Tải Franco Kernel Manager (Full/Paid miễn phí) 6.1.13

Ứng dụng - 12/10/2021

Sự tiện lợi và phong phú từ các công cụ hiện đại luôn là lựa chọn hàng đầu của người dùng để quản lý thiết bị và theo dõi các chỉ số. Nhiều ứng dụng sẽ được tích hợp nhiều hướng dẫn hoặc sách hướng dẫn giúp người dùng quản lý thiết bị, giúp tuổi thọ phần cứng được kéo dài và trải nghiệm người dùng luôn tốt nhất.

Bài viết này sẽ giới thiệu Franco Kernel Manager, một ứng dụng tích hợp nhiều công cụ hữu ích, với hệ thống phân tích chi tiết và chính xác, giúp người dùng dễ dàng bảo trì thiết bị. Hơn nữa, các tính năng của ứng dụng rất hữu ích và mạnh mẽ, cho phép người dùng tương tác với tất cả các chỉ số của thiết bị, thậm chí thay đổi các chức năng có sẵn cho phù hợp với bản thân.

GIAO DIỆN TUYỆT VỜI VÀ KẾT THÚC

Franco Kernel Manager (Full/Paid)

Franco Kernel Manager là một ứng dụng linh hoạt với hàng trăm tính năng hiện đại giúp người dùng quản lý thiết bị của mình. Do đó, nó sẽ có giao diện được thiết kế tinh tế, hiện đại với phong cách riêng để người dùng khám phá và trải nghiệm.

Tại trang chủ sẽ là các chức năng chính của thiết bị, và qua đó người dùng có thể tương tác trực tiếp với các tính năng và tiếp quản các phương pháp giúp bảo quản thiết bị. Ứng dụng sẽ giúp người dùng theo dõi mức sử dụng GPU, mức tiêu thụ pin, nhiệt độ của thiết bị,… Tất cả các chỉ số xuất hiện trên thiết bị sẽ được hiển thị đầy đủ và chi tiết kèm theo các mô tả đơn giản.

TIẾT KIỆM VÀ LÀM SÁNG PIN

Franco Kernel Manager (Full/Paid)

Mức tiêu hao pin luôn là vấn đề mà người dùng nào cũng cần chú trọng, nhiều ứng dụng có dung lượng pin khủng để làm việc trong thời gian dài. Tuy nhiên, đối với các ứng dụng có dung lượng pin thấp hoặc trung bình, họ cần luôn nắm bắt mức tiêu thụ của nó và đưa ra giải pháp.

Giờ đây, mọi thứ trở nên đơn giản hơn với Franco Kernel Manager, vì nó giám sát và giúp người dùng tương tác với mức tiêu thụ pin điển hình của thiết bị. Các tùy chọn như cải thiện mức tiêu thụ hoặc tăng cường năng lượng pin đều sẽ có trong ứng dụng. Hơn nữa, người dùng có thể tìm kiếm và liệt kê các ứng dụng ngốn pin ở chế độ nền, từ đó vô hiệu hóa hoặc hạn chế mức tiêu thụ để sử dụng lâu dài.

CÁC TÍNH NĂNG CẤU HÌNH KHÁC NHAU

Franco Kernel Manager (Full/Paid)

Franco Kernel Manager là một ứng dụng đa năng và đi kèm với nhiều tính năng ưu việt để cải thiện trải nghiệm người dùng lên một tầm cao mới. Ứng dụng sẽ tích hợp với nhiều công cụ chuyên nghiệp, cho phép người dùng tương tác với tất cả các chỉ số và phần cứng của thiết bị.

Hơn nữa, thông qua đó, người dùng có thể sáng tạo thêm phần mềm để thiết bị trở nên ưu việt hơn. Bao gồm trong các tùy chọn này là cài đặt nhân tùy chỉnh, chẳng hạn như bộ lập lịch IO, điều chỉnh bộ lập lịch IO, khóa đánh thức, bộ nhớ thấp tối thiểu, KSM, ZRAM, nội dung bộ nhớ, entropy, cử chỉ đánh thức flar2, bộ lập lịch và có thể điều chỉnh tùy chỉnh.

TẠO CÀI ĐẶT TÙY CHỈNH CHO CÁC ỨNG DỤNG ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT CỦA BẠN

Franco Kernel Manager (Full/Paid)

Mức tiêu thụ pin hoặc hiệu suất của mỗi ứng dụng là khác nhau và người dùng không thể theo dõi tất cả các hoạt động của họ trong một thời gian ngắn. Do đó, Franco Kernel Manager sẽ giới thiệu một tính năng tùy biến đặc biệt cho phép người dùng tạo nhiều cấu hình cho mỗi ứng dụng.

Trước khi sử dụng bất kỳ ứng dụng nào, người dùng có thể khởi chạy cấu hình đặt trước. Ứng dụng sẽ tự động điều chỉnh lượng pin tiêu thụ và thậm chí giới hạn hiệu suất của các ứng dụng bên ngoài. Như vậy, người dùng sẽ tiết kiệm thời gian tùy chỉnh và tạo nhiều cấu hình cho các ứng dụng yêu thích của mình.

Franco Kernel Manager (Full/Paid)

Franco Kernel Manager là một ứng dụng đa năng và tuyệt vời; các khả năng dường như là vô tận và luôn mang đến cho người dùng trải nghiệm người dùng chuyên nghiệp. Chỉ cần theo dõi, điều chỉnh và xử lý hoạt động của thiết bị, khi đó ứng dụng sẽ là công cụ đắc lực mà người dùng cần.

Tải về máy ( V6.1.13 )
Nội dung tương tự:

Tải Autoresponder – SMS Auto Reply Pro quốc tế miễn phí

Ứng dụng • 13/10/2021

Khi giao tiếp, nếu đối phương ở quá xa và không thể liên lạc được, bạn sẽ nói chuyện với họ bằng cách nào? ...

Tải Octopus – Gamepad, Mouse, Keyboard Keymapper MOD Full

Ứng dụng • 07/05/2021

Bạn là một người sở hữu niềm đam mê đặc biệt với các trò chơi trên điện thoại di động? Và bạn cũng đang ...

Tải Flux – Substratum Theme Thay đổi giao diện Điện thoại

Ứng dụng • 13/10/2021

Việc sử dụng điện thoại của người dùng đang tăng lên từng ngày, vì vậy người dùng sẽ ngày càng cảm thấy nhàm chán ...

Tải QuickEdit Text Editor Pro – App dịch Code tốt nhất trên Mobile

Ứng dụng • 13/10/2021

Coder đang làm một trong những công việc hot nhất hiện nay. Vì thời đại ngày nay là thời đại của công nghệ thông ...