Chia sẻ - Cập nhật lần cuối 25/04/2022

Một tuần mới của Fortnite đã đến, và điều đó có nghĩa là một loạt nhiệm vụ khác mà người chơi phải hoàn thành để đổi lấy một lượng lớn XP. Một trong những nhiệm vụ này yêu cầu người chơi khôi phục Ổ dữ liệu từ Đống đổ nát hàng ngày. Với vị trí không phải là một vị trí được đặt tên, cũng không rõ ràng trên bản đồ, Fortnite người chơi có thể gặp khó khăn khi theo dõi nó nếu họ không biết tìm ở đâu.

Tựa game battle royale miễn phí phổ biến từ Epic Games hiện đang ở tháng thứ hai của Chương 3 Phần 2. Phần hiện tại đã chứng kiến ​​một trận chiến trên toàn đảo nổ ra giữa Tiến sĩ Slone và Hội Tưởng tượng, hay IO, và The Lực lượng kháng chiến của Seven. Với lãnh thổ của mỗi bên được phân chia bằng các đường màu xanh và đỏ trên bản đồ, quân Kháng chiến đang dần khôi phục lại mặt bằng, tương quan với nhiệm vụ cụ thể này.

Cách khôi phục ổ dữ liệu từ đống đổ nát hàng ngày trong Fortnite

Một phần của Fortnite Dòng nhiệm vụ Kháng chiến đang diễn ra, người chơi phải tìm và khôi phục Ổ dữ liệu từ Đống đổ nát hàng ngày. Một phần của FortniteBản cập nhật 20.10 của bản vá lỗi, một trận chiến chính thức giữa IO và lực lượng Kháng chiến bắt đầu xảy ra tại Daily Bugle. Sau khoảng một tuần hoặc lâu hơn, người chơi đã thành công trong việc đánh bại kẻ thù, dẫn đến việc bản vá tiếp theo làm rơi quả cầu lấp ló xuống đại dương ngay phía đông nam vị trí ban đầu của nó. Một xác tàu khổng lồ nhô lên khỏi mặt nước, người chơi sẽ muốn đi đến phần cuối của phi thuyền IO, nơi họ sẽ tìm thấy Ổ đĩa dữ liệu đang chờ đợi.

fortnite-map-data-drive-daily-rubble

Chỉ cần nhấn vào nút tương tác và nhiệm vụ đã hoàn thành. Tuy nhiên, đây là giai đoạn thứ hai của nhiệm vụ Kháng chiến và người chơi trước tiên phải thiết lập một đường lên thiết bị tại một địa điểm gần đó. Đây cũng là nhiệm vụ Kháng chiến thứ hai của Tuần 5. Nhiệm vụ đầu tiên yêu cầu người chơi thiết lập một đường lên thiết bị, tiếp theo là trồng một loạt các bản ghi âm, tất cả đều có thể được thực hiện ngay phía tây của Coney Crossroad. Tuy nhiên, Coney Crossroad là địa điểm chiến đấu mới nhất giữa IO và Resistance sau bản cập nhật gần đây nhất của trò chơi, nó cũng bổ sung một vũ khí hoàn toàn mới gọi là Ranger Shotgun.

Ngoài làn sóng nhiệm vụ theo mùa thông thường và nhiệm vụ Kháng chiến mới, Fortnite cuối cùng đã bắt đầu các Nhiệm vụ Prowler. Giao diện dành riêng cho Battle Pass theo thời gian cho mùa giải, người chơi hiện có một bộ nhiệm vụ khác để mở khóa các phần nội dung khác nhau của nhân vật phản diện Marvel. Mỗi nhiệm vụ thưởng cho người chơi một loại mỹ phẩm khác nhau và người chơi hoàn thành ít nhất ba Nhiệm vụ Prowler sẽ mở khóa da Prowler. Hoàn thành tất cả bảy phần thưởng cho người chơi với Slash và Smash Emote.

Trong khi Prowler là một lựa chọn khá mù mờ cho một loại mỹ phẩm chéo, nó vẫn thuộc về Marvel, được cho là cộng tác viên phổ biến nhất của tựa phim. Tuy nhiên, trong khi một số mẫu crossover trước đây gây bất ngờ, thì một mẫu xe sắp ra mắt có thể dẫn đầu khi gây bất ngờ. Fortnite đang bổ sung nhóm hip-hop mang tính biểu tượng Wu-Tang Clan, chứng minh cách trò chơi có thể mang lại bất cứ điều gì nó có thể nghĩ ra.

Nội dung tương tự:

Genshin Impact: Vũ khí tốt nhất cho Sayu

Chia sẻ • 24/04/2022

Sayu là một nhân vật nhỏ trong Tác động Genshin mà hoạt động như một người chữa bệnh. Tuy nhiên, không giống như những ...

10 cách để cải thiện hiệu suất chơi game trên Laptop (Win 10)

Chia sẻ • 19/09/2021

Sau khi đầu tư hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn đô la vào máy tính xách tay chơi game của mình, bạn muốn ...

Share Acc Spotify Premium vĩnh viễn làm mới mỗi tháng

Chia sẻ • 05/04/2021

Chia sẻ lượng lớn tài khoản Spotify Premium với tất cả anh em có nhu cầu nghe nhạc tại đây với các acc được ...

Skyrim: Cách triệu hồi Ayleid Lich

Chia sẻ • 25/04/2022

Của những người giải mã trong Elder Scrolls loạt và trong Skyrim, đó là lich có lẽ là đáng sợ nhất trong số họ, ...