Fortnite Mobile: 5 địa điểm loot đồ tốt nhất trong Mùa 3

Hướng dẫn - 17/08/2020

Số lượng chiến lợi phẩm của một địa điểm, cũng như mức độ phổ biến của khu vực đó, là hai yếu tố quan trọng khi tìm địa điểm để hạ cánh Điện thoại di động. Nơi bạn chọn hạ cánh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cơ hội của bạn để giành được Victory Royale.

Trong số tất cả các địa điểm trên bản đồ, hôm nay chúng ta sẽ xem xét địa điểm tốt nhất để thả và cướp bóc trong Fortnite Mobile mùa 3.

Các vị trí loot tốt nhất trong Fortnite Mobile mùa 3 là gì?

1. Giàn khoan (Rickety Rig)

Rickety Rig là một trong những địa điểm cướp bóc tốt nhất trong Fortnite Mobile Season 3. Với nhiều hòn đảo khác nhau để tìm và cướp bóc, bạn có các tùy chọn về nơi bạn muốn hạ cánh trong Rickety Rig và có nhiều nơi để cướp bóc. Rickety Rig cũng có vị trí cao khi người chơi hạ cánh ở đây và thường phải đối mặt với ít cạnh tranh hơn.

Các địa điểm loot tốt nhất trong Fortnite Mobile mùa 3, Các địa điểm hạ cánh tốt nhất trong Fortnite Mobile mùa 3

Rickety Rig ở Fortnite

Rickety Rig cũng có nhiều thuyền xung quanh, cho phép dễ dàng xoay vòng khi cơn bão bắt đầu ập đến. Bạn cũng có thể sử dụng những chiếc thuyền này để đến The Fortilla, nằm ngay cạnh Rickety Rig.

2. Sweaty Sands

Sweaty Sands dẫn đến trung bình của 35 vị trí hàng đầu. Con số này cao hơn nhiều so với mọi địa điểm khác hiện có trên bản đồ, khiến Sweaty Sands trở thành nơi hạ cánh thành công nhất mà bạn có thể chọn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì những người chơi khác cũng sẽ muốn hạ cánh ở đây vì tỷ lệ thành công đó.

Các địa điểm loot tốt nhất trong Fortnite Mobile mùa 3, Các địa điểm hạ cánh tốt nhất trong Fortnite Mobile mùa 3, Sweaty Sands ở Fortnite

Sweaty Sands ở Fortnite

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều chiến lợi phẩm tại Sweaty Sands, và bạn cũng sẽ có nhiều tùy chọn để chọn nơi bạn muốn xoay tới. Được bao quanh bởi Công viên dễ chịu, Salty Springs và Holly Hedges, bạn sẽ có nhiều tự do trong việc lựa chọn cách di chuyển đến vòng tròn và nhận được nhiều chiến lợi phẩm hơn trong quá trình này.

3. The Yacht

Khi phần 3 ra mắt, The Yacht có một bản cập nhật nhỏ để làm cho nó trở thành một điểm hấp dẫn hơn để hạ cánh. Du thuyền đã nhận được bản nâng cấp rương trong mùa 3. Điều này mang đến cho bạn nhiều chiến lợi phẩm hơn và nhiều lựa chọn hơn khi nói đến loại súng bạn muốn sử dụng. Nhiều người chơi không biết về bản cập nhật này, khiến cuộc thi tại Du thuyền trở nên ít hơn bạn mong đợi.

Các địa điểm loot tốt nhất trong Fortnite Mobile mùa 3, Các địa điểm hạ cánh tốt nhất trong Fortnite Mobile mùa 3, Du thuyền

The Yacht ở Fortnite

Du thuyền là hoàn hảo nếu bạn không muốn chiến đấu cho chiến lợi phẩm của mình, trong khi vẫn lấy súng và khiên để kéo dài bạn trong suốt trò chơi.

4. Frenzy Farm

Thật đáng ngạc nhiên khi thấy những người chơi nhỏ quyết định hạ cánh tại Frenzy Farm. Kể từ khi Chương 2 ra đời, Frenzy Farm đã là một trong những địa điểm cướp bóc tốt nhất. Có vẻ như trong Phần 3 không thay đổi.

Các địa điểm loot tốt nhất trong Fortnite Mobile mùa 3, Các địa điểm hạ cánh tốt nhất trong Fortnite Mobile mùa 3, Frenzy Farm ở Fortnite

Frenzy Farm ở Fortnite

Bởi vì diện tích rộng lớn như thế nào, bạn không có khả năng rơi vào bất kỳ trận đấu đầu game nào. Điều này cung cấp cho bạn một cơ hội tốt hơn để làm cho nó đến cuối cùng.

5. Retail Row

Retail Row đã ở Fortnite kể từ Chương 1 và là một trong số ít các địa điểm tồn tại trên bản đồ luôn thay đổi.

Các địa điểm loot tốt nhất trong Fortnite Mobile mùa 3, Các địa điểm hạ cánh tốt nhất trong Fortnite Mobile mùa 3, Hàng bán lẻ

Retail Row ở Fortnite

Điều này chứa rất nhiều chiến lợi phẩm, khiên và rương trong tất cả các tòa nhà. Nơi này có thể cung cấp cho bạn bất cứ điều gì bạn có thể cần cho phần còn lại của trò chơi, làm cho nó trở thành một trong những vị trí loot tốt nhất trong trò chơi. Hạ cánh ở đây cũng thuận tiện vì bạn sẽ không có nhiều sự cạnh tranh khi hạ cánh ở đây, trái ngược với các địa điểm khác.

Nội dung tương tự:

WWE Undefeated Codes (MOD Energy/Dumb Bot) 1.6.2

Hướng dẫn • 08/11/2021

You are a lover of movement, thrill, journey, exploration games. One suggestion for you is WWE Undefeated . This game every accommodates thrilling movement parts and combines many ...

Chia sẻ cách chơi hiệu quả nhất trong Yong Heroes với một số Mẹo nhỏ

Hướng dẫn • 15/12/2019

Đây là bài viết thứ 2 mình chia sẻ về kinh nghiệm chơi Yong Heroes nha anh em có thể gõ tìm trong web ...

Almora Darkosen RPG Codes (MOD Unlocked Premium) 1.0.92

Hướng dẫn • 24/11/2021

Almora Darkosen RPG could be thought-about thought of one among many motion role-playing games constructed and launched for cell purchasers. Gamers will keep the carry ...

Grand Hotel Mania: Hướng dẫn chơi game Kiếm Tiền xu/Kim cương nhanh

Hướng dẫn • 05/08/2020

Grand Hotel Mania được xuất bản bởi DCGamePub Limited, nổi tiếng với Game of Evolution: Clicker. Nó cung cấp rất nhiều cấp độ thử ...