Tải game Forgotton Anne (MOD Tiếng việt, Mở khóa Dễ chơi)

Game Mobile - 16/04/2021

Anne là một cô gái có sức mạnh tuyệt đối khi có thể bảo vệ cả một thành phố trước sự tấn công của kẻ thù. Forgotton Anne là một trò chơi kể về cuộc hành trình của cô gái này cùng với sư phụ Bonku tham gia trận chiến chống lại những kẻ nổi loạn.

Giới thiệu game Forgotton Anne

Tuy nhiên, cả hai không chiến đấu ở thế giới loài người, mà ở một thế giới xa lạ có tên gọi là Forgotten Lands. Họ sẽ phải quét sạch những kẻ dám cản đường trở lại thế giới loài người. Liệu hai người họ có thoát khỏi nơi này hay ở lại một vùng đất xa lạ?

Hack Forgotten Lands là một nơi vô cùng đặc biệt, mọi thứ ở đây đều là đồ cũ bị bỏ hoang từ lâu. Bạn có nhớ món đồ chơi cũ của bạn khi bạn còn nhỏ, sau đó bạn có nhớ những chiếc tất cũ hoặc những bức thư giấu trong ngăn bàn không? Tất cả thời gian đó sẽ bị lãng quên trong một thời gian.

Khi không ai muốn tìm chúng, những vật phẩm này sẽ rơi vào Vùng đất bị lãng quên. Forgotlings là những người ở nơi này; họ sống những vật thể lạc lõng khao khát được ghi nhớ. Chắc chắn đây sẽ là một cuộc phiêu lưu hấp dẫn với những câu chuyện có chiều sâu và thiết kế đồ họa đẹp mắt như phim hoạt hình Ghibli.

Đồ họa Forgotton Anne

Nhắc đến đồ họa, chúng ta có thể nhận ra rằng nó được làm ở định dạng 2D. Người chơi sẽ ngay lập tức thấy rằng “Forgotton Anne” có một cái gì đó rất cổ điển và giống như mùa hè bị lãng quên trong anime. Nó sẽ gợi lại cho họ những kỷ niệm đẹp, đã cũ và không thể lấy lại được. Đương nhiên, trò chơi này sẽ cho phép họ thưởng thức nó một lần nữa. Da của bạn sẽ không cần phải tham gia vào các màn chơi với tốc độ nhanh.

Nó sẽ diễn ra từ từ, chậm rãi để cho bạn thưởng thức hết những cảnh đẹp đã được thiết kế với màu sắc chính xác. Bạn đã bao giờ đi đến một ngôi nhà giữa rừng chưa? Ra hoặc đôi khi đến nhà máy cũ và nghỉ ngơi tại các quán rượu bị lãng quên. Những điểm dừng này luôn là thử thách đối với bạn.

Tuy nhiên, nó không quá khó. Bên cạnh đó sẽ là những bản nhạc hay do một dàn hợp xướng biểu diễn. Những âm thanh nhỏ nhất và chi tiết nhất được thiết kế để khiến người chơi cảm nhận được mọi thứ đang diễn ra xung quanh mình.

Một cuộc phiêu lưu ngoạn mục!

Về cơ bản Forgotton Anne là một cuộc phiêu lưu khi bạn sẽ phải tham gia trò chơi để tìm ra những câu chuyện ẩn đằng sau thế giới bị lãng quên này. Người chơi sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ để tìm đường trở lại thế giới hiện đại của loài người.

Những thử thách này sẽ được sắp xếp trên mọi nẻo đường bạn đi. Chúng sẽ hoạt động theo cơ chế giải đố ánh sáng platforming. Nó không có bất kỳ cảnh hành động hay chiến đấu nảy lửa nào giữa bạn và quái vật.

Forgotton Anne Mod” chỉ yêu cầu người chơi di chuyển khắp bản đồ và tìm những thứ mà bạn nghĩ có thể sắp xếp lại với nhau để tạo ra một con đường thuận tiện. Nhiệm vụ cuối cùng của người chơi là mở ra một con đường để vượt qua thế giới cũ và ngổn ngang. Trò chơi tuy không quá khó nhưng sẽ mang đến cho bạn những thử thách phải suy nghĩ trong nhiều giờ.

Tải về máy ( V1.3 )
Nội dung tương tự:

Hack Jurassic Monster World (MOD mở Khủng long, Vô hạn Đạn)

Game Mobile • 17/09/2021

Khủng long luôn được coi là một trong những loài động vật có ảnh hưởng không nhỏ đến lịch sử Trái đất. Loài bò ...

Tải Alchemy: Forge of Gods (Mod Mua sắm miễn phí) 1.08.005

Game Mobile • 07/10/2021

Một trò chơi có lối chơi hoàn toàn dễ tiếp cận nhưng với nhiều thách thức là Alchemy: Forge of Gods. Bạn sẽ là ...

Tải Dunidle: Idle RPG Pixel (MOD Miễn phí/No Cost) 6.4.2

Game Mobile • 02/10/2021

Game nhàn rỗi thường được yêu thích rộng rãi bởi sự tiện lợi và đơn giản mà chúng mang lại cho người chơi trên ...

Hack Knives Out (Mod Súng, Đạn, Chạy nhanh, Bất tử ) 1.270.479298

Game Mobile • 11/10/2021

Knives Out là tên quốc tế chính thức của Vùng đất hoang vu – tựa game di động có lối chơi tương tự PUBG do ...