diện trò chơi, giúp người chơi nắm bắt tình huống dễ dàng hơn.

Football Manager 2021 Touch (MOD, Đầy đủ / Trả phí)

KIỂM SOÁT NHÓM CỦA BẠN VÀ KIẾM HÌNH ẢNH

Trò chơi không áp dụng phím điều khiển hoặc điều khiển trực quan arcade mà chỉ cho phép người chơi điều khiển đội của mình thông qua giao diện và theo dõi trận đấu trong thời gian thực. Tất cả các thông tin trận đấu được hiển thị đầy đủ chi tiết; thậm chí còn có một bản đồ để người chơi theo dõi vị trí thành viên của mình.

Chúng cũng đi kèm với các lệnh đơn giản hoặc nâng cao, cho phép người chơi ra lệnh và dễ dàng thay đổi chiến thuật ngay lập tức. Cơ chế trò chơi của trò chơi này sẽ mang đến cho người chơi cảm giác chân thực dưới góc nhìn của huấn luyện viên, chỉ có thể đứng trên sân, và đặt hy vọng vào từng cá nhân.

Ngoài ra, người chơi có thể dễ dàng thay đổi chiến thuật hoặc đội hình trong trận đấu bằng cách kéo và di chuyển các đơn vị trên màn hình đến vị trí khác. Trò chơi sẽ áp dụng tất cả các yếu tố bóng đá cơ bản và mô phỏng chúng một cách đầy đủ chi tiết cho người chơi.

Football Manager 2021 Touch (MOD, Đầy đủ / Trả phí)

HÃY TÌM KIẾM ĐẦU TƯ ĐỂ PHÁT TRIỂN CÂU LẠC BỘ CỦA BẠN

Tài trợ luôn là nguồn thu chủ đạo của các câu lạc bộ bóng đá, vì các trận đấu không mang lại nhiều lợi nhuận. Trò chơi sẽ giới thiệu cơ chế danh tiếng, xác định mức độ nổi tiếng của câu lạc bộ và số lượng tài trợ được hiển thị.

Danh tiếng của câu lạc bộ càng cao thì càng có nhiều tài trợ hào phóng, và người chơi sẽ phải cố gắng hết sức để mang lại cho đội những vận may hiếm có đó. Với số tiền nhận được, người chơi sẽ có chi phí để trang trải cho các thành viên câu lạc bộ, chi phí đào tạo, bảo trì và nhiều hơn nữa để duy trì hoạt động của câu lạc bộ.

Football Manager 2021 Touch Mod là một trò chơi mô phỏng hoàn hảo cho những ai đam mê trở thành huấn luyện viên câu lạc bộ bóng đá. Trò chơi sẽ áp dụng nhiều cơ chế thực tế, bao gồm cả những điều cơ bản của thế giới bóng đá, để mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời dưới góc nhìn của một huấn luyện viên. Nếu bạn tự tin vào khả năng quản lý của mình và có thể dễ dàng dẫn dắt đội đến vinh quang, trò chơi này là một thử thách mới.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Silly Royale Mod APK (Mở khóa/Vô hạn Tiền) 1.23.0

Trò chơi • 19/10/2022

Silly Royale – Devil Amongst Us là một trò chơi hành động nhiều người chơi tuyệt vời với cách tiếp cận arcade sẽ mang ...

Hack Otherworld Legends (Mod Mở khóa/One Hit) 1.14.3

Trò chơi • 05/11/2022

Trò chơi pixel 2D được chơi trên bảng điều khiển cũ hơn. Tại thời điểm này, các bảng điều khiển vẫn chưa được phát ...

Spaceflight Simulator (Mở khóa Tất cả) 1.5.8.5

Trò chơi • 26/10/2022

Khám phá không gian luôn là điều thu hút rất nhiều sự chú ý của con người bởi bản chất của nó là tò ...

Hack Tennis Clash (MOD điểm số, Vô hạn Coins và Gems)

Trò chơi • 20/11/2022

Sau bóng đá, Tennis là môn thể thao cực kỳ phổ biến trên toàn thế giới. Đây là một môn học có cộng đồng ...