Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 01/06/2022

Sự tiện lợi và phong phú từ các công cụ hiện đại luôn là lựa chọn hàng đầu của người dùng để quản lý thiết bị và theo dõi các chỉ số. Nhiều ứng dụng sẽ được tích hợp nhiều hướng dẫn hoặc sách hướng dẫn giúp người dùng quản lý thiết bị, giúp tuổi thọ phần cứng được kéo dài và trải nghiệm người dùng luôn tốt nhất.

Bài viết này sẽ giới thiệu Franco Kernel Manager, một ứng dụng tích hợp nhiều công cụ hữu ích, với hệ thống phân tích chi tiết và chính xác, giúp người dùng dễ dàng bảo trì thiết bị. Hơn nữa, các tính năng của ứng dụng rất hữu ích và mạnh mẽ, cho phép người dùng tương tác với tất cả các chỉ số của thiết bị, thậm chí thay đổi các chức năng có sẵn cho phù hợp với bản thân.

GIAO DIỆN TUYỆT VỜI VÀ KẾT THÚC

Franco Kernel Manager (Full/Paid)

Franco Kernel Manager là một ứng dụng linh hoạt với hàng trăm tính năng hiện đại giúp người dùng quản lý thiết bị của mình. Do đó, nó sẽ có giao diện được thiết kế tinh tế, hiện đại với phong cách riêng để người dùng khám phá và trải nghiệm.

Tại trang chủ sẽ là các chức năng chính của thiết bị, và qua đó người dùng có thể tương tác trực tiếp với các tính năng và tiếp quản các phương pháp giúp bảo quản thiết bị. Ứng dụng sẽ giúp người dùng theo dõi mức sử dụng GPU, mức tiêu thụ pin, nhiệt độ của thiết bị,… Tất cả các chỉ số xuất hiện trên thiết bị sẽ được hiển thị đầy đủ và chi tiết kèm theo các mô tả đơn giản.

TIẾT KIỆM VÀ LÀM SÁNG PIN

Franco Kernel Manager (Full/Paid)

Mức tiêu hao pin luôn là vấn đề mà người dùng nào cũng cần chú trọng, nhiều ứng dụng có dung lượng pin khủng để làm việc trong thời gian dài. Tuy nhiên, đối với các ứng dụng có dung lượng pin thấp hoặc trung bình, họ cần luôn nắm bắt mức tiêu thụ của nó và đưa ra giải pháp.

Giờ đây, mọi thứ trở nên đơn giản hơn với Franco Kernel Manager, vì nó giám sát và giúp người dùng tương tác với mức tiêu thụ pin điển hình của thiết bị. Các tùy chọn như cải thiện mức tiêu thụ hoặc tăng cường năng lượng pin đều sẽ có trong ứng dụng. Hơn nữa, người dùng có thể tìm kiếm và liệt kê các ứng dụng ngốn pin ở chế độ nền, từ đó vô hiệu hóa hoặc hạn chế mức tiêu thụ để sử dụng lâu dài.

CÁC TÍNH NĂNG CẤU HÌNH KHÁC NHAU

Franco Kernel Manager (Full/Paid)

Franco Kernel Manager là một ứng dụng đa năng và đi kèm với nhiều tính năng ưu việt để cải thiện trải nghiệm người dùng lên một tầm cao mới. Ứng dụng sẽ tích hợp với nhiều công cụ chuyên nghiệp, cho phép người dùng tương tác với tất cả các chỉ số và phần cứng của thiết bị.

Hơn nữa, thông qua đó, người dùng có thể sáng tạo thêm phần mềm để thiết bị trở nên ưu việt hơn. Bao gồm trong các tùy chọn này là cài đặt nhân tùy chỉnh, chẳng hạn như bộ lập lịch IO, điều chỉnh bộ lập lịch IO, khóa đánh thức, bộ nhớ thấp tối thiểu, KSM, ZRAM, nội dung bộ nhớ, entropy, cử chỉ đánh thức flar2, bộ lập lịch và có thể điều chỉnh tùy chỉnh.

TẠO CÀI ĐẶT TÙY CHỈNH CHO CÁC ỨNG DỤNG ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT CỦA BẠN

Franco Kernel Manager (Full/Paid)

Mức tiêu thụ pin hoặc hiệu suất của mỗi ứng dụng là khác nhau và người dùng không thể theo dõi tất cả các hoạt động của họ trong một thời gian ngắn. Do đó, Franco Kernel Manager sẽ giới thiệu một tính năng tùy biến đặc biệt cho phép người dùng tạo nhiều cấu hình cho mỗi ứng dụng.

Trước khi sử dụng bất kỳ ứng dụng nào, người dùng có thể khởi chạy cấu hình đặt trước. Ứng dụng sẽ tự động điều chỉnh lượng pin tiêu thụ và thậm chí giới hạn hiệu suất của các ứng dụng bên ngoài. Như vậy, người dùng sẽ tiết kiệm thời gian tùy chỉnh và tạo nhiều cấu hình cho các ứng dụng yêu thích của mình.

Franco Kernel Manager (Full/Paid)

Franco Kernel Manager là một ứng dụng đa năng và tuyệt vời; các khả năng dường như là vô tận và luôn mang đến cho người dùng trải nghiệm người dùng chuyên nghiệp. Chỉ cần theo dõi, điều chỉnh và xử lý hoạt động của thiết bị, khi đó ứng dụng sẽ là công cụ đắc lực mà người dùng cần.

Nội dung tương tự:

Tải JioNews (MOD Gia hạn dùng thử) 3.3.7

Ứng dụng • 17/08/2022

Tin tức, TV, tạp chí, và nhiều dạng thông tin khác đều là kho tàng và tri thức của con người, liên tục mang ...

Tải Dub Music Player (MOD đặc biệt, Premium) Free cho ios apk

Ứng dụng • 21/09/2022

Những lúc rảnh rỗi, bạn có thể xem phim, chơi thể thao hoặc nghe nhạc. Trong thời buổi hiện đại này, giải trí đã ...

Tải TapScanner (MOD, Premium) – App Scan mọi File trên điện thoại

Ứng dụng • 10/01/2023

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, không gì là không thể đạt được bằng các ứng dụng kỹ thuật số. ...

Tải PICTAIL – LimitedEdition (Mod Mở khóa) 1.5.3.0

Ứng dụng • 01/06/2022

Ngày nay, chúng ta có thể tìm kiếm các trình chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng. Trong đó, các ứng dụng di động ...