Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/06/2022

Bạn là một người yêu thích ô tô, hay thích thú với môn thể thao tốc độ? Nếu câu trả lời là có, bạn sẽ không thể bỏ qua những giải đua xe đang hoạt động trên khắp hành tinh, như Monaco Grand Prix – F1 hay Daytona 500 (NASCAR) được tổ chức tại Mỹ.

Bạn đã bao giờ muốn có một chiếc xe đua 800 mã lực, và trở thành đối thủ chính thức trong những mùa giải lớn này? Nếu bạn không thể làm điều này vì một số lý do, thì ngay bây giờ, bạn có thể tham gia các cuộc đua đó với trò chơi FR LEGENDS trên điện thoại của bạn.

Gameplay

FR LEGENDS là một trò chơi đua xe, được phát hành bởi FENG LI. Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành một trong những tay đua cừ khôi nhất trong các đường đua. Nhiệm vụ của bạn là tham gia vào các cuộc đua và giành được những danh hiệu cao quý. FR LEGENDS cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn hình thức solo để đua với một người, hoặc đa để đua với nhiều người.

Về cơ chế chơi, bạn cần phải có một chiếc xe đua, và trò chơi sẽ mặc định cho bạn một chiếc xe để bạn có thể đua. Sau đó, bạn cần chọn bản đồ đua để bắt đầu trò chơi. Ở mỗi giai đoạn, để giành chiến thắng, bạn cần phải có kỹ năng lái xe xuất sắc, bẻ lái các khúc cua và tránh các chướng ngại vật bất ngờ xuất hiện trên đường. Đối thủ cạnh tranh của bạn rất tài năng về những kỹ năng này, vì vậy bạn phải luyện tập chăm chỉ nếu bạn muốn đánh bại họ.

Bên cạnh đó, game còn cung cấp cho bạn một gara rộng lớn để bạn có thể lựa chọn và thay thế phụ tùng, nâng cấp cho chiếc xe của mình. Bạn có thể chỉnh sửa và thay thế bất kỳ bộ phận nào từ động cơ, bộ tua-bin, bánh xe, ghế ngồi, vô lăng, phanh tay,… mà bạn mong muốn.

Garage cung cấp rất nhiều loại phụ kiện, với mẫu mã và chất lượng đa dạng để bạn có thể tự chế và biến nó thành chiếc xe độc ​​nhất vô nhị. Tuy nhiên, với mỗi dịch vụ, bạn phải trả tiền để mua phụ kiện. Vì vậy, hãy cố gắng đua, giành chiến thắng nhiều hơn và nhiều hơn nữa.

Tóm lược về FR Legends

FR LEGENDS là game đua xe vui nhộn, hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Nhà phát triển cũng đưa vào trò chơi này khá nhiều chức năng, như Garage ô tô, chế độ đua, bản đồ đua, không thua kém gì tựa game đua xe Asphalts 8 nổi tiếng của Gameloft.

Tuy khung cảnh không được bóng bẩy như Asphalts 8, nhưng FR LEGENDS cũng được chú ý về thiết kế của từng chiếc xe, và các hiệu ứng chuyển động trong game. Ngoài ra, FR LEGENDS có dung lượng nhẹ, chỉ khoảng 72MB và yêu cầu thiết bị của bạn phải có android 4.1. Vì vậy, ngay bây giờ bạn có thể tải game này, để trải nghiệm cảm giác đua xe và giành những danh hiệu cao quý.

               
Tải về máy ( V0.3.2 )
Nội dung tương tự:

Hack Days of Doom (MOD Tiền không giới hạn/OBB) 1.0.219

Trò chơi • 01/09/2021

Các game hành động nhập vai thường được tìm kiếm rộng rãi và cập nhật để mang đến cho mọi người những nội dung ...

Tải Major Mayhem (Mod Mở khóa Weapons/Diamond) 14

Trò chơi • 03/05/2022

Major Mayhem được lấy cảm hứng từ dòng game Contra nhưng đã được nâng cấp rất nhiều để mang đến nhiều trải nghiệm mới ...

Hack TRANSFORMERS: Earth Wars (MOD sát thương/God Mode)

Trò chơi • 23/06/2022

TRANSFORMERS: Earth Wars chứa trong mình hay yếu tố hấp dẫn nhất khiến nó có thể trở thành hot pick. Đầu tiên, người ta ...

Tải Animal Warfare (Mod Mua sắm miễn phí) 2.9.4

Trò chơi • 05/03/2022

Một đội quân hùng mạnh là công cụ tốt nhất để giành chiến thắng trong một trận chiến. Trước khi bắt đầu một cuộc ...