Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 21/12/2020

Bạn đã từng sử dụng Netflix trước đây chưa? Nếu bạn đã dùng thử rồi thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy đây là một trong những ứng dụng xem phim tiện lợi nhất trên thế giới hiện nay. Nhưng ngược lại, nó không được phát hành miễn phí mà buộc người dùng phải trả những khoản chi phí đắt đỏ hàng tháng để theo dõi những chương trình truyền hình chất lượng nhất.

Vì vậy, tuy phục vụ rất tốt cho nhu cầu giải trí nhưng không phải ai cũng có điều kiện để sử dụng lâu dài. Xuất phát từ tình hình đó, có rất nhiều nhà phát hành ứng dụng xem phim đề cập đến tính năng miễn phí cho nhiều người dùng. FreeFlix HQ là một trong những công cụ xem phim miễn phí đáng tin cậy nhất. Mọi người sử dụng nó trên các nền tảng khác nhau cũng như các thiết bị khác nhau.

Phim, Chương trình truyền hình, Anime, Truyền hình trực tiếp, WWE…

Trước hết, về giao diện ứng dụng, chúng ta có thể thấy nó được sản xuất dành riêng cho các thiết bị thông minh. Nhưng nếu để ý một cách tinh tế, nó sẽ chứa đựng những tính năng có phần giống với Netflix. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng “FreeFlix HQ” trên các thiết bị PC, bạn cũng sẽ được phục vụ tận tình.

Trang chủ ứng dụng Bạn có thể tìm thấy tệp phiên bản x86 nếu bộ xử lý bạn đang sử dụng là Intel. Cũng có thể cài đặt nó trên Mac OS và PC một cách lành mạnh và cũng có được chất lượng dịch vụ tương tự. Nếu có vấn đề gì, người dùng có thể tìm thấy ngay câu trả lời trên trang chủ.

Đặc trưng FreeFlix HQ Pro

Khi bạn xem một bộ phim, điều đầu tiên cần chú ý là chất lượng của nó. Đối với “FreeFlix HQ”, người dùng có thể thưởng thức đầy đủ các bộ phim với chất lượng 1080p; nó gần như không phục vụ chất lượng 720p nữa. Day cung la su khac biet va so huu cac anh em noi tieng tren mang xa hoi.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn trải nghiệm bộ phim của mình mà không gặp vấn đề gì về Quảng cáo hay mất kết nối internet thì chỉ cần nói đến bộ nhớ máy. Nói chung, bạn xem phim trên ứng dụng với chất lượng video như thế nào thì khi tải về sẽ bị như vậy.

Công cụ tải phim cũng được hỗ trợ tạo tiện ích tối đa. Bạn có thể dễ dàng tạm dừng tải xuống và tiếp tục tải xuống. Bên cạnh đó, người dùng có thể tải nhiều phim cùng lúc.

Tất cả hợp lại thành một

Nói một chút về loại chương trình được phát hành miễn phí trên ứng dụng này. Nó chứa hơn 5.000 bản phát hành anime miễn phí và được cập nhật hàng ngày. Các chương trình truyền hình của nhiều quốc gia khác nhau được nhắc đến như WWE.

Ứng dụng cũng cập nhật các trailer phim mới cũng như cho phép người dùng truy cập vào trang IMDB Movie chính cũng như cập nhật những thông tin hữu ích về các chương trình ăn khách nhất trên thế giới. Nó còn nổi tiếng với lý do hỗ trợ người dùng tối đa trong việc xem các chương trình yêu thích bằng cách xây dựng một cộng đồng phụ đề khổng lồ và cuồng nhiệt.

Các bộ phim bạn xem có thể được đề xuất cho tối đa 70 ngôn ngữ thông dụng và dễ dàng chuyển đổi. Nếu muốn thưởng thức video của mình trên màn hình lớn, bạn có thể dễ dàng kết nối thông qua hỗ trợ ChromeCast được tích hợp ngay trong ứng dụng.

Thông tin MOD FreeFlix HQ Pro

Các tính năng Pro đã được mở khóa;
Đồ họa được tối ưu hóa và tài nguyên được làm sạch để tải nhanh;
Quảng cáo đã Xóa;
Đã xóa bố cục biểu ngữ được tài trợ;
Đã vô hiệu hóa / Xóa các Quyền không mong muốn + Người nhận và Dịch vụ;
Tất cả các cuộc gọi quảng cáo và dịch vụ khỏi Hoạt động đã bị xóa;
Đã xóa tất cả bố cục biểu ngữ quảng cáo ở chế độ máy tính bảng;
Đã xóa bố cục biểu ngữ quảng cáo mobvista + mopub + tapjoy;
Không bắt buộc cập nhật;
Analytics đã bị vô hiệu hóa.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải Lumii (Mở khóa Pro) – Mod chỉnh Ảnh chuyên nghiệp nhất

Ứng dụng • 18/11/2023

Chỉnh sửa hình ảnh là một trong những nhu cầu không thể thiếu của con người vì nó rất quan trọng khi một người ...

Tải Soccer Scores – FotMob (MOD, PRO Mở khóa) Ứng dụng thể thao

Ứng dụng • 03/05/2021

FotMob là một ứng dụng cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần từ tất cả các trò chơi bóng đá. Là ...

Tải ứng dụng Boosted (MOD, Mở khóa Premium tạo Quảng cáo)

Ứng dụng • 27/10/2023

Bất kỳ công ty hay nhà sản xuất nào cũng phải sử dụng các chương trình đặc biệt để quảng bá sản phẩm của ...

Tải Tubi – Movies & TV Shows Mod (AD-Free) Vietsub tiếng việt

Ứng dụng • 02/10/2022

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng Xem tivi chất lượng cao cho mình? Và thị trường ứng dụng vô cùng rộng lớn và ...