Trò chơi - Cập nhật lần cuối 18/06/2022

Thông thường, các game bắn súng hiện nay chú ý đến khía cạnh chiến đấu và nhập cuộc – nhiều vai hơn là chiến thuật. Chắc chắn khi muốn chiến thắng kẻ thù, bạn vẫn phải lập ra những kế hoạch tác chiến, nhưng phần lớn vẫn sử dụng kỹ năng cá nhân để quyết định kết quả trận chiến.

Forward Assault là một trong số ít game điện thoại kết hợp yếu tố chiến thuật hay nhất mà tôi biết. Về cơ bản, ngay cả khi bạn có kỹ năng cực cao, bạn phải cân bằng đội của mình để kiểm soát chúng.

Vì khi bước vào trò chơi này, bạn sẽ đóng vai trò là thủ lĩnh của một đội swat và chiến đấu. Đồng đội của bạn là nhân tố quan trọng nhất để giành chiến thắng; đồng đội của bạn sẽ chết; một mình bạn không thể xử lý mọi thứ.

Forward Assault

Blayze Games, LLC đã đạt được hai thành công cực kỳ lớn trong thể loại này. Với sự thành công của Bullet Force, 10 triệu lượt tải xuống trò chơi này là một tín hiệu tuyệt vời. “Forward Assault” có không dưới 5 triệu lượt tải xuống. Với sự phổ biến của cả hai trò chơi bắn súng, nhà phát hành đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Forward Assault

Bạn có thể nhanh chóng thấy rằng nó là chiến thuật bắn súng trực tuyến và nhiều người chơi nhất trong thể loại FPS. Điều này cũng dễ hiểu khi bạn phải nhập vai một nhà lãnh đạo tài ba và đưa những người lính của mình vào trận chiến để đối đầu với những kẻ giết người, khủng bố và tội phạm quốc tế nguy hiểm nhất mà thế giới từng biết đến.

Nhịp độ trong game cũng được nâng cao khiến người chơi sẽ phải quan tâm đến nhiều yếu tố để bảo toàn tính mạng cho con tin và hoàn thành nhiệm vụ.

Forward Assault

Giống như nhiều sản phẩm game bắn súng khác, “Forward Assault” cho phép người chơi mở khóa nhiều loại súng, súng ngắn, súng bắn tỉa, súng trường, súng trường tấn công và nhiều vũ khí mạnh mẽ hơn. Kho vũ khí đa dạng là một trong những động lực lớn nhất để người chơi tìm hiểu về trò chơi và tạo ra những chiến thuật mới.

Điều đặc biệt ở trò chơi này là bạn có thể nhập vai bất kỳ nhân vật nào mà bạn muốn. Đôi khi bạn muốn đổi phe và trở thành những người tàn nhẫn nhất trên thế giới.

Một khi bạn đã chọn phục vụ cái ác, bạn phải trở thành kẻ ác tốt nhất để khiến thế giới bùng cháy. Lựa chọn như thế nào là tùy thuộc vào bạn Nhưng hãy đảm bảo rằng người chơi sẽ luôn trở thành người dẫn đầu. Cách điều khiển đội SAWT CT chống khủng bố hay các nhóm mafia khủng bố sẽ thể hiện tài năng của bạn.

Forward Assault

Các bản đồ cũng là điều kiện tiên quyết để bạn tạo ra các chiến thuật khác nhau sao cho phù hợp với địa hình và điều kiện. Và cũng có thể nói để chiến đấu trong bản đồ ở chế độ RANK. Đây là một trong những đối tượng khủng khiếp và hung tợn nhất vì đối thủ của bạn phải là AI được cài đặt sẵn trong hệ thống và có chiến thuật dễ đoán.

Trong những trận chiến này, bạn phải đối mặt với những nhà lãnh đạo tài năng khác từ khắp nơi trên thế giới. Modern Survival War cũng là nơi để người chơi thử thách trình độ của mình.

Chạy, ẩn nấp, đánh lạc hướng, nhắm, bắn và giết là tất cả các kỹ năng mà bạn phải thành thạo để tồn tại trong thế giới này. Tấn công, phòng thủ hay phản công phải chuyển đổi linh hoạt với nhau theo từng khoảng thời gian khác nhau.

               
Tải về máy ( V1.2027 )
Nội dung tương tự:

Tải hack Toon Blast (MOD, Ios Apk) gợi ý full Câu đố

Trò chơi • 29/06/2022

Các game thuộc thể loại giải đố arcade thường có đồ họa đơn giản, mang tính giải trí cao và thân thiện với người ...

Tải Crack Final Fantasy 2 bản Mod không giới hạn

Trò chơi • 06/04/2021

Final Fantasy 2 đã từng là một hiện tượng toàn cầu được rất nhiều người chơi quan tâm và bằng chứng là hàng trăm ...

Captain Tsubasa Zero (Mod Đá quý không giới hạn) 3.0.0

Trò chơi • 03/07/2022

Captain Tsubasa Zero: Kimero! Miracle Shot – Tuổi thơ của bạn có liên quan đến truyện tranh manga Nhật Bản không? Doraemon, Conan, Naruto hay ...

Hack Shadow Fight 3 (Mod Kẻ thù yếu, Đóng băng) 1.28.2

Trò chơi • 07/06/2022

Shadow Fight 3 – Cậu bé là một trong những võ sĩ giỏi nhất vương quốc với việc thành thạo tất cả các loại võ ...