Trò chơi - Cập nhật lần cuối 21/04/2022

Friday the 13th: Killer Puzzle bởi Blue Wizard Digital LP sẽ không có sẵn cho những người bị Triskaidekaphobia. Tội nghiệp cho họ, bởi vì Thứ Sáu ngày 13: Killer Puzzle là một game giải đố không thể cưỡng lại.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các trò chơi đố vui, máu me, phim kinh dị, .. Thứ sáu ngày 13: Câu đố kẻ giết người là một trò chơi bạn phải thử một lần.

Friday the 13th: Killer Puzzle là sản phẩm của Blue Wizard Digital LP. Đây là một studio trò chơi độc lập được thành lập vào năm 2015 tại đảo Vancouver, British Columbia.

Công ty của người sáng lập Jason Kapalka được biết đến với hai trò chơi di động kinh dị: Slayaway Camp và Friday the 13th: Killer Puzzle. Cả hai trò chơi đều thu hút rất nhiều người chơi và người cài đặt nhờ vào phong cách khác thường của họ.

Một game giải đố gây nghiện

Nhiều thứ Friday the 13th: Killer Puzzle Người chơi nói rằng đây là một trò chơi rất gây nghiện. Khi bạn đã thử vào Thứ Sáu, ngày 13: Câu đố Kẻ giết người, bạn sẽ không thể ngừng chơi. Nếu bạn đã từng chơi Slayaway Camp of the Blue Wizard Digital Studio, bạn không lạ gì với trò chơi Thứ sáu ngày 13: Kẻ giết người.

Trong trò chơi, bạn sẽ giúp Jason, nhân vật chính trong trò chơi trả thù vào thứ Sáu ngày 13. Câu chuyện của Friday the 13th: Killer Puzzle chia thành hai phần chính, trong mỗi người chơi sẽ phải giải 13 câu đố. Bạn sẽ giải câu đố, giúp Jason tội nghiệp tìm kẻ thù của mình, tiêu diệt những kẻ tình nghi để tìm con mồi thực sự của mình.

Mỗi câu đố được trả lời, mức độ khát máu của Jason sẽ tăng lên, khi bạn đạt đến giới hạn, bạn sẽ nhận được tiền thưởng, vũ khí, v.v. để trang bị cho kẻ giết người. Bên cạnh đó, bạn có thể bán các mặt hàng không mong muốn để kiếm thêm tiền.

Đồ họa 3D đáng sợ với phong cách Minecraft

Những người đã chơi trò chơi Minecraft sẽ thấy sự tương đồng trong đồ họa của Friday the 13th: Killer Puzzle. Nhưng tính năng đáng chú ý nhất của Thứ Sáu ngày 13: Killer Puzzle không phải là đồ họa theo phong cách Minecraft.

Trò chơi này là duy nhất trong đồ họa kinh dị, kinh dị độc đáo trong từng chi tiết. Bầu không khí ảm đạm, màu sắc tối, bí ẩn, rùng rợn được minh họa bằng đồ họa 3D tuyệt vời. Vụ giết người đẫm máu của Jason trong Thứ Sáu ngày 13: Câu đố Kẻ giết người là phần ấn tượng nhất của đồ họa.

Hiệu ứng âm thanh: Đáng sợ

Trong các bộ phim kinh dị, âm thanh luôn được đánh giá cao, góp phần tạo nên 50% thành công của bộ phim. Tương tự, trong một trò chơi dựa trên kinh dị, nhạc phim sẽ là yếu tố được hầu hết người chơi game chú ý.

Và thứ sáu ngày 13: Câu đố kẻ giết người, đã thành công trong hiệu ứng âm thanh. Cộng hưởng với đồ họa, âm thanh của Thứ Sáu ngày 13: Killer Puzzle đã hoàn thành tốt công việc của mình.

Hiệu ứng âm thanh trong game rất đẫm máu, đáng sợ. Tách máu, gãy xương, xỏ khuyên, kịch tính trong hành động và sự im lặng đều được mô tả một cách kinh hoàng.

Nhiều tính năng hấp dẫn

Trò chơi mang đến cho người chơi hơn tám tập khác nhau, với hơn 100 câu đố. Thứ sáu ngày 13: Câu đố kẻ giết người là cơ hội để bạn rèn luyện trí não và thử thách sự kiên nhẫn của bạn.

Nhiều yếu tố bất ngờ khác: Cảnh sát, đường hầm, bốt điện thoại bí ẩn và thậm chí cả mèo! Hai chế độ hình ảnh linh hoạt. Chế độ của Roi: Đối với những game thủ khó tính và các chế độ thân thiện của PG PG, ít đáng sợ và đẫm máu.

Mở khóa và nâng cấp hàng trăm vũ khí giết người khác nhau từ súng, dao, cưa, lựu đạn, v.v. Một trò chơi ngoại tuyến có thể được chơi mọi lúc, mọi nơi. Bạn chỉ cần điện thoại thông minh của mình và trò chơi Thứ sáu ngày 13: Killer Puzzle đã được cài đặt để có khoảnh khắc hấp dẫn.

MOD V17.0

Đã mở khóa

MOD V16.7

Hoàn thành hướng dẫn, sau đó bạn sẽ nhận được tiền tệ!

Tải về máy ( V17.15 )
Nội dung tương tự:

Cách khắc phục Google Pay không hoạt động trên điện thoại Android hoặc iPhone

Hướng dẫn • 19/05/2022

Khi thanh toán cho các giao dịch trực tuyến của bạn, tốt nhất là giữ thông tin của bạn ở chế độ riêng tư ...

Cách xóa và xóa dữ liệu bộ nhớ cache trên bảng điều khiển Xbox Series X / S

Hướng dẫn • 19/05/2022

Giống như bất kỳ thiết bị nào khác, bảng điều khiển Xbox Series X / S của bạn có thể chạy chậm và hoạt ...

Hack Yong Heroes (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.6.6.001

Trò chơi • 19/05/2022

Tải phiên bản hack yong heroes đỉnh cao cho các tính năng free được thiết kế một cách chỉnh tru và đặc sắc cho ...

Tải Zombie Frontier 3 (Hack mở khóa All súng Mod full Vàng) 2.44

Trò chơi • 19/05/2022

Hack Zombie Frontier 3: Sniper FPS khi súng mới có giá rất cao, nếu bạn không muốn chờ đợi lâu hãy tải xuống bản ...