Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 28/02/2023

Vào ngày này, cuộc sống của con người trở nên thật thú vị với rất nhiều thú vui mới cho bạn trải nghiệm. Vì vậy người ta đi ra ngoài nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn, để có thể lưu lại nhiều kỉ niệm trong cuộc đời mỗi người. Vậy làm thế nào để bạn có thể lưu giữ những kỷ niệm của mình? Đó là bằng cách chụp ảnh. Dù trong quá khứ hay hiện tại, nhiếp ảnh vẫn được lựa chọn để có thể lưu lại những kỉ niệm của họ.

Tải Fotor Photo Editor (MOD Tùy chỉnh hình ảnh, Mở khóa Pro)

Nhưng cái gì cũng phải phát triển, trước đây để chụp ảnh chúng ta thường dùng máy ảnh lớn, nhưng bây giờ chỉ cần điện thoại. Việc chỉnh sửa cũng vậy; trước đây phải có PC đủ mạnh mới có thể hoạt động được, nhưng bây giờ chỉ cần tải ứng dụng về là xong.

Nhưng vấn đề là có quá nhiều ứng dụng cho bạn lựa chọn, vậy đâu là tốt nhất? Nếu bạn có cùng câu hỏi, hãy để tôi giải quyết giúp bạn bằng một ứng dụng có tên Fotor Photo Editor – một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh lan truyền. Trước khi có mặt trên nền tảng di động, nó là một ứng dụng phổ biến trên PC, vì vậy người dùng không cần nghi ngờ về chất lượng của nó.

A4hraFDr7V47BPouJhxk9POYNLogqCndDZ3KHyyYiPtpPOjxokCiMJ7kajVz6odhvfI = w450 (450 × 800)

Cách sử dụng Fotor Photo Editor

Về cách sử dụng, ứng dụng này không có quá nhiều khác biệt khi so sánh với các ứng dụng khác mà người dùng thường sử dụng. Nhưng điều này không có nghĩa là không có sự khác biệt; ứng dụng này tập trung vào sự độc đáo và chuyên nghiệp để người dùng trải nghiệm.

Bước đầu tiên mà người dùng cần làm là chọn một hình ảnh mà mình muốn đưa vào ứng dụng. Ứng dụng sẽ mất vài giây để tải ảnh, tùy theo chất lượng mà tốc độ có thể tăng giảm. Sau khi quá trình kết thúc, người dùng có thể thoải mái sử dụng bất cứ thứ gì họ thích để chỉnh sửa hình ảnh.

Lúc này, nếu là người có chuyên môn hoặc kinh nghiệm sẽ biết mình phải làm gì để có được bức ảnh đẹp nhất. Nhưng nếu bạn là người bình thường thì không sao cả, tất cả những gì người dùng cần làm là hãy để sự sáng tạo của bạn phát huy tác dụng. Người dùng có thể tự do lựa chọn bất cứ thứ gì họ thích để tạo ra một hình ảnh độc đáo của riêng mình.

VUW-mSBpIk5VsfcDn8XXEO2V2x5l-IImlSiBurBXLC-RuQkH0ojqJiS29UNwkj6XOQ = w450 (450 × 800)

Hỗ trợ nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh

Thực tế là các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh được sản xuất cho nền tảng di động không bằng các ứng dụng PC. Đây là một thực tế vì phần cứng điện thoại di động không đủ để sử dụng các công cụ chuyên nghiệp như PC. Nhưng ứng dụng này rất gần với những gì một ứng dụng PC có thể làm để mang lại nhiều công cụ hơn cho người dùng.

Vì vậy ứng dụng này không chỉ dành cho những người dùng nghiệp dư mà những người chuyên nghiệp cũng có thể sử dụng được. Các công cụ mà ứng dụng mang lại vừa là công cụ phức tạp vừa là công cụ đơn giản để người dùng sử dụng. Các công cụ ứng dụng đơn giản để người dùng lựa chọn, chẳng hạn như cắt, nối, tùy chỉnh độ tương phản, v.v.

Đối với các công cụ phức tạp và khó sử dụng, có những thứ như “Sharpen” để làm sắc nét hình ảnh hoặc thêm “Vignettes” để làm tối các góc. Người dùng cần tìm hiểu một chút về các công cụ này để sử dụng chúng.

SlwF3wYDxcW4xtL1zoKrAns5_mVQ-8h2yPexxpbnmVY6w79UuInGYw6KMartmp9knUk = w450 (450 × 800)

Tính năng nâng cao 1 lần chạm

Ứng dụng này có rất nhiều tính năng vượt trội so với các ứng dụng khác và một trong số đó là tính năng 1-Tap Enhance. Khi người dùng chụp một bức ảnh, không thể nói chắc chắn bức ảnh đó là bức ảnh hoàn hảo, có thể sẽ mắc một số lỗi khiến bức ảnh bị hỏng. Nhưng tính năng này là công cụ để bạn sửa chữa những sai lầm đó.

Khi bạn sử dụng tính năng này, nó sẽ phân tích độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và độ phơi sáng của hình ảnh và tối ưu hóa để có được hình ảnh tốt nhất. Nghe có vẻ phức tạp và khó sử dụng, nhưng nó dễ dàng hơn bạn nghĩ rất nhiều. Cũng giống như đặt tên của tính năng, người dùng chỉ cần một lần chạm để hoàn thành ứng dụng. Mọi thứ đều được ứng dụng thực hiện tự động, bạn chỉ cần chạm nhẹ là mọi thứ sẽ được giải quyết.

NBmA-vdsLGFVmGXmux7glfvZi3kzVnUMnlhlhVpDjAOkPg-nGDcGadIqMXfen0ltSg = w450 (450 × 800)

Hiệu ứng Tilt-Shift

Đối với nhiều người dùng, cụm từ này nghe có vẻ khá xa lạ với các bạn, nhưng với dân nhiếp ảnh thì cụm từ này lại rất quen thuộc. Công cụ này dùng để tùy chỉnh độ sâu của ảnh mang đến cho người xem. Thông thường, nếu muốn sử dụng ứng dụng này, người dùng cần sử dụng máy ảnh DSLR chuyên nghiệp.

Nhưng giờ đây với ứng dụng mới này, mọi thứ sẽ đơn giản hơn rất nhiều, ứng dụng này sẽ tự động tạo hiệu ứng Tilt-Shift cho một bức ảnh để bạn trải nghiệm. Khi sử dụng bộ lọc này, một khu vực cụ thể trong hình ảnh sẽ được nhấn mạnh trong khi những khu vực xung quanh đó sẽ được làm mờ, mang lại sự kỳ diệu cho hình ảnh.

Nội dung tương tự:

Tải Anime Music Radio (MOD Mở khóa Pro) 4.15.0

Ứng dụng • 04/02/2023

Phim Nhật Bản không còn xa lạ với những người yêu thích những bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Có ai từng mê mẩn ...

Tải JioTV (MOD xem TV Full HD, Premium/Jio SIM Mở khóa)

Ứng dụng • 01/02/2023

Bạn có phải là người thích xem các chương trình truyền hình nhưng lại thiếu thời gian rảnh để xem chúng? Bạn thường phải ...

Tải CandyCons Unwrapped (MOD biểu tượng Hình nền, Full Patched)

Ứng dụng • 01/06/2022

Nếu bạn là một tín đồ Android thích khám phá thì chắc hẳn bạn sẽ không còn lạ lẫm với các gói icon nữa ...

Tải Photo Collage Maker (MOD Tạo ghép ảnh Nhanh, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 06/03/2023

Chỉ chỉnh sửa hình ảnh là điều được nhiều người dùng quan tâm bởi ngày nay, nó là điều cần thiết, đặc biệt là ...