Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/06/2022

Nếu bạn muốn tạo, xây dựng một khu cắm trại và quản lý nó, hãy tìm đến Câu chuyện Trại rừng. Đây là một trò chơi rất thú vị và hấp dẫn với các ô cắm trại nhỏ và khách hàng. Người chơi sẽ có cơ hội khám phá và tạo ra một sân chơi bổ ích cho tất cả mọi người. Tham gia ngay để tận hưởng và trải nghiệm những điều thú vị mới mà khu cắm trại mang lại.

TÌM KIẾM VÀ XÁC ĐỊNH VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT

Đến với trò chơi này, bạn sẽ được quyền sáng tạo và tìm kiếm cho mình những vùng đất khác nhau để xây dựng và làm nên những khu cắm trại tuyệt đẹp. Bạn phải nhanh nhạy và thông minh để chọn được mảnh đất rộng đủ điều kiện để phát triển và tạo dựng trại cho thuê phù hợp. Tìm kiếm càng nhiều mảnh đất khác nhau và xây dựng một chuỗi cho thuê cắm trại. Nhờ sự nhanh nhẹn và thông minh này, bạn sẽ sớm trở thành một nhà quản lý khu đất cắm trại cho thuê giàu có và quyền lực.

Forest Camp Story

TẠO KỊCH BẢN SỐNG VÀ ĐẸP ĐỂ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ THƯỞNG THỨC

Khi xác định khu đất, bạn cũng đã nghĩ đến việc Bạn nên xây dựng khu đất này như thế nào. Do đó, bạn muốn tạo ra những không gian để người chơi có thể dựng lều, nấu ăn, chụp ảnh, thậm chí có thể câu cá.

Đây là một chuyến dã ngoại ý nghĩa đối với nhiều người. Do đó, bạn đã tạo ra các hồ nước ngọt lớn; cả hai sẽ có cơ hội cảm nhận và tắm biển tại đây. Bên cạnh đó, từng mảnh đất sẽ được phân lô rõ ràng. Hãy suy nghĩ và sáng tạo mọi thứ khiến nơi đây trở nên hấp dẫn và thú vị nhất để mang đến cho khách du lịch một không gian nghỉ dưỡng trọn vẹn và đáng nhớ.

NẾU BẠN KHÔNG CÓ KINH NGHIỆM TRẠI, ĐỪNG XIN LỖI

Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm cắm trại thì cũng đừng quá lo lắng. Đây hoàn toàn không phải là vấn đề, bạn cứ học dần rồi sẽ biết, chỉ cần bạn có đam mê và muốn làm là được. Tại trò chơi này, bạn sẽ được tham quan và có những hướng dẫn cụ thể, chi tiết cho người mới. Ngoài ra, nếu bạn chơi đúng và mọi thứ diễn ra bình thường, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ thỏ, sóc và những sinh vật sống dễ thương khác sống ở đây.

Forest Camp Story

MỞ RỘNG VÀ PHÁT TRIỂN NGÀY KINH DOANH CỦA BẠN LỚN HƠN

Đừng dừng lại và dậm chân tại bước này; tận dụng hết khả năng của bạn để mở rộng các lô đất và quy mô để xây dựng một khu vực cho thuê cắm trại lớn hơn. Bên cạnh đó, để kiếm thêm tiền, hãy đầu tư cửa hàng bán đồ cắm trại và các vật dụng cần thiết ở các địa điểm lân cận để thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng. Nhờ đó, bạn sẽ có thêm một khoản thu nhập, và bạn sẽ trở thành ông trùm kinh doanh đất giàu có bậc nhất tại đây.

Forest Camp Story

HÌNH ẢNH NHÂN VẬT VÀ GIAO DIỆN ĐƯỢC TẠO RA RẤT SỐNG VÀ ĐẸP

Đây được xem là trò chơi có màn hình giao diện khiến nhiều người thích thú, đặc biệt là các em nhỏ rất thích. Tạo hình và thiết kế nhân vật trong game này của tác giả cũng rất hoành tráng; Mỗi nhân vật đều được phác họa rất đẹp và có tạo hình khác nhau, nói chung là cực kỳ dễ thương và ngộ nghĩnh. Ngoài ra, phần phối khí và ngân nga của các bài hát cần vui tươi, năng động sẽ khiến người chơi tập trung và vui vẻ hơn khi tham gia trò chơi.

               
Tải về máy ( V1.2.2 )
Nội dung tương tự:

Hero Bump Mod APK (Vàng/Tiền không giới hạn) 1.0.7

Trò chơi • 06/06/2022

Hero Bump đã được đánh giá cao về tính hợp lý trong những ngày đầu tiên ra mắt người mua hàng. Không chỉ bởi ...

Off The Road (MOD Unlimited Money/Unlocked All Cars) 1.9.1

Trò chơi • 05/06/2022

Off The Road – OTR Open Driving stands out among all kinds of simulators. If you love adrenaline, speed, rush to victory through all ...

My Hero Ultra Impact Mod APK (Không giới hạn) 2.2.0

Trò chơi • 08/06/2022

Chào mừng đến với thế giới của phim hoạt hình. MY HERO ULTRA IMPACT là một trò chơi được thiết kế riêng từ một ...

Matchland: Build A Theme Park (MOD 99999 Star, Vô hạn Tiền) 1.10.2

Trò chơi • 19/10/2021

Matchland là một trò chơi giải đố với lối chơi độc đáo, thú vị và ấn tượng; nó là một thể loại trò chơi chạy ...