Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 11/05/2021

Với sự phát triển của công nghệ số, điện tử máy tính đã trở thành vật dụng không thể thiếu đối với con người. Tuy nhiên, có một vấn đề đáng lo ngại khi con người quá phụ thuộc vào điện thoại, máy tính. Một ứng dụng tiện ích đã ra đời để khắc phục hiện tượng này: Forest: Stay Focused với rất nhiều lượt tải xuống gần đây. Loại bỏ cơn nghiện hiệu quả và tăng khả năng làm việc hiệu quả.

Forest: Stay Focused (MOD, Pro Unlocked)Forest: Stay Focused (MOD, Pro Unlocked)

TĂNG HIỆU QUẢ TẬP TRUNG TRONG CÔNG VIỆC

Bạn có thói quen cầm điện thoại lướt một cách vô thức hoặc sử dụng nó khi đang làm việc, trì hoãn công việc không đúng giờ? Quá khó để tập trung đúng, công việc gấp rút, thời hạn cuối cùng, nhưng một tin nhắn văn bản hoặc một cuộc gọi thoại khiến bạn mất tập trung vào công việc.

Đặc biệt với các ứng dụng như Facebook hay Instagram, bạn không thể rời điện thoại trong chốc lát. Nhà sản xuất ứng dụng này sẽ giúp bạn không bị phân tâm, làm việc hiệu quả hơn và đặc biệt là giúp bạn thoát khỏi sự cám dỗ của điện thoại. Tắt điện thoại của bạn bằng cách tập trung hiệu quả và dễ thương. Bạn sẽ có một khu rừng siêu đáng yêu.

PHẦN THƯỞNG YÊU THƯƠNG CÂY XANH

Để tránh người dùng nhàm chán, nhà sản xuất đã tạo ra một phần thưởng khá bằng cách mở khóa bằng những cái cây xinh xắn. Mỗi khi bạn muốn mở máy, cây sẽ hiện ra. Bạn sẽ phải trả lời câu hỏi để cây phát triển, và bạn sẽ có toàn bộ khu vườn từ sự tập trung và cam kết của chính bạn. Khi tải ứng dụng chính bạn sẽ trồng cây thật cho cuộc sống xanh trên trái đất, cây cho tương lai xanh, vì cuộc sống xanh ngay trên phần ứng dụng.

Ứng dụng android miễn phí. Đặc biệt khi bạn thoát ứng dụng thì cây cối sẽ không bị chết. Với những hạn chế về tài chính, chúng tôi có khoảng 1 000 000 cây xanh được trồng trên thế giới với ứng dụng này. Tăng hiệu quả cạnh tranh giữa những người dùng; bạn càng tập trung, bạn càng có thể đọc được nhiều điểm cao và các cây tương ứng trên thế giới. Với màu xanh của cây giúp bạn thư giãn mắt, dễ chịu ngay trên phần ứng dụng.

Forest – các ứng dụng có sẵn cho hệ điều hành android và máy tính bảng và cho tất cả các máy sử dụng hệ điều hành android. Thật dễ dàng để trải nghiệm với ứng dụng của chúng tôi, xem tiến độ công việc hoặc mức độ tập trung hàng ngày của bạn và cải thiện sự tập trung của bạn.

ỨNG DỤNG HÀNG ĐẦU DÀNH CHO NGƯỜI BIÊN TẬP

Nó được bình chọn là ứng dụng tốt nhất năm 2015-2016 trên google play. 2018 được bình chọn là ứng dụng tốt nhất của các biên tập viên, ứng dụng có tác động xã hội tốt nhất. Thân thiện nhất tại 9 quốc gia Canada, Mexico, Pháp, Nga, Brazil, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan. Nó là tuyệt vời, đúng. Bằng những bình chọn mà chính người dùng đã chứng minh phần nào dựa trên tiêu chí bình chọn, chúng tôi mang đến cho người dùng những tiện ích khác biệt.

Bắt đầu bằng cách thay đổi thói quen tập trung của bạn với việc giữ tập trung trong rừng. Nâng cao hiệu quả công việc, tránh xao nhãng vì những công việc không cần thiết. Thêm vào đó là không gian xanh cho môi trường do chính tay bạn xây dựng. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng rừng về điện thoại để trải nghiệm nhiều tiện ích khác mà người dùng mới cảm nhận được.

Nội dung tương tự:

Tải Instagram (MOD Nhiều tính năng/Tăng Folow miễn phí)

Ứng dụng • 03/04/2023

Mạng xã hội hiện tại là một trong những khía cạnh thiết yếu của cuộc sống. Nó giống như một công cụ khiến mọi ...

Tải 1.1.1.1: Cloudflare DNS (MOD Fake IP An toàn, Miễn phí WARP+)

Ứng dụng • 03/05/2023

Ngày nay là thời đại của Internet, nơi mọi người có thể thoải mái truy cập và làm rất nhiều thứ trên internet. Nhưng ...

Tải TorrCrow Pro (Mod Mở khóa tất cả) 2023

Ứng dụng • 16/10/2022

Trong thời đại kỹ thuật số, mọi thứ chúng ta cần từ thông tin thiết yếu về nhiều vấn đề cho đến giải trí ...

Tải Dual Space (MOD, Premium) – Nhân bản Ứng dụng, Game trên Ios Apk

Ứng dụng • 04/12/2022

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn luôn sử dụng hai điện thoại để làm việc, một để nhắn tin, còn một để theo ...