Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 29/12/2022

Nó khá quan trọng đối với người chơi Fortnite Mobile để hiểu được thực tế rằng lựa chọn vũ khí thích hợp là một phần rất quan trọng của trò chơi. Các vũ khí mà bạn chọn ảnh hưởng rất lớn đến cơ hội của bạn để giành được Victory Royale.

Ở đây chúng tôi đã liệt kê ra 10 loại súng tốt nhất trong Fortnite Mobile để cung cấp cho bạn ý tưởng về loại vũ khí nào cần giữ cho toàn bộ trò chơi và loại vũ khí nào sẽ thay thế trước khi bạn đi đến vòng tròn cuối cùng trong trò chơi.

Những khẩu súng tốt nhất trong Fortnite Mobile là gì?

Jules’ Drum Gun

súng tốt nhất trong Fortnite Mobile, Fortnite Mobile súng tốt nhất

Jules’ Drum Gun chứa rất nhiều viên đạn, bạn sẽ có thể hạ gục đối thủ của mình, cho dù đó là sức khỏe hay bản dựng của họ. Khẩu súng này có thể dễ dàng phá hủy toàn bộ trận chiến xây dựng trong vài giây với tốc độ bắn cực kỳ ấn tượng. Không chỉ điều này, mà nó còn có khả năng đạn rất lớn và lượng sát thương tốt. Sử dụng khẩu súng này trong trận chiến tầm gần sẽ nhanh chóng loại bỏ bất kỳ kẻ thù nào bạn gặp.

Tactical Shotgun

súng tốt nhất trong Fortnite Mobile, Fortnite Mobile súng tốt nhất

Tactical Shotgun không chỉ có sát thương cao trong chiến đấu cận chiến mà còn có tốc độ bắn cao. Khi chiến đấu với ai đó ở gần, rất dễ để spam cò súng và vẫn hạ cánh một vài phát do tốc độ bắn. Vì Pump Shotgun đã được khoanh vùng, nên Shot Shotgun chắc chắn là lựa chọn chính cho chiến đấu tầm thấp, nhanh hơn nhiều so với Charge Shotgun. Một điểm cộng nữa của Shotgun chiến thuật là nó không khó tìm, vì nó khá phổ biến trên khắp bản đồ.

SCAR

súng tốt nhất trong Fortnite Mobile, Fortnite Mobile súng tốt nhất

SCAR. Sự hiếm có trong truyền thuyết và sử thi của súng trường tấn công là điều cần thiết để có được chiến thắng. Khẩu súng này có công suất 198 DPS (sát thương mỗi giây) ấn tượng và có thể hạ gục bất kỳ đối thủ nào bạn nhìn thấy.

SCAR rất quan trọng cho chiến đấu tầm trung và tầm xa. Bạn có thể sử dụng nó ngay cả cho chiến đấu tầm ngắn nếu bạn sử dụng nó tốt. Nhược điểm duy nhất của SCAR là tốc độ tải lại của nó, với các loại súng trường tấn công phổ biến, không phổ biến và hiếm gặp khác có tốc độ tải lại nhanh hơn một chút. Tuy nhiên, thiệt hại lớn tạo ra cho nhược điểm nhỏ này.

Rapid Fire SMG

súng tốt nhất trong Fortnite Mobile, Fortnite Mobile súng tốt nhất

Rapid Fire SMG là một vũ khí có DPS cực kỳ cao. Vũ khí này có nhiều DPS hơn cả Súng tiểu liên P90 và Súng trống của Jules! Mặc dù vậy, hãy cẩn thận, ngay cả với tốc độ bắn cao và tốc độ tải lại thấp, bạn sẽ phải đạt được hầu hết các cú đánh của mình nếu bạn muốn loại bỏ.

Chỉ với 26 viên đạn trên mỗi tạp chí, có lẽ bạn sẽ bị loại nếu bạn không bắn trúng chính xác kẻ thù.

Ocean’s Burst Assault Rifle

súng tốt nhất trong Fortnite Mobile, Fortnite Mobile súng tốt nhất

Ocean’s Burst Assault Rifle sẽ bắn một loạt ba phát mỗi giây khi bạn bóp cò. Điều này cho phép nó tiêu diệt đối thủ bằng những cú đánh chính xác. Bạn sẽ có lợi thế hơn nếu bạn chiến đấu trong trận chiến tầm trung đến tầm trung. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với vũ khí này trong chiến đấu gần, bởi vì nó thực sự đấu tranh để có hiệu quả trong trường hợp đó.

P90 Submachine Gun

súng tốt nhất trong Fortnite Mobile, Fortnite Mobile súng tốt nhất

P90 Submachine Gun là một vũ khí rất mạnh, đặc biệt là khi chiến đấu cận chiến. Tuy nhiên, nó có thể không mạnh bằng các vũ khí tầm gần khác, như Drum Gun của Midas. P90 là một sự thay thế tuyệt vời nếu bạn không tìm thấy một vũ khí tầm gần khác.

Bolt-Action Sniper Rifle

súng tốt nhất trong Fortnite Mobile, Fortnite Mobile súng tốt nhất

Các khẩu Bolt-Action Sniper Rifle có thể xóa sổ đối thủ chỉ bằng một phát bắn (nếu bạn bắn trúng đầu), ngay cả khi họ có đầy đủ máu và khiên tối đa, biến súng bắn tỉa trở thành khẩu súng bắn tỉa tốt nhất trong Fortnite Mobile.

Nhược điểm duy nhất của khẩu súng này là nó chỉ có một viên đạn trên mỗi clip và thời gian tải lại rất lâu. Nếu bạn thích chiến đấu tầm xa hơn chiến đấu tầm trung hoặc tầm ngắn, khẩu súng này sẽ là người bạn tốt nhất của bạn.

Rocket Launcher

Bệ phóng tên lửa di động Fortnite

Nếu một tên lửa đang lao về phía bạn và bạn thấy nó thậm chí là một giây quá muộn, bạn có thể nói lời tạm biệt với royale chiến thắng đó. Bệ phóng tên lửa xé toạc đối thủ thành mảnh vụn và kết hợp với phạm vi nổi bật của nó sẽ chứng tỏ là rất hữu ích trong vòng tròn cuối cùng. Bệ phóng tên lửa cũng cho phép bạn cưỡi trên tên lửa nếu bạn đặt đúng thời gian. Điều này có thể giúp chiến thắng một trò chơi nếu bạn chơi bộ đôi hoặc đội.

Hunting Rifle

súng tốt nhất trong Fortnite Mobile, Fortnite Mobile súng tốt nhất

Súng trường săn bắn là sự thay thế duy nhất cho Súng trường bắn tỉa hành động Bolt trong Fortnite Mobile ngay bây giờ. Nó có thể hữu ích vì nó chứa nhiều đạn hơn trên mỗi clip nhưng không gây ra nhiều thiệt hại.

Nếu bạn chưa quen với Fortnite Mobile và không chính xác, thì hãy thử chọn Súng săn. Tuy nhiên, Súng trường bắn tỉa hành động Bolt thường là lựa chọn tốt hơn khi chiến đấu tầm xa.

Legendary Pistol

Súng ngắn huyền thoại Fortnite Mobile

Nếu bạn tìm thấy một khẩu Legendary Pistol khi cướp bóc, đừng bỏ nó chỉ vì nó là súng lục. Súng ngắn huyền thoại thực sự có tốc độ tải lại nhanh và có lực sát thương và lực sát thương lớn mỗi giây.

Nó có 195 DPS, nhiều hơn mọi khẩu súng trường tấn công trong Fortnite Mobile (trừ SCAR huyền thoại). Tuy nhiên, đừng mang vũ khí này qua các khẩu súng trường tấn công khác, vì khẩu súng lục này chỉ giữ 16 viên đạn mỗi clip. Điều đó có thể đủ để gây ra một số thiệt hại tốt đẹp chỉ khi bạn có thể bắn trúng.

Nội dung tương tự:

Thứ tự danh sách Instagram – nó được sắp xếp như thế nào?

Hướng dẫn • 23/01/2023

Nếu bạn muốn biết về danh sách Instagram tiếp theo và cách nó được sắp xếp, có một số thuật toán hoạt động dựa ...

Cách bật máy tính ở nhà bằng Wake-on-LAN

Hướng dẫn • 05/01/2023

Bạn đã bao giờ mơ đánh thức máy tính của mình từ chế độ ngủ mà không cần vào hoặc nhấn nút nguồn chưa? ...

Sửa lỗi Disney Plus không hiển thị trên TV

Hướng dẫn • 13/12/2022

Disney Plus đã tiến vào nhiều ngôi nhà. Tuy nhiên, bất chấp sự phổ biến của nó, có một số vấn đề mà người ...

Cách xuất liên kết / liên hệ từ LinkedIn?

Hướng dẫn • 17/01/2023

Bên cạnh tỷ lệ phản hồi thấp, email là cách dễ dàng và thanh lịch nhất để kết nối với mọi người. Nội dung ...