Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 01/06/2022

FPse là trình giả lập Playstation tốt nhất cho các thiết bị Android. Bạn có thể chơi mượt mà các game PS1 / PSX khác mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ phần mềm nào khác. Tất nhiên, bạn cũng có thể kết nối bộ điều khiển như chơi trên bảng điều khiển

Giả lập là một khái niệm được sử dụng rộng rãi hiện nay và hầu hết những người muốn trải nghiệm game trên các nền tảng khác sẽ tìm đến các ứng dụng giả lập. Hơn nữa, đó là biện pháp cuối cùng nếu người chơi không thể áp dụng một thiết bị vật lý tương thích; thậm chí nhiều thiết bị đã trở nên lỗi thời và không theo kịp thời đại ngày nay.

Một trong những nền tảng bị ngừng sản xuất là Playstation, thế hệ đầu tiên của dòng game, nhưng được đóng gói với những trò chơi tuyệt vời và kỷ niệm của nhiều người. Và bài viết này sẽ giới thiệu FPse, trình giả lập cho nền tảng PS1, thể hiện tính linh hoạt tuyệt đối, khả năng tương thích nhanh và thân thiện với người dùng. Với nó, người dùng giờ đây có thể thưởng thức vô số trò chơi PS1 mà họ từng yêu thích thời thơ ấu.

FPse for Android (MOD, Patched)

KHẢ NĂNG THÍCH ỨNG CỦA VERSATILE CHO CÁC ĐỊNH DẠNG KHÁC

Tất cả các trò chơi PS1, hầu hết ngày nay, đều được chuyển đổi thành các tệp hoặc định dạng đặc biệt mà các ứng dụng giả lập chỉ có thể đọc được. FPse được lập trình để tự động tương thích với các tệp liên quan, như .iso, .cue, .mdf, .img, .bin, v.v.

Điều tuyệt vời là người chơi không cần sử dụng phần mềm của bên thứ ba để xử lý các tệp đó mà thay vào đó ném chúng trực tiếp vào các tệp được chỉ định và hướng chúng đến FPse. Quá trình cài đặt trò chơi rất đơn giản và nhanh chóng, và người chơi có thể chơi bất kỳ trò chơi nào họ yêu thích với vài bước.

NGUỒN TIN CẬY CHO TRÒ CHƠI CỦA BẠN

FPse được lập trình để mang đến cho người dùng sự thoải mái và linh hoạt nhất khi giả lập các game PS1 cũ. Do đó, nó sẽ tích hợp với một công cụ tìm kiếm trực tuyến tiện lợi, một công cụ mà tất cả các trình giả lập trên thế giới đang thiếu.

Người dùng có thể trực tiếp tìm kiếm các trò chơi mong muốn và ứng dụng ngay lập tức hiển thị các nguồn tải xuống đáng tin cậy và giúp người dùng tránh xa các trang web độc hại. Chức năng tìm kiếm trực tuyến không thể tải trực tiếp bất kỳ trò chơi nào cho người chơi. Thay vào đó, họ cần cài đặt mọi thứ theo cách thủ công và cá nhân hóa thư mục để ứng dụng tự động cập nhật trò chơi.

FPse for Android (MOD, Patched)

KẾT NỐI VÀ TƯƠNG TÁC VIRTUAL LINH HOẠT

Trình giả lập biến thiết bị của người chơi thành bộ điều khiển PS1 và có nhiều không gian màn hình để có trải nghiệm người dùng tốt nhất. Tất cả các chức năng được sắp xếp gọn gàng theo một trật tự, và điều ấn tượng là nó đi kèm với nhiều thiết kế khác nhau cho người dùng.

Mỗi thiết kế đều thân thiện hơn và tương tự như các trò chơi thế hệ mới cho phép người chơi thích nghi với môi trường điều khiển. Hơn nữa, người chơi có thể cá nhân hóa giao diện điều khiển, như thay đổi kích thước, thêm, thay đổi tương tác, vị trí, độ mờ và hơn thế nữa với các chức năng khác nhau. FPse đảm bảo người dùng sẽ có trải nghiệm điều khiển tốt nhất và linh hoạt nhất, vượt trội so với bộ điều khiển PS1 ban đầu.

FPse for Android (MOD, Patched)

TÙY CHỈNH HIỆU SUẤT ĐỂ CÓ TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI

Mọi thứ sẽ được định dạng trước thành một cấu hình trên các thiết bị thế hệ cũ và dễ dàng tương thích với tất cả các trò chơi khi được cài đặt. Nhưng với giả lập thì không, khi hiệu năng của thiết bị sẽ ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm chơi game, và vào những thời điểm đặc biệt có thể khiến thiết bị trở nên cẩu thả và giảm tốc độ khung hình.

Do đó, FPse được tối ưu hóa để điều chỉnh chất lượng hình ảnh và đồ họa tổng thể của trò chơi. Người dùng sẽ có nhiều tùy chọn để cá nhân hóa ứng dụng, cải thiện tốc độ khung hình hoặc có trải nghiệm tốt hơn cho các thiết bị tầm trung hoặc cấp thấp.

FPse for Android (MOD, Patched)

CÔNG CỤ TỐI ƯU CỦA EMULATOR

So với các trò chơi thế hệ trước, độ khó của chúng lớn hơn, và người chơi sẽ phải thiết lập lại mọi thứ nếu không thành công. Nhưng đối với trình giả lập, việc đồng bộ hóa là hoàn hảo, cho phép người chơi quay trở lại quá khứ mọi lúc, mọi nơi, nhờ tính năng savestates đa năng.

Chức năng savestate hoạt động tương tự như lưu trong trò chơi hiện đại, cho phép người chơi lưu mọi lúc, mọi nơi mà không có bất kỳ giới hạn nào. Ngược lại, việc tải rất đơn giản và họ thậm chí còn đặt lại tất cả các tỷ lệ phần trăm theo cơ chế để mang lại cho người chơi kết quả tốt hơn. Công cụ savestate là tuyệt vời và là một tính năng chính cho trình giả lập, cho phép người chơi tự do tương tác với các trò chơi yêu thích của họ.

FPse for Android (MOD, Patched)

HỖ TRỢ BỘ ĐIỀU KHIỂN BÊN NGOÀI RẤT NHIỀU

Lý do trình giả lập được yêu thích rộng rãi là tính tương thích và tính linh hoạt trong khi kết nối với bộ điều khiển bên ngoài. Điều thú vị là người chơi có thể thay đổi tất cả các nút ánh xạ, thêm hoặc bớt các chức năng thừa và thậm chí cải thiện chúng để có trải nghiệm điều khiển tốt hơn.

Cơ chế điều khiển của PS1 còn nhiều hạn chế và thô sơ nhưng với sự hỗ trợ của FPse, mọi thứ sẽ mượt mà và nhạy hơn, giúp người chơi thoải mái thưởng thức trò chơi yêu thích của mình. Ứng dụng sẽ tích hợp nhiều tính năng AI đặc biệt, cho phép người chơi dễ dàng cá nhân hóa bộ điều khiển, thậm chí cải thiện tốc độ của phím điều khiển để có độ chính xác tuyệt đối.

FPse for Android (MOD, Patched)

Rất nhiều trò chơi trên nền tảng PS1 đã tạo ra tuổi thơ đáng nhớ cho nhiều người chơi, và một số người sẵn sàng nhìn lại những trải nghiệm đã mất từ ​​lâu. Với sự trợ giúp của FPse, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, linh hoạt hơn và linh hoạt hơn bao giờ hết và thậm chí người chơi có thể kết nối và tùy chỉnh bộ điều khiển BT để có độ chính xác và linh hoạt hơn so với điều khiển ban đầu.

               
Tải về máy ( V11.227 )
Nội dung tương tự:

Tải Perfect Me (Mod Mở khóa Premium/Chỉnh sửa Body) 7.4.2

Ứng dụng • 10/08/2022

Bạn đang tìm kiếm các ứng dụng chỉnh sửa để tạo ra một bức ảnh xuất sắc? Muốn đẹp thì hãy xem Perfect Me ...

Tải NordVPN Premium (MOD Mở khóa Free) cho APK IOS

Ứng dụng • 27/04/2021

NordVPN – Ngày nay, mọi người đều biết rằng lướt Internet là một hành động khá nguy hiểm. nguy hiểm. Bởi vì tất cả ...

Tải PortraitAI – Classic Portrait & Avatar (MOD AI Pro miễn phí)

Ứng dụng • 15/03/2022

Chụp ảnh selfie đẹp đối với nhiều người rất dễ dàng vì công nghệ đã hỗ trợ rất nhiều cho việc này. Tuy nhiên, ...

Tải Fitify (MOD, Mở khóa PRO) – Hỗ trợ các bài tập GYM

Ứng dụng • 07/05/2021

Bạn đang có ý định thuê một giáo viên thể dục và bắt đầu lịch trình tập luyện để đạt được thân hình mong ...